Sự thật về lời đồn app game lừa đảo người chơi

TF818 là một sân chơi thu hút đông đảo thành viên tham gia mỗi ngày và chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt. Thế nhưng gần đây đang có thông tin cổng game lừa đảo người chơi gây ảnh hưởng lớn đến uy tín. Hãy cùng tìm ra thực hư về tin đồn này ở bài viết dưới đây.

Tin đồn cổng game lừa đảo người chơi xuất hiện do đâu?

Ngay từ khi mới thành lập, cổng game luôn cố gắng tạo ra một sân chơi dự đoán lành mạnh và uy tín cho anh em. Tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi tin đồn lừa đảo người chơi với nguyên nhân sau.

Đối thủ muốn tung tin đồn để hạ uy tín của cổng game

Giải trí trực tuyến được xem là thị trường màu mỡ khi nhu cầu dự đoán ngày càng tăng. Vì vậy có rất nhiều sân chơi dự đoán, điều này cũng đồng nghĩa với việc có vô số đối thủ cạnh tranh. Trong đó có những tổ chức thấy sự phát triển mạnh mẽ của cổng game nên đã cố tình tung tin đồn sai lệch nhằm hạ uy tín và gây hoang mang cho người chơi. Điều này đã đánh vào tâm lý của những người chơi mới khiến họ dễ tin dẫn đến thông tin lừa đảo lan rộng hơn.

Người chơi không thể rút được tiền thắng cược của mình

Một trong những nguyên nhân tạo ra tin đồn cổng game lừa đảo là do nhiều người chơi gặp vấn đề trong việc withdraw. Mặc dù hình thức withdraw rất đơn giản những có nhiều người gặp khó khăn khi chưa tìm hiểu kỹ. Ngoài ra có thể là do chưa điền đầy đủ thông tin yêu cầu, nhập sai số tài khoản và không xác thực hợp lệ nên không được hệ thống xử lý.

Cổng game bị tung tin đồn lừa đảo bởi đối thủ và những thông tin sai lệch

Cổng game bị tung tin đồn lừa đảo bởi đối thủ và những thông tin sai lệch

Bị khóa tài khoản 

Nhiều người chơi đã bị khóa tài khoản khi không biết lý do bởi vì cổng game phát hiện dấu hiệu gian lận hoặc lập quá nhiều tài khoản trên 1 thiết bị. Ngoài ra những trường hợp thành viên không đủ 18 tuổi, người lập tài khoản để trục lợi từ tiền khuyến mãi đều bị cổng game khóa tài khoản. Do đó nhiều anh em chưa hiểu vấn đề đã vội tung tin đồn sân chơi này lừa đảo. Đây đều là những thông tin sai lệch, không chính xác.

cổng game có phải là một cổng game lừa đảo?

Cổng game là một sân chơi trực tuyến được các chuyên gia dự đoán đánh giá cao, tất cả cược thủ chơi game tại đây đều hoàn toàn tin tưởng. Vì vậy cổng game không hề có chuyện lừa đảo người chơi, đây là trang web vô cùng uy tín luôn đúng top đầu Châu Á. Vì vậy nếu bạn thấy tin đồn sai lệch nói không đúng về cổng game hãy yên tâm vì đây không phải là sự thật.

Tổ chức PAGCOR của chính phủ Philippines đã cấp phép hoạt động hợp pháp cho cổng game và được quản lý chặt chẽ. Toàn bộ giao dịch pay và withdraw tại đây đều được diễn ra nhanh chóng, minh bạch. Đặc biệt cổng game luôn có nhiều khuyến mãi hấp dẫn với điều kiện rõ ràng để dành tặng cho thành viên của mình. 

Có bất kỳ thắc mắc gì anh em có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tận tình vì vậy luôn được tin tưởng tuyệt đối. Ngay từ khi ra mắt, cổng game chưa từng nhận khiếu nại nào từ thành viên của mình về việc ăn chặn tiền cược. Do đó người chơi hoàn toàn yên tâm tham gia giải trí dự đoán tại đây.

download cổng game để nhận tối ưu hóa tiện ích khi tham gia cổng game dự đoán uy tín này nhé!

Cổng game dành rất nhiều khuyến mãi khủng cho thành viên

Cổng game dành rất nhiều khuyến mãi khủng cho thành viên

Bài viết đã giúp người chơi biết về sự thật lời đồn cổng game lừa đảo, đây hoàn toàn là một thông tin sai lệch, không chính xác. Cổng game luôn khẳng định được uy tín và chất lượng của mình trên thị trường dự đoán.

"Các thông tin chúng tôi chia sẻ để cho các bạn tham khảo không cổ súy các bạn vào các hành vi vi phạm pháp luật. Xin cảm ơn!!"

to top