Hướng dẫn chơi Poker đơn giản dễ ăn nhất từ cao thủ

thông tin chơi Poker từ A đến Z cho người mới bắt đầu sẽ được chỉ rõ chi tiết qua bài viết dưới đây. Poker đang ngày một hot và được quan tâm. Ketqua24h sẽ giúp bạn thuần thục trò chơi này để tận hưởng những giây phút thú vị cùng bạn bè. 

1. Sơ lược về Poker

Poker vốn được biết đến chính là môn thể thao rất được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nhiều yếu tố trong mỗi ván bài. Người chơi đến với board game bài trí tuệ này bởi sức hút ma lực ở trong thông tin sáng tạo. Nó được in đậm phong cách của mỗi cá nhân.

Khác với các ứng dụng khác thì ở đây Poker cho bạn cơ hội để thể hiện trí tuệ trong chiến thuật. Hơn nữa, bạn còn có thể đoán được cả chiến thuật, chiêu trò mà đối thủ cùng bàn đang sử dụng. Từ đó đưa ra từng đường đi nước bước để chống lại và dễ dàng dành phần thắng.

Một game chơi vô cùng cuốn hút và thú vị như vậy đã mất bao lâu để trở lên phổ biến như ngày nay? Chơi nó có khó không? Cùng tìm hiểu nhé.

thông tin chơi Poker đơn giản dễ ăn nhất từ cao thủ
thông tin chơi Poker đơn giản dễ ăn nhất từ cao thủ

2. thông tin Poker một ván hoàn chỉnh

Vòng preflop – thông tin chơi Poker ở vòng cược thứ nhất

Sau khi đã được chia hai lá bài tẩy người chơi thì sẽ lập tức trải qua vòng cược đầu tiên Preflop. Quyền hành động đầu tiên này thuộc về người chơi có vị trí trên bàn poker ngồi ở bên trái mù lớn. Tiền cược sẽ được gom vào một chỗ. Nó gọi là Pot. Vòng cược kết thúc khi mà tiền cược của tất cả người chơi cân bằng. Người chơi có thể chọn làbỏ bài. Hoặc bạn sẽ theo, cược khi đến lượt hành động. .

Vòng Flop – Vòng cược Poker thứ 2

Tại vòng cược tiếp theo này thì ba lá bài chung đầu tiên lộ diện. Đây được gọi là bài chung bởi vì tất cả người chơi có thể nhìn thấy. Họ có thể sử dụng để tạo nên liên kết bài mạnh nhất cho mình.

Vòng cược Flop sẽ bắt đầu đi từ vị trí small blind (bên trái dealer). Ở vòng cược này thì người chơi sẽ có thêm tùy chọn lệnh hành động check. Nếu như chưa có ai vào đặt cược trước đó.

Vòng Turn – thông tin chơi Poker ở vòng đánh poker thứ 3

Vòng turn bắt đầu một khi lá bài chung thứ 4 được lật ra trên bàn. Giống như 3 lá bài chung ở trước tất cả người chơi có thể kết hợp. Họ sẽ tạo ra liên kết bài mạnh nhất. Đây chính là vòng chơi bài poker bản lề. Người chơi cần phải nhắc có nên mua thêm cơ hội không. Bạn sẽ tiến hành một vòng đặt cược với những lệnh hành động như trước.

Vòng River – Vòng cược thứ 4

Đã đến lúc hoàn thành một chuỗi liên kết bài mạnh nhất của tất cả người chơi còn lại ở trên bàn. Đó là khi lá bài chung cuối cùng xuất hiện. Những người chơi còn trụ lại được trên bàn sẽ tiến hành một vòng đặt cược. Nó giống như các vòng chơi trước. Khi vòng cược river kết thúc. Nếu trên bàn chơi còn hơn một người thì lúc đótất cả sẽ tiến hành so bài. Để biết được đâu là bộ bài giành được chiến thắng theo bảng xếp hạng thứ tự bài poker.

3. Cao thủ chia sẻ kinh nghiệm chơi Poker

Những người giàu kinh nghiệm và sở hữu thông tin Poker giỏi đều được xem là cao thủ lâu năm.

Bài mạnh ở Pre-Flop: Ở 2 vòng này, bạn hãy chơi chậm khi sở hữu Ax mạnh và có đôi to. Thỉnh thoảng bạn cần phải “qua mặt” những người chơi khác. Bằng phương thức call ngang. Đặc biệt là khi bạn có lợi thế.

Trộn cược liên hoàn: Đây chính là lúc biến hóa lối chơi tại vòng flop. Đôi lúc bạn cần phải check khi hit top pair khi bắt gặp đối thủ mạnh. Bên cạnh đó, việc thỉnh thoảng đi check theo họ hoặc check call cũng là khiến đối phương trở nên mất bình tĩnh.

Thay đổi khoảng bài tố: Rất nhiều người chơi hoàn toàn chỉ tố flop với các hand over-pair, 2 đôi, bộ 3 hoặc bài tẩy siêu cấp ở mức nhỏ. Kinh nghiệm chơi Poker này làm cho nước đi của bạn trở nên khó đoán hơn. Lúc đó bạn sẽ ăn được nhiều với hand mạnh.

Tấn công với khoảng bài rộng hơn có nghĩa là đôi lúc bạn nên áp dụng kinh nghiệm này để lối chơi của mình trở nên khó nhằn với những tay chơi khác.

to top