Lơ khơ là gì, tất tật những thông tin cần biết

Bài cào tố là gì, tất tật những thông tin cần biết liên quan tới những thuật ngữ cần ghi nhớ, các tình huống thường gặp phải trong game này là gì. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Bài cào tố là gì

 • Bài tố là gì, game này còn được biết tới với tên gọi là game giải trí hoặc bài 3 cây, là một hình thức chơi game trực tuyến kết hợp với truyền thống cào bài tại Việt Nam.
Bài cào tố là gì
Bài cào tố là gì
 • Được xem như một phiên bản hiện đại của trò chơi cào tố, bài tố mang đến trải nghiệm giải trí độc đáo, kết hợp với sự hồi hợp và thử thách của bài Poker.
 • Bài cào tố có thông tin khá đơn giản và theo quy trình xếp đặt những bộ bài từ cao tới thấp. Người chơi sẽ tận hưởng sự thú vị khi tạo ra các bộ bài mạnh mẽ, đồng thời phải đối mặt với chiến thuật và tình huống khó khăn từ đối thủ.
 • Mỗi ván bài cào tố chỉ diễn ra trong một ván đấu tại 8xbet nhằm đảm báo tính hợp và nhanh chóng. Quan trọng nhất, người chơi nên luôn lựa chọn những cổng game uy tín nhất để dự đoán, đảm bảo tính an toàn và công bằng trong trải nghiệm chơi.

Bài tố không chỉ mang đến niềm vui từ việc đốn ngã đối thủ, mà còn là cơ hội để thử nghiệm chiến thuật, kỹ năng và may mắn của bạn.

Những tình huống có thể xảy ra khi chơi ứng dụng cào tố là gì

Các tình huống quan trọng trong bài cào tố, hiểu rõ bộ bài và cách tính điểm

Trong thế giới của bài cào tố, có những tình huống đặc biệt quan trọng và quyết định sự thành bại của mỗi ván chơi. Dưới đây là mô tả chi tiết về các bộ bài và tình huống có thể xảy ra:

Sáp: Đặc Quánh Của Bộ Bài

Sáp là bộ bài gồm 3 lá có cùng một giá trị. Chẳng hạn, bộ sáp 4 sẽ bao gồm 3 lá 4. Trong bộ bài tây 52 lá, sáp A là lá to nhất, và sáp 2 là lá bé nhất. Trong trường hợp nhiều người đều có sáp, sẽ so sánh giá trị của sáp để xác định người chiến thắng. Thứ tự từ thấp đến cao là 2->A.

Chuỗi Lá Bài Liên Tục

là bộ bài có 3 lá liên tục về mặt giá trị. Ví dụ như 3,4,5 hoặc 10,J,Q… Giá trị nhỏ nhất là A,2,3 và lớn nhất là Q,K,A. Trong trường hợp nhiều người đều có , sẽ so sánh lá bài cao nhất để xác định người chiến thắng. Nếu có hai  bằng nhau, thì sẽ so chất bài của lá cao nhất. Thứ tự chất bài từ thấp đến cao là bích, chuồn, rô, cơ.

Ảnh: Vẻ Đẹp Của Bộ Bài Tây

Bộ ảnh là bộ bài gồm 3 lá tây với các lá J,Q,K bất kỳ. Trong trường hợp nhiều người có ảnh, sẽ so sánh chất bài từ cao đến thấp để xác định người chiến thắng.

Điểm Số: Tính Toán Từ Bộ Bài Không Thuộc 3 Bộ Trên

Nếu 3 lá bài không thuộc 3 bộ trên, điểm số sẽ được tính dựa trên tổng giá trị các lá bài. Giá trị này chỉ lấy phần đơn vị và không tính phần chục. Ví dụ, tổng 3 lá bài là 23 sẽ được tính là 3 điểm, tổng 3 lá bài 09 sẽ được tính là 9 điểm. Trị giá của từng lá bài được xác định như sau:

 • Lá 2-9: Tính giá trị tương ứng trên lá bài.
 • Lá 10, J, Q, K: Được tính là 0 điểm.
 • Lá A: Được tính là 1 điểm.

Nếu hai người có số điểm bằng nhau, sẽ so sánh chất bài từ cao đến thấp. Thứ tự chất bài từ thấp đến cao là bích, chuồn, rô, cơ.

thông tin bài cào tố đơn giản nhất

Trước Khi Bắt Đầu: dự đoán và Chuẩn Bị

Trước khi ván chơi bắt đầu, mỗi người chơi sẽ dự đoán vào bàn, tối thiểu là một số tiền nhất định, còn được gọi là tiền tẩy.

Khởi Đầu Ván Chơi: Chia Bài và Xác Định Lượt Đánh

Mỗi người chơi sẽ được chia 3 lá bài. Người chơi tiến hành đánh theo lượt, theo chiều kim đồng hồ hoặc từ người thắng ván trước.

Trong Ván Chơi: Quyết Định Tính Tiền và Lựa Chọn

Mỗi người chơi có một khoảng thời gian ngắn để bỏ bài hoặc theo. Nếu muốn tố, người chơi lựa chọn mức tiền tố của người chơi trước. Nếu bạn là người đầu tố, bạn có thể tùy ý tố theo tình hình kinh tế của mình. Nếu không thực hiện hành động gì trong khoảng thời gian quy định, hệ thống sẽ tự động bỏ bài.

Lựa Chọn của Người Chơi Trong Bài Cào Tố:

 • Úp Bài: Bỏ ván chơi hiện tại, mất số tiền cược ban đầu.
 • Theo: Tiếp tục ván bài, nếu có người tố trước, bạn phải bỏ thêm tiền vào tẩy theo số tiền người trước đã tố.
 • Tố: Bỏ tiền vào tẩy, có thể tố theo hoặc tăng cường áp lực.
 • Tố Tất: Bỏ hết số tiền mình có vào tẩy, thể hiện quyết tâm cao.

Ván bài sẽ kết thúc sau một vòng tố. Nếu chỉ còn lại 2 người, họ sẽ bỏ bài và so sánh điểm. Bài cao hơn sẽ giành hết số tiền cược.

"Các thông tin chúng tôi đưa ra chỉ để cho các bạn tham khảo. Không cổ súy các hành động phạm pháp. Xin chân thành cảm ơn!!"

to top