Cách đánh lô xiên quay đơn giản và hiệu quả cao từ cao thủ

Lô xiên quay là gì? Đây là loại lô xiên có tỷ lệ thắng giải lớn nhưng mà cần bí quyết, chiến lược chơi hợp lý. Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho anh em các tuyệt chiêu hay và cách đánh lô xiên quay cực chuẩn, mang lại lợi nhuận cao. Những kinh nghiệm này đã được chia sẻ từ các thánh lô tô đúc rút từ nhiều năm chơi.

Định nghĩa lô xiên quay?

Định nghĩa lô xiên quay?

Định nghĩa lô xiên quay?

Lô xiên quay thực chất là một biến thể của lô xiên truyền thống với thông tin và luật chơi hơi khác đi một chút. Anh em vẫn sẽ lựa chọn ra 3 hoặc 4 cặp số tùy thích để tiến hành soi lô. Điểm khác với lô xiên truyền thống sẽ là cặp số anh em chọn không nhất thiết phải trúng toàn bộ. Nghĩa là nếu như trượt 1 hoặc 2 con anh em vẫn chiến thắng.

Ví dụ nếu anh em đánh xiên quay 4 cặp số nhưng mà chỉ có 2 cặp trúng, 2 cặp còn lại trượt thì được tính sẽ là trúng xiên 2. Trường hợp trúng 3 con và trượt 1 con được gọi sẽ là trúng xiên 3. Lô xiên quay có tỷ lệ trúng rất lớn, đánh 1 ăn 99 nên là thời gian gần đây đã thu hút nhiều anh em tham gia.

Cách đánh lô xiên quay sẽ không khó. Vấn đề là anh em phải tìm ra được những con số “đỏ” để ghép chúng thành một cặp lô đúng chuẩn và sẽ ăn tiền. Lưu ý, xác suất trúng lô càng thấp và sẽ khó trúng nếu cặp lô xiên quay của anh em càng cao.

> Tìm hiểu tên các quân bài tứ sắc mới nhất.

Cách tính tiền lô xiên quay

Khi mà đã nắm được lô xiên quay là gì, để bước vào cuộc chơi tránh tổn thất kinh tế anh em cần phải hiểu rõ cách tính tiền lô xiên quay. Tôi sẽ phân tích cho anh em các loại như xiên quay 2, xiên quay 3, xiên quay 4 ăn bao nhiêu và các cách tính tiền như thế nào. Chi tiết như sau:

Lô xiên quay 2

Anh em mới chơi nên đánh lô xiên quay 2 bởi rất dễ trúng nhất. Lô xiên này có cách tính và tỷ lệ ăn tiền như là chơi lô xiên truyền thống. Với 2 trường hợp xảy ra:

  • Nếu cả 2 con số đều nổ thì chúc mừng anh em đã trúng được xiên. Tỷ lệ ăn thưởng sẽ như là đánh lô xiên bình thường, 1 ăn 10.
  • Còn nếu 1 trong 2 con anh em chọn không xuất hiện thì xin chia buồn là đã tạch.

Bí quyết chơi lô xiên quay chính xác và dễ trúng

Bí quyết chơi lô xiên quay chính xác và dễ trúng

Bí quyết chơi lô xiên quay chính xác và dễ trúng

Lô xiên quay là gì và cách tính tiền ăn lô và đã được chia sẻ trên. Để đạt tới cảnh giới đánh lô bách phát bách trúng, anh em hãy tham khảo ngay chiến thuật chơi của các cao thủ như sau:

  • Nhận biết số lô xiên quay của ngày hôm sau đó thì có thể dựa vào số ngày hôm trước. Ví dụ trước đó vào lô xiên số 41 thì anh em hãy lưu ý để có thể là tiến hành đặt cược số lô 14 hoặc cả 14 và 41. Lưu ý, cách dự báo chỉ đúng nếu ở trong thời gian ngắn khoảng 3 ngày liên tiếp. Vậy nên anh em hãy nên xem xét và cân nhắc chọn số nhé.
  • Dùng phương pháp đánh lô có tên chính là thủ thuật anh em. Nghĩa là nếu hôm trước xuất hiện các số 34, 35, 37 và nó lại thiếu số 36. Khả năng ngày mai con số 36 sẽ về là vô cùng cao. Thông tin độc đáo này đã được nhiều người chơi lâu năm kiểm nghiệm và trúng thưởng.
  • Nuôi lô trong thời gian ngắn. Anh em hãy chọn con số đã thắng của các ngày hôm trước và loại lô xiên quay rồi đặt cược 10 điểm ngày thứ nhất. Ngày thứ 2 thì nên tăng lên 20 điểm và tăng lên đến 30 điểm dừng lại.

> Khám phá top đội hình hay nhất thế giới hiện nay.

Lời kết

Cách đánh lô xiên quay không hề khó và để mà dễ chiến thắng cũng là điều dễ dàng có thể xảy ra. Chính vì thế mà đừng anh em nào bỏ lỡ các thông tin của chúng tôi ở bài viết phía bên trên này nhé.

"Các thông tin chúng tôi chia sẻ để cho các bạn tham khảo không cổ súy các bạn vào các hành vi vi phạm pháp luật. Xin cảm ơn!!"

to top