Thông tin pubg mobile – mẹo chơi chuyên nghiệp hơn cho game thủ

Thông tin pubg mobile với những mẹo chơi cực hay giúp người chơi trở thành những cao thủ chuyên nghiệp hơn. Ai cũng cần phải có những bước học hỏi ban đầu nếu là người mới thế nhưng nếu muốn nhanh chóng trở thành chuyên nghiệp hãy ghi nhớ 10 mẹo chơi cơ bản sau đây do Jbo chia sẻ nhé. 

1. Giới thiệu trò chơi Pubg Mobile

PUBG Mobile là một trựa game eSports Mobile cho thiết bị di động, đây là phiên bản được chuyển thể từ đàn anh PUBG PC với mục đích lan tỏa rộng rãi trò chơi này tới nhiều người. Hiện tại PUBG Mobile đã trở thành bộ môn eSports phổ biến nhất trên nền tảng di động. Game PUBG Mobile cũng có nhiều giải đấu cộng đồng và thu hút đông đảo người tham gia, lớn nhất là PUBG Mobile Global Championship. Năm 2021 Tổng giải thưởng dành cho các giải đấu PUBG Mobile lên tới 14 triệu USD.

2. Thông tin Pubg Mobile – Mẹo hay để trở thành cao thủ chuyên nghiệp

Nói về thông tin Pubg Mobile thì về cơ bản cũng có nhiều điểm chung như ở trên PC, Xbox thế nhưng có điểm khác biệt là ở phiên bản di động được tối ưu hơn cho những thao tác cảm ứng của điện thoại. Để trở thành chuyên nghiệp hơn thì hãy tham khảo 10 mào chơi PUBG Mobile được Jbo247 chia sẻ dưới đây. 

Thông tin Pubg Mobile
Thông tin Pubg Mobile

1. Luôn luôn để ý từ phía sau

Theo kinh nghiệm của cac cao thủ vì không có ai có mắt ở sau lưng để nhìn cả, và ngay cả PUBG cũng đâu sẵn sàng chi cho bạn một chiếc gương chiếu hậu để nhìn sau lưng đâu. Bởi vậy bạn sẽ phải tự để ý mà thôi, đôi khi có những cái chết bất ngờ thường tới vào những thời điểm bạn sơ xẩy như vậy đó.

2. Cài đặt lại vị trí phím ảo

Có nhiều các phỉm ảo được bố trí mặc định để người chơi có thể sử dụng, tuy nhiên để có thông tin Pubg mobile chuyên nghiệp hơn thì bạn nên thiết đặt lại chúng để sao cho phù hợp nhất với bản thân mình. Trăm hay không bằng tay quen mà.

3. Thử chơi với chế độ con quay hồi chuyển

Trong quá trình chơi nếu bật chế độ này lên thì bạn hoàn toàn có thể di chuyển tầm ngắm khi điện thoại di chuyển. Nếu như bạn không quen lắm với việc này thì nên tắt chúng đi bởi nó cũng khá là khó đề điều khiển sao cho thuần thục.

4. Vừa chơi vừa sạc

Việc chơi trên điện thoại mà phải vừa chơi vừa sạc là điều quá phổ biến đối với các trò chơi sinh tồn như thế này bởi bạn sẽ không thể biết được bạn sẽ ra đi lúc nào hay game chơi bao giờ mới xong. Thông thường một ván nếu thắng bạn cần phải mất tầm 30 phút và khi chơi game tốn bin như thé này thì cắc 2 ván thôi là cạn pin rồi.

5. Sử dụng chế độ Look free

Hãy nhấn vào biểu tượng con mắt su đó di chuyển sang những hướng khác để có thể quan sát tình hình xung quanh một cách dễ dàng Free look sẽ  mang tới hiệu quả khá cao khi sử dụng kết hợp với auto run.

6. Sử dụng chế độ Auto run

Nếu muốn kích hoạt auto run thì điều bạn cần làm là giữ nút chạy và kéo lên phía trên để khóa. Khi đó thì bạn sẽ có thể rảnh tay hơn để điều hướng chạy đi sang chỗ khác.

7. Những game đầu tiên toàn là bot

Tốt nhất là hãy biết cách tận dụng những game đầu tiên khi chơi với bot để có thể tập luyện những kỹ năng còn thiếu. Bởi vì càng về cuối trận thì bạn sẽ càng phải gặp các cao thủ sống sót với những kỹ năng pro hơn nhiều đấy.

8. Sử dụng ngón cái để bắn

Đôi khi việc có thêm một nút bắn bên tay trái sẽ giúp cho người chơi có thể dễ dàng thao tác hơn khi tay phải đang điều chỉnh tâm bắn để nhắm vào mục tiêu.

9. Xem mini map để nhận biết hướng bắn của kẻ địch từ đâu

Nếu như bạn là người hay chơi game mà tắt âm thanh thì những dấu hiệu hiện lên trên bản đồ nhỏ như tiếng súng, tiếng xe cộ,… sẽ giúp bạn định hình không gian tốt hơn. Từ đó sẽ  giúp bạn tránh được những cái chết mà không biết thủ phạm từ đâu tới.

10. Bật chế độ nghiêng người

Đối với những người chơi lâu năm thì việc thò một ít phần cơ thể ra ngoài và bắn sẽ đỡ bị dính đạn lạc hơn là lộ nguyên cả bộ thân hình đồ sộ để hứng đạn đúng không. Bởi vậy bạn nên bật chế độ Peek&Fire ở trong cài đặt của game nhé. Kinh nghiệm là hãy bắt đầu tập dần với chế độ nghiêng người này ở những góc tường, gốc cây để có thêm góc bắn và tầm quan sát nhé.

Trên đây là những thông tin về thông tin pubg mobile, top 10 mẹo chơi để giúp bạn trở thành game thủ chuyên nghiệp. Rất hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ nhanh chóng thành công.

 

 

 

 

 

 

 

to top