Tuổi Sửu và tuổi Hợi có hợp nhau không

Tuổi Sửu và tuổi Hợi có hợp nhau không, nếu tuổi Hợi kết hợp với tuổi Sửu trong công việc làm ăn hay trong lĩnh vực tình cảm thì sẽ như thế nào. Cùng ketqua24h.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tổng quan tuổi Hợi và tuổi Sửu

1.1. Tổng quan tuổi Hợi

Tuổi Hợi hay còn gọi là tuổi lợn là con giáp đứng cuối trong 12 con giáp, đây là những người giàu lòng thân ái, luôn có yêu thương mọi người. Họ sống rất tự do và thoải mái và rất phóng khoáng. Họ sẽ luôn nhận được sự yêu thương từ những người xung quanh, nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ tuổi Hợi sẽ sớm xây dựng được sự nghiệp một cách vững chắc và ổn định.

Tuổi Hợi là những tuổi sinh vào các năm sau đây :

Tuổi Sửu và tuổi Hợi
Tuổi Sửu và tuổi Hợi
  • Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 – gọi là lợn nuôi nhốt. Mệnh Kim.
  • Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 – Heo trong rừng mệnh Thủy
  • Tuổi Ất Họi sinh năm 1995 – Lợn hay đi – mệnh Hỏa
  • Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 – Lợn qua núi – Mệnh Thổ
  • Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 – Lợn trong tu viện – Mệnh Mộc

1.2. Tổng quan tuổi Sửu

Tuổi Sửu là con giáp đứng thứ 2 trong vòng tròn 12 con giáp. Tuổi Sửu hay tuổi Trâu là con giáp đại diện cho sự cần cù và chịu khó, luôn kinh định và rất mạnh mẽ.

Người tuổi Sửu sinh vào những năm cụ thể như sau :

  • Tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Thổ
  • Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc
  • Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim
  • Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy
  • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 thuộc mệnh Hỏa

2. Tuổi Sửu và tuổi Hợi có hợp nhau về tính cách

Theo tử vi 12 con giáp, Thì tuổi Sửu và tuổi Hợi chỉ xảy ra mâu thuẫn nếu như cả hai đều bướng bỉnh, không ai chịu nhường ai. Tuổi Hợi thích làm theo cách của bản thân còn Sửu lại rất khó để thay đổi ý định khi đã có niềm tin.

Tuổi Sửu nếu kết hợp với Hợi sẽ khá ăn ý, đăc biệt khi họ là một cặp uyên ương. Họ có thể bên nhau cả ngày quẩn quanh cùng nhau với những hoạt động thường ngày cùng ăn uống tận hưởng cuộc sống. Không phải vì họ lười biếng mà họ rất hợp nhau ở những khoản trên.

Sửu là người sống thực tế và nghiêm túc, còn tuổi Hợi thì luôn đặt ra những mục tiêu cho mình. Người tuổi Sửu sẽ luôn có xu hướng tạo cho ngôi nhà của mình không khí hài hòa và yên tính, đó là điều Hợi mong đợi.

Tuổi Sửu lại thường ngại ngùng, nhút nhát cho nên con giáp Hợi thường tìm cách kéo tuổi Sửu đi cùng mình trong cuộc vui để Sửu mở mang và năng động hơn. Tuổi Hợi rất vui khi được ở cùng nhà với tuổi Sửu vì tuổi Sửu vốn thích quanh quẩn ở nhà hơn các hoạt động xã hội.

3. Tuổi Sửu và tuổi Hợi có hợp trong trong chuyện tình cảm

Hai tuổi này khá hợp nhau về tính cách tuổi Hợi luôn biết nửa kia ngại ngùng nhút nhát nên thường tìm cách kéo tuổi Sửu đi cùng mình trong những cuộc vui để họ có thể mở mang và trở nên năng động hơn. Ngoài ra Hợi cũng vui nếu được ở cùng nhà với tuổi Hợi.

Nếu nam tuổi Sửu kết hôn với nữ tuổi Hợi là mật cuộc hôn nhân mỹ mãn, người vợ nhẫn nhịn và thông cảm được cho những nhược điểm của chồng mà vẫn luôn thấy vui vẻ, cặp đôi rất tôn trọng và yêu quý người bạn đời của mình.

Nếu nữ tuổi Sửu kết hôn với nam tuổi Hợi sẽ có những mâu thuẫn nhỏ trong mỗi quan hệ, nếu những mâu thauanx này không được giải quyết thì cả hai sẽ trở thành gánh nặng cho bản thân, nếu biết bỏ qua những điều không đánh phải bực dọc và rộng lượng với bản thân hơn.

Xem thêm : Tuổi Sửu và tuổi Mùi có hợp nhau không

4. Tuổi Sửu và tuổi Hợi có hợp nhau trong làm ăn không

Khi hai tuổi này kết hợp trong làm ăn thì khá thành công, tuổi Hợi làm việc chăm chỉ vì lý tưởng của mình. Đây chính là điều mà tuổi Sửu đánh giá cao nhất, tuổi Hợi vốn khá cầu toàn thế nhưng cũng đánh giá cao khả năng của tuổi Sửu.

Hợi sẽ là con giáp có xu hướng nhìn vào điểm tốt của người khác để thấy được tuổi Sửu rất trung thực, đáng tin cậy và có năng lực. Bởi vậy Hợi rất hài lòng.

Tuổi Sửu cũng luôn tôn trọng và không có ý định lợi dụng những gì mà Hợi có, đặc biệt là tính cách dễ bị mắc lừa của tuổi Hợi như những con giáp khác có thể làm.

Trên đây là tổng hợp thông tin về tuổi Sửu và tuổi Hợi, phân tích mức độ hợp và chưa hợp trong công việc làm ăn hay là trong chuyện tình cảm. Rất mong những thông tin trên đã mang tới cho bạn nhiều điều bổ ích.

 

 

to top