Tuổi Sửu và tuổi Tuất có hợp nhau không

Tuổi Sửu và tuổi Tuất có hợp nhau không, Sửu nếu kết hợp với Tuất trong làm ăn thì công việc sẽ thế nào, nếu kết hợp trong chuyện tình cảm thì mọi việc sẽ ra sao. Cùng ketqua24h.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tổng quan tuổi Sửu và tuổi Tuất

1.1. Tổng quan tuổi Sửu

Tuổi Sửu là con giáp đứng thứ 2 trong vòng tròn 12 con giáp. Tuổi Sửu hay tuổi Trâu là con giáp đại diện cho sự cần cù và chịu khó, luôn kinh định và rất mạnh mẽ.

Người tuổi Sửu sinh vào những năm cụ thể như sau :

Tuổi Sửu và tuổi Tuất có hợp nhau không
Tuổi Sửu và tuổi Tuất có hợp nhau không
  • Tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Thổ
  • Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc
  • Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim
  • Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy
  • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 thuộc mệnh Hỏa

1.2. Tổng quan tuổi Tuất

Theo lịch âm, tuổi Tuất chính là con Chó. Là con vật đứng thứ 11 trong bộ 12 con giáp của Việt Nam. Người tuổi Tuất là người có vẻ ngoài khá hiền lành, thân thiện. Họ thẳng thắn. Có tâm địa tốt, lương thiện, một lòng, một dạ hết lòng vì công việc.

Người tuổi Tuất sinh vào các năm gần đây như sau:

  • Người sinh năm 1970: Tuổi Canh Tuất, thuộc mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim)
  • Người sinh năm 1982: Tuổi Nhâm Tuất, là người mệnh Thủy (Đại Hải Thủy)
  • Người sinh năm 1994: Tuổi Giáp Tuất, thuộc mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa)
  • Người sinh năm 2006: Tuổi Bính Tuất, mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ)
  • Người sinh năm 2018: tuổi Mậu Tuất, là người mệnh Mộc (Bình Địa Mộc)

2. Tuổi Sửu và tuổi Tuất có hợp nhau trong tính cách

Tuổi Tuất và tuổi Sửu có hợp nhau không? Theo tử vi phong thủy, đa số tuổi Sửu và Tuất đều kết hợp khá ăn ý với nhau. Tuy nhiên cũng còn phụ thuộc vào mệnh từng năm tuổi.

Trong tình duyên, cả Tuất và Sửu đều được đánh giá rất cao niềm tin. Nếu là một cặp uyên ương, người này sẽ tạo cho người kia sự thoải mái và ổn định.

Bản chất trung thực và quan trọng hơn cả, họ đều tìm thấy ở nhau những điểm tương đồng

Tuổi Tuất rất hay lo lắng và nghĩ cho người khác. Tuổi Sửu vừa thông minh, vừa rất khâm phục Tuất và không bao giờ để Tuất có lý do gì để ghen hay phản bội.

Tuất và Sửu khi là đối tác kinh doanh, họ sẽ rất phát đạt. Hai tuổi này đều có giác quan kinh doanh khá nhạy bén. Sửu tin Tuất và ngược lại Tuất chẳng bao giờ phải lăn tăn về Sửu.

Tuổi Sửu vừa chăm chỉ, vừa cẩn thận ngay từ bước đầu; còn tuổi Tuất có biệt tài đọc được tâm lý của người khác nên họ tạo thành một mối quan hệ khá bền vững.

3. Tuổi Sửu và Tuất có hợp nhau trong tình duyên

Nếu hai con giáp tuổi này là một cặp uyên ương, người này sẽ tạo cho người kia sự thoải mái và ổn định. Người tuổi Sửu thích sự hài hòa, thích nhà cửa luôn sạch sẽ và luôn biết cách để người tuổi Tuất có phần quá nhạy cảm thấy yên lòng. Đôi khi con giáp tuổi Tuất có cái nhìn khá bi quan về cuộc sống.

Thật may mắn là bên cạnh con giáp tuổi Tuất lại có người tuổi Sửu bởi con giáp này sẽ là bờ vai để tuổi Tuất vượt qua nỗi sợ hãi. Sẽ chẳng khi nào có sự phản bội giữa hai con giáp tuổi này, bởi cả hai đều biết trân trọng sự thủy chung và chân thành.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng họ cũng có mâu thuẫn. Đó là mỗi khi trời trở gió và người tuổi Sửu bướng bình hơn thường ngày. Nhưng những sự kiện kiểu như thế này không xảy ra nhiều bởi họ thường rất hài hòa với nhau.

Xem thêm : Tuổi Sửu và tuổi Thân có hợp nhau không

4. Tuổi Sửu và tuổi Tuất có hợp nhau trong làm ăn, kinh doanh

Theo tử vi 12 con giáp, dù là bạn, người yêu hay đối tác làm ăn thì hai con giáp tuổi Sửu và tuổi Tuất đều kết hợp khá ăn ý với nhau.

Cả hai con giáp tuổi này đều đánh giá rất cao niềm tin, bản chất trung thực và quan trọng hơn cả, họ đều tìm thấy ở nhau những điểm trên.

Người tuổi Tuất rất hay lo lắng và nghĩ cho người khác; còn người tuổi Sửu vừa thông minh, vừa rất khâm phục người tuổi Tuất và không bao giờ để con giáp tuổi Tuất có lý do gì để ghen hay phản bội.

Khi là đối tác kinh doanh, hai con giáp tuổi Sửu và tuổi Tuất sẽ rất phát đạt. Hai “hành tinh” này đều có giác quan kinh doanh khá nhạy bén. Tuổi Sửu tin tuổi Tuất và ngược lại tuổi Tuất chẳng bao giờ phải lăn tăn về tuổi Sửu.

Con giáp tuổi Sửu vừa chăm chỉ, vừa cẩn thận ngay từ bước đầu; còn con giáp tuổi Tuất có biệt tài đọc được tâm lý của người khác nên họ tạo thành một mối quan hệ khá bền vững.

to top