Trác Kim Hoa 3D – Game Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều tựa ứng dụng dự đoán với giao diện vô cùng bắt mắt và chất lượng. Trác kim hoa 3D là một trong những tựa game dự đoán nổi tiếng tại 11bet với giao diện siêu đẹp và thu hút đông đảo người chơi tham gia. Bài viết dưới đây cổng game sẽ gửi đến người chơi các thông tin về tựa game dự đoán online trác kim hoa 3D này, nhằm giúp anh em nắm rõ các luật chơi. 

Sơ lược về trác Kim Hoa 3D

Sơ lược về ứng dụng trác kim hoa

Sơ lược về ứng dụng trác kim hoa

Trác kim hoa 3D là một loại trò chơi rất phổ biến nó còn được gọi với tên gọi khác đó là thắng 3 lá, trò chơi này sử dụng bộ bài Poker 52 lá và không bao gồm những lá bài Joker.

Anh em dựa vào 3 lá bài có trong tay để so lớn nhỏ với nhau, thông tin này rất đơn giản và dễ hiểu. Trong trò chơi này, anh em có thể đặt cược theo Long hoặc Phụng và nó khác với các loại bài đặc biệt khác.

Nhận 100k trải nghiệm ứng dụng Trác kim hoa 3D tại https://11bet.uno/ 

Cách đăng nhập vào trò chơi trác kim hoa 3D

Trước khi vào tham gia chơi bài trác kim hoa 3D anh em cần phải đăng nhập tài khoản vào các cổng game. Dưới đây là vài thao tác đơn giản để đăng nhập.

 • Bước 1: Tại giao diện chính của cổng game chọn Game 3D
 • Bước 2: Anh em sẽ chọn bàn chơi là Trác Kim Hoa

thông tin chơi trác kim hoa 3D 

thông tin chơi trác kim hoa 3D

thông tin chơi trác kim hoa 3D

Mỗi trò chơi đều cần phải nắm vững các kiến thức về game đó cũng như phải nắm được các quy định hay tiền thưởng khi thắng. Sau đây là các thông tin về thông tin trác kim hoa 3D mà anh em có thể tham khảo.

Quy tắc của trò chơi trác kim hoa 3D

Sử dụng một bộ bài Poker 52 lá không bao gồm các lá bài Joker, trước khỉ mỗi một ván bài bắt đầu thì sẽ tiến hành xào bài lại. Anh em phải tiến hành đặt cược trước khi được cổng game chia bài.

Anh em cũng có thể đặt cược vào 7 khu cược như sau Long, Phụng, Sảnh, Bão, Đôi 8 trở lên, Thùng, Thùng phá sảnh, sau khi mở bài thì sẽ dựa vào kết quả của từng loại bài mà tiến hành đổi thưởng. Mỗi một ván bài sẽ phát cho mỗi tụ 3 lá bài, tụ Long trước và tụ Phụng sau.

Trước tiên anh em sẽ so loại bài lớn nhỏ trước. Nếu như hai tụ có chung một loại bài thì sẽ xét tiếp đến điểm số lớn nhỏ của 3 lá bài để phân định thắng hoặc thua và điểm số nào lớn hơn sẽ dành chiến thắng. Nếu 3 lá bài tụ Long và Phụng như nhau thì sẽ hòa và trả lại tiền cược.

Hạng mục đặt cược

 • Trình tự loại bài từ lớn đến nhỏ của trác kim hoa 3D lần lượt như sau: Bão, Thùng phá sảnh, Thùng, Sảnh, Đôi và cuối cùng là Bài cao điểm.
 • Trình tự điểm số từ lớn đến nhỏ lần lượt như sau: A, K, Q, J , 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2

Luật chơi bài trác kim hoa 3D

Luật chơi trác kim hoa

Luật chơi trác kim hoa

Có thể nói là luật chơi của trác kim hoa 3D là vô cùng đơn giản và cực kì dễ hiểu. Bất cứ anh em nào cũng có thể tham gia và nắm bắt được luật chơi một cách tốt nhất. Cụ thể luật chơi như sau:

thông tin tính điểm cho các lá bài lẻ

Đối với từng lá bài lẻ của ứng dụng trác kim hoa 3D. Thì sẽ có những quy định tính điểm đặc biệt như sau:

 • Quân A có số điểm tương ứng là 1 điểm. 
 • Đối với các quân như 10, J, Q, K. Thì sẽ được tính là 0 điểm. 
 • Còn các quân bài từ 2 cho đến 9 sẽ được tính tương ứng với từng giá trị có trên lá bài. 

Các bộ phổ biến 

 • Bài lẻ: Tức là những lá bài bất kỳ mà chúng không có bất cứ các mối liên kết nào với nhau. Nếu như bài lẻ thì người chơi sẽ tiến hành so sánh bài nào có điểm số cao nhất. 
 • Đôi: Tức là trong bài của người chơi sẽ có 2 lá bài giống nhau hoặc có bộ 3 lá mà trong đó có 2 lá cùng số điểm với nhau.
 • Thùng phá sảnh: Đây là bộ bài có 3 quân bài liên tiếp với nhau và chúng có cùng chất với nhau. 
 • Sảnh: Tức là trong bộ bài của anh em có 3 quân bài liên tiếp nhau. Tuy nhiên, nó không cùng chất với nhau. 
 • Bão: Trong bộ bài của anh em có 3 lá bài có cùng số điểm. 
 • Sát thủ bão: Tức là trong bộ bài của người chơi có 3 lá bài là 2, 3, 5 nhưng nó lại không cùng chất với nhau. 

Kinh nghiệm khi chơi trác kim hoa 3D

 • Trác kim hoa 3D cũng như bất kỳ các tựa game dự đoán khác trên thị trường. Trước khi tham gia chơi thì anh em cần tìm hiểu kỹ về luật chơi; để tránh phạm quy và có thể xây dựng những lối chơi riêng cũng như thông tin riêng. 
 • Theo các chuyên gia lâu năm thì người chơi nên đặt cược vào hai cửa chính đó là Long và Phụng. Bởi vì, tỷ lệ thắng của hai cửa này thường sẽ cao hơn so với những cửa khác. 
 • Anh em cần biết cách để quản lý nguồn vốn của mình và anh em không nên đặt cược vào một ván quá nhiều. Anh em cần chia nhỏ nguồn vốn của mình để có thể chơi được nhiều ván hơn. 
 • Khi tham gia chơi thì anh em cũng cần có một cái đầu thật tỉnh táo. Để biết điểm dừng và tránh tình trạng thua cháy túi hay đặt cược dựa theo cảm tính mà không có các chiến thuật nào. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về tựa game trác kim hoa 3D mà cổng game chúng tôi muốn gửi đến các anh em ứng dụng. Mong rằng những thông tin này giúp anh em hiểu rõ và nắm được luật chơi để có thể xây dựng các chiến thuật chơi riêng và đem lại những chiến thắng. 

to top