Chiến thuật chơi online đúng cách là gì? chi tiết tại đây

Quay hũ online vốn có luật chơi rất đơn giản, thế nhưng không phải ai cũng biết cách để có thể thắng lớn. Với những người chơi mới, học hỏi kinh nghiệm là điều vô cùng cần thiết để bạn nắm được thế chủ động. Đọc hết bài viết này, bạn sẽ biết được mình cần có kỹ năng gì khi quay hũ.

Chọn thời điểm cổng game chi tiền nhiều nhất

Hệ thống các trò chơi thường sẽ hoạt động theo những quy luật nhất định. Và luôn có thời điểm cụ thể trong ngày sẽ app nhiều hơn những khung giờ khác. Bạn có thể dựa vào điểm này để chọn thời điểm đặt cược thích hợp. Khung giờ được nhiều người lựa chọn tham gia nhất phải kể đến khoảng từ 10 giờ trưa đến 1 giờ chiều và 20 giờ đến 24 giờ.

Chọn thời điểm cổng game chi tiền nhiều nhất
Chọn thời điểm cổng game chi tiền nhiều nhất

Các cổng game, và đôi khi là cả Vuabai9 – VB9 luôn chi ra mức tiền thưởng vô cùng lớn vào thời gian kể trên. Khả năng trúng thưởng của bạn cũng sẽ cao hơn nếu biết cách đặt cược. Do vậy, trước khi bắt đầu tham gia quay hũ online thì bạn luôn phải ghi nhớ quy luật này.

Xác định thời điểm hũ dừng quay

Bên cạnh việc xác định thời gian nào nên chơi, bạn cũng cần biết mình nên dừng quay khi nào là hợp lý. Khi xúc xắc đang quay, phần mềm hệ thống sẽ xác định số lần quay tương ứng ở từng mặt. Thường xác suất lặp lại của một mặt là vào khoảng 300. Theo tính toán, thời điểm hũ dừng sẽ rơi vào số chẵn như 1s, 2s, 3s,…

Xác định đúng thời điểm hũ dừng quay sẽ giúp bạn biết khi nào nên đặt cược
Xác định đúng thời điểm hũ dừng quay sẽ giúp bạn biết khi nào nên đặt cược

Đặc biệt, bạn cũng không nên để hũ quay quá 4s. Kinh nghiệm từ những người chơi lâu năm chỉ ra rằng, khi quay quá thời gian trên thì quy luật trên sẽ không còn chính xác nữa. Nếu vào tiền sau thời điểm đó thì cơ hội thắng sẽ không cao như những giây đầu.

Chọn cổng game uy tín

Đây đáng lẽ sẽ là phần được giới thiệu đầu tiên với người mới biết đến quay hũ online. Bên cạnh những lời khuyên quan trọng ở trên, người chơi cũng cần tìm cổng game phù hợp cho mình. Cổng game Vuabai9 – VB9 luôn có một hệ thống riêng cực kỳ chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ hấp dẫn. 

Chỉ với một khoản tiền nhỏ thì bạn cũng có thể tham gia dự đoán mà không cần quá nhiều điều kiện. Bạn cũng không cần phải lo lắng thấp thỏm về chuyện sẽ bị mất tiền khi tham gia chơi. Vì được cấp phép hoạt động hợp pháp nên VB9 luôn đảm bảo mọi quyền lợi của người chơi cũng như đưa ra các quy định riêng để tạo sự công bằng cho mọi người.

Nên chọn cổng game uy tín để tránh lừa đảo mất tiền 
Nên chọn cổng game uy tín để tránh lừa đảo mất tiền

Thêm vào đó, mỗi cổng game cũng có một chính sách trả thưởng riêng. Bạn cần lưu tâm đến điểm này để tránh xảy ra hiểu lầm không đáng có khi chơi quay hũ online hay bất cứ một ứng dụng nào khác. Nhiệm vụ của bạn là dành ra một chút thời gian xem qua về mức thưởng cùng những khuyến mãi tại cổng game.

Sau khi đã có đầy đủ những thông tin cần thiết, bạn chính là người hiểu rõ tính chất của cổng game. Từ đó, ai cũng có thể lựa chọn địa chỉ tin cậy, đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

Đặt cược quay hũ online từ mức nhỏ

Để chắc chắn có thể thắng quay hũ online thì bạn trước tiên nên cược ở mức nhỏ. Nếu khả năng thua cao hoặc hòa nhiều, bạn nên dừng chơi hôm nay. Theo đó, bạn có thể quay lại và kiếm tiền vào ngày khác. May mắn không mỉm cười thì bạn cũng đừng nên quá buồn, hãy nghỉ ngơi và chờ gỡ gạc sau.

Kết luận

Quay hũ online rất dễ thắng, chỉ cần bạn không ngừng học thêm những điều mới và áp dụng nó vào ván chơi của mình. Tuy nhiên bạn cũng nên kiểm soát mình, tránh để xảy ra tình trạng thua quá nhiều không thể gỡ. Chúc người chơi tại VB9 luôn có được thành công và mang về thật nhiều phần thưởng.

"Các thông tin chúng tôi chia sẻ để cho các bạn tham khảo không cổ súy các bạn vào các hành vi vi phạm pháp luật. Xin cảm ơn!!"

to top