Nhận định kết quả trận Tapatio vs Atlante, 6h ngày 14/1

Nhận định kết quả trận Tapatio vs Atlante, 6h ngày 14/1. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá Tapatio vs Atlante từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả trận Tapatio vs Atlante, 6h ngày 14/1

Lịch bóng đá hôm nay giải đấu mới chỉ diễn ra được 1 vòng đấu và Atlante là 1 trong số 6 đội có được chiến thắng ở trận ra quân. Tuy nhiên Atlante là đội duy nhất giành chiến thắng nhưng lại để thủng lưới ở vòng đấu đó.

Nhìn lại những trận đấu ở mùa giải trước thì Atlante là đội thi đấu khá thuyết phục, họ đã bất bại 8 trận đấu liên tiếp cuối cùng với 6 chiến thắng và chỉ để hòa 2 trận.

Trên sân khách 5 trận đấu gần đây, Atlante cũng thi đấu khá ổn định, họ có được 2 chiến thắng 2 hòa và chỉ để thua 1 trận.

Nhận định kết quả trận Tapatio vs Atlante, 6h ngày 14/1

Ngược lại, Tapatio trình diễn bộ mặt hoàn toàn bệ rạc. Ở 5 lần ra sân gần nhất, Tapatio chỉ biết hòa và thua. Tệ hơn, Tapatio không ghi nổi bàn thắng danh dự ở 2 lần ra sân gần nhất. Trong 5 lần đụng độ gần nhất, Tapatio chỉ duy nhất 1 trận hưởng niềm vui.

Trên sàn giao dịch, Atlante được xếp cửa trên chấp 0:1/4. Trong bối cảnh Tapatio đang chìm trong cuộc khủng hoảng không lối thoát, Atlante là lựa chọn tối ưu và an toàn. Cần biết rằng, Atlante đã thắng kèo châu Á ở 3/4 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường.

DỰ ĐOÁN nhận định bóng đá KẾT QUẢ TỈ SỐ: Tapatio 0-1 Atlante

to top