Bộ bài Drinking game hot nhất – Board game cho hội bạn thân

Bộ bài Drinking game được xem như là “linh vật” trong các cuộc tụ tập của bạn bè. Nó như một trò chơi đơn giản, mà lại vô cùng vui vẻ, rất mới lạ và độc đáo. Bài viết dưới đây, Ketqua24h sẽ giới thiệu cho anh em 5 bộ bài đang được săn đón nhiều nhất. 

1. Giới thiệu qua về bài Drinking game 

Trong các cuộc vui chơi hay tụ tập của đông đủ bạn bè bất kể đó là dịp lễ gì thì những trò chơi mang tính xây dựng tình bạn có tính chất gắn kết mọi người lại mà nâng cao sự thân thiết trong các mối quan hệ bạn bè đều sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Lúc này, người ta thường tìm đến các bộ bài thú vị của board game. Drinking game mang một sứ mệnh như vậy. Nó là một trò chơi không cần phải vận động cơ thể. Bạn cũng không cần phải suy nghĩ trí óc. Tất cả đơn giản chỉ là ngồi quây quần và cùng cười đùa sảng khoái với nhau.

Bộ bài Drinking game hot nhất - Board game cho hội bạn thân
Bộ bài Drinking game hot nhất – Board game cho hội bạn thân

2. Top 5 bộ bài Drinking game được săn đón nhất 

Bộ bài “HUỆ”

Bộ bài “HUỆ” có tổng cộng tất cả gồm 68 lá bài với những nội dung khác nhau. Chúng không hề trùng lặp. Có thêt thấy đây quả là một bộ bài có số lượng lớn và nó đáp ứng sự thoải mái về người tham gia. Chơi xong một ván bài này là đủ để khiến bạn có thể quên đi tất cả những lo lắng hay áp lực cuộc sống.

Người chơi chỉ cần đặt bộ bài ở giữa sao cho những mặt lá bài úp xuống (mặt màu đen). Sau đó ta lần lượt bốc 1 lá bài lên. Rồi làm theo nội dung của lá bài ghi bên trong. Nếu ai không thể làm theo yêu cầu của là bài thì sẽ phải chịu hình phạt đó là uống rượu hoặc bia.

Bộ bài Drinking game “Phê Far”

“Phê Far” sẽ nhanh chóng biến tất cả người tham gia trở thành nhân vật chính. Nó có luật chơi vô cùng đơn giản. Các thành viên trong game sẽ ngồi xếp thành vòng tròn. Tất cả lần lượt bốc từng lá bài lên và cùng làm theo nội dung lá bài yêu cầu. Trên mỗi lá bài sẽ là những “fun fact” cực thú vị dự đoán về bạn. Hoặc sẽ là những thử thách “xoắn não” mà bạn phải vượt qua. 50 lá bài này sẽ ẩn chứa những cú plot twist bất ngờ.

Bộ bài “Chuếnh Choáng”

Bộ bài “Chuếnh Choáng” này cũng có công dụng mang lại những giờ phút giao lưu cùng với bạn bè qua những thử thách. Nó có những câu hỏi thú vị cũng để khuấy động không khí náo nhiệt, vui vẻ.

“Chuếnh Choáng” bao gồm có 70 lá bài. Trong đó 64 lá thường đi cùng 6 lá đặc biệt với những nội dung cực kì bất ngờ. Đảm bảo nó sẽ mang lại những niềm vui mới mẻ cho những cuộc chơi của bạn.

Bộ bài Drinking game “Nốc Out”

Bộ bài có tên “Nốc Out” vì mục đích của bộ bài này là để các bạn nốc cho đến khi out game thì thôi. Đây chắc chắn sẽ là bảo bối không thể thiếu ở mọi cuộc vui. Luật chơi thì vô cùng đơn giản. Ngồi theo vòng tròn sau đps đặt bộ bài ở giữa. Lần lượt bốc từng lá bài theo vòng và bạn chỉ cần làm theo chỉ dẫn.

Bộ bài Nốc Out phiên bản “Va Chạm”

Với 30 lá bài, có cả mới và cũ, rất thú vị. Mới ở những câu hỏi vô cùng xoắn não và cả những thử thách hóc búa. Nó sẽ giúp bạn biết thêm nhiều điều thú vị về người bạn date của mình. Cũ ở sức công phá cao cũng như độ gây cười không cần bàn tới. Nhất định sẽ mang đến những kỉ niệm tuyệt vời và cả những đêm say đến mất người.

Và biết đâu bạn sẽ tìm được chân ái của chính đời mình nhờ “va chạm” thì sao? Yêu thì yêu không yêu thì cũng cứ cùng “va chạm” và cười thật nhiều nhé. Với những nhóm bạn thân hoặc các bạn vẫn coldern muốn tụ tập thì đừng ngần ngại với việc kết hợp phiên bản Va Chạm lần này với phiên bản Nốc Out trước đó.

Chúc bạn vui vẻ với bộ bài thú vị này. Đừng quên tham khảo thêm thông tin bài Uno cũng thú vị và hấp dẫn không kém.

to top