Chơi Poker online hấp dẫn chỉ với 5 bước siêu đơn giản

Chơi Poker online đang vô cùng phổ biến. Ngày nay, chúng ta không cần phải đến những giải trí truyền thống mà vẫn có thể chơi poker trên mạng với nhiều ưu điểm như. Nếu bạn cũng có hứng thú với trò chơi này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Ketqua24h nhé. 

1. Lựa chọn 1 sàn chơi Poker online uy tín sau đó tạo tài khoản

Bạn có thể tìm thấy ở trên mạng rất nhiều site chơi được game poker online. Tuy nhiên, bạn không nên chơi những site nhỏ lẻ. Hiện tại tất cả các site có tiếng Việt hoặc quảng cáo nạp hoặc withdraw qua ngân hàng địa phương thì đều không đáng chơi. Những site đó uy tín vừa thật sự không đảm bảo vừa ít người chơi. Để đánh game online thì bạn nên tìm đến những sàn poker hàng đầu thế giới. Đó là nơi tập trung đông đảo người chơi poker.

Chơi Poker online hấp dẫn chỉ với 5 bước siêu đơn giản
Chơi Poker online hấp dẫn chỉ với 5 bước siêu đơn giản

2. Học luật chơi Poker

Tất nhiên rồi, trước khi ngồi vào bàn để bắt đầu chơi poker thì bạn cần nắm vững luật chơi. Bạn có thể học chơi poker qua những bài luật chơi Texas Hold’em cơ bản. Nếu bạn đã biết thông tin chuẩn xác rồi thì có thể bỏ qua bước này.

Bạn có thể chơi thử ở khu vực tiền ảo có trên tài khoản poker vừa tạo. Ở các sàn poker sẽ có rất nhiều thể loại chơi. Từ đánh ăn tiền trực tiếp cho tới đấu giải. Trong mỗi thể loại poker đó lại có rất nhiều game khác nhau.

3. Chuẩn bị một phương thức thanh toán

Muốn đánh game ăn tiền thật online thì tất nhiên là phải có vốn rồi. Do vậy bạn cần phải biết cách để pay vào tài khoản poker của bạn. Hiện tại cách tối ưu nhất đối với những người chơi Việt Nam là sử dụng một số ví điện tử để pay cũng như có thể withdraw từ sàn poker. Ở đây, ví điện tử Neteller đang được nhiều người ưa chuộng. Hãy tạo ngay một tài khoản trên Neteller.

4. pay và bắt đầu chơi Poker online tiền thật

Khi bạn đã có tài khoản Poker online và đã có tiền trong ví điện tử Neteller thì tức là mọi thứ đã sẵn sàng. Giờ đây bạn chỉ cần pay vào Neteller của bạn sau đó bắt đầu chiến. Vậy số vốn ban đầu cần phải chuẩn bị bao nhiêu là đủ? Cái này thì không có một con số cụ thể. Ít nhất là 10 USD bởi vì đây là số tiền tối thiểu cho mỗi lần pay tại hầu hết các sàn poker.

Bạn nên xem trang khuyến mại để có thể tận dụng các gói khuyến mại đang áp dụng trên các sàn poker.

Ngoài ra, khởi đầu thì bạn nên chơi các bàn nhỏ. Như thế vừa để làm quen cũng như để phù hợp với số vốn bạn có.

5. Đầu tư một phần mềm theo dõi (tracking)

Khi bạn đã chơi poker trên mạng được một thời gian thì bạn nên nghĩ tới việc trang bị cho mình một phần mềm nào đó đẻ theo dõi. Tất nhiên nếu bạn có thể sử dụng ngay từ đầu được thì quá tốt rồi. Tuy nhiên, ở giai đoạn chơi làm quen thì có vẻ điều đó cũng chưa cần thiết lắm.

Nhưng một khi bạn bắt đầu cày một cách nghiêm túc để kiếm tiền từ trò chơi poker thì dứt khoát phải có phần mềm này. Nó không chỉ theo dõi những ván bài của bạn để nhanh  chóng đưa ra các thống kế cho bản thân bạn, mà nó còn theo dõi các đối thủ của bạn Từ đó có thể cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về họ. Trong poker thì hơn nhau ở thông tin. Bạn càng biết nhiều về thông tin đối thủ của mình thì bạn lại càng có lợi thế hơn.

Hy vọng những thông tin trên bài về thông tin Poker online hữu ích. Không chỉ là một board game thú vị, giờ đây Poker có thể giúp bạn kiếm ra tiền trên nền tảng online. Chúc anh em vui vẻ!

to top