Tuổi Sửu và tuổi Dậu có hợp nhau không

Tuổi Sửu và tuổi Dậu có hợp nhau không, tuổi Dậu khi kết hợp làm ăn với tuổi Sửu sẽ như thế nào, nếu Dậu và Sửu nên duyên vợ chồng sẽ ra sao. Cùng ketqua24h.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tổng quan tuổi Dậu và tuổi Sửu

1.1. Tổng quan tuổi Dậu

Tuổi Dậu là đại diện cho hình ảnh con gà, những người tuổi Dậu thường có tính cách cứng rắn, kiên cường, mạnh mẽ. Họ là người nhiệt huyết và đam mê, có trách nghiệm trong công việc. Những người thuộc tuổi Dậu thường có xu hướng trọng vẻ bề ngoài, dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân.

Những người tuổi Dậu sinh vào các năm cụ thể như sau :

  • Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 thuộc mệnh Thổ
  • Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc
  • Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim
  • Tuổi Ất Dậu sịnh năm 2005 thuộc mệnh Thủy
  • Tuổi Đinh Dậu sinh các năm 2017 thuộc mệnh Hỏa
Tuổi Sửu và tuổi Dậu có hợp nhau không
Tuổi Sửu và tuổi Dậu có hợp nhau không

1.2. Tổng quan tuổi Sửu

Trong 12 con giáp thì tuổi Sửu là con vật đứng ở vị trí thứ 2. Đây là con giáp đại diện cho sự cần cù, chịu khó, kiên định và là người vô cùng mạnh mẽ.

Tuổi Sửu là những người sinh vào những năm cụ thể như sau :

  • Tuổi Tân Sửu sinh vào năm 1961 mệnh Thổ
  • Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc
  • Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim
  • Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy
  • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 thuộc mệnh Hỏa

2. Tuổi Sửu và tuổi Dậu có hợp nhau không

Xét mối quan hệ giữa tuổi Sửu và tuổi Dậu được coi là trời sinh một cặp. Bởi xét về tuổi thì họ không tương khắc với nhau. Bên cạnh đó có nhiều khác biệt đăc trưng về tính cách tuổi Sửu và Dậu đích thị là mảnh ghép hoàn hảo cho nhau.

Dậu có khả năng lắng nghe và thấu hiểu khiến tuổi Sửu luôn cảm thấy bình an khi ở cạnh, họ dần sẽ tháo bỏ lớp mặt nạ mạnh mẽ kiên cường trước tuổi Sửu để đối diện với những tổn thương từng trải.

Cả hai tuổi này đều giống nhau ở sự cần cù và ngay thẳng. Họ đều là những người có mục tiêu cuộc đời rõ ràng và cống hiến hết mình để theo đuổi nó. Sự giỏi giang và hiểu biết rộng giúp cả hai học hỏi được rất nhiều ở đối phương.

3. Tuổi Sửu và tuổi Dậu có hợp để kết duyên với nhau không

Theo tử vi 12 con giáp thì chẳng ai trong số hai con giáp này phải thể hiện sự ghen tuông hay sở hữu nào cả vì cả Sửu và Dậu đều thấy họ hoàn toàn thuộc về nhau. Trong tình yêu, hai con giáp này rất tin tưởng và thành thực với nhau.

Với người tuổi Sửu vốn nhút nhát và nghiêm túc sẽ ít khi bộc lộ tình cảm một cách thái quá tuy nhiên họ lại rất sâu sắc và hết lòng với người thương và điều đáng nói hơn cả chính là ở những người tuổi Sửu họ luôn biết cách tránh mâu thuẫn và tạo được không khí hài hòa trong cuộc sống tình cảm. Hơn nữa là những người sinh năm Dậu sẽ có xu hướng lý tưởng hóa người yêu của mình còn bản thân họ lại luôn sống tốt và thậm chí có khi còn hơn nhiều so với sự mong đợi của tuổi Sửu.

So với người cầm tinh con trâu thì người cầm tinh con gà năng động hơn và thích tham gia các hoạt động xã hội hơn. Tuy nhiên không vì thế mà người tuổi Dậu xa rời Sửu mà họ luôn tìm cách kéo người tuổi Sửu ra khỏi vỏ ốc khi Sửu chỉ biết nhút nhát và ngại ngùng.

Mâu thuẫn chỉ xảy ra khi cả hai co giáp này cùng bình luận hay đánh giá một ai đó và hơi có ý kiến khác nhau. Tuy nhiên quan trọng hơn cả là họ đều xuất phát từ sự chân thành và thẳng thắn nên giữa hai con giáp này chẳng có điều gì phải suy nghĩ nhiều.

Xem thêm : Tuổi Sửu và tuổi Hợi có hợp nhau không

4. Tuổi Sửu và tuổi Dậu có hợp nhau trong chuyện làm ăn

Những người sinh năm Sửu và những người sinh năm Dậu đều khá thận trọng trong cách tiếp cận cuộc sống. Cả hai con giáp này đều chọn cách giải quyết thực tế và họ ít khi thích mạo hiểm. Mối quan hệ giữa người tuổi Sửu và người tuổi Dậu gần như đạt tới mức hoàn hảo dù là người thân, anh em hay bạn bè. Nếu có sự khác biệt giữa hai con giáp này thì đó cũng là những điểm bổ sung và hỗ trợ cho nhau.

Những đặc điểm này của người tuổi trâu và tuổi gà lại giúp họ kết hợp rất ăn ý trong công việc. Chính vì thế nếu là đối tác kinh doanh thì những người tuổi Sửu và người tuổi Dậu sẽ tạo thành một tập thể khá vững mạnh. Khi đó, những người cầm tinh con trâu sẽ là “xương sống” của tổ chức, còn người cầm tinh con gà sẽ là người thúc đẩy cho sự nghiệp của cả hai phát triển theo hướng tích cực nhất

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới tuổi Sửu và tuổi Dậu, xem xét mức độ tương hợp giữa hai tuổi sẽ ra sao, kết hợp làm ăn sẽ như thế nào. Rất mong những thông tin trên đã mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích.

to top