Tuổi Sửu và tuổi Ngọ có hợp nhau không

Tuổi Sửu và tuổi Ngọ có hợp nhau không, hai tuổi này nếu kết hợp với nhau trong lĩnh vực tình cảm hay cùng kết hợp làm ăn sẽ ra sao. Cùng ketqua24h.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tổng quan tuổi Sửu và tuổi Ngọ

1.1. Tổng quan tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong 12 con giáp đứng ở vị trí thứ 2. Đây là con giáp tượng trưng cho con Trâu luôn cần cù, chịu khó, luôn kiên định và vô cùng mạnh mẽ trong cuộc sống.

Người tuổi Sửu – con Trâu sinh vào những năm cụ thể như sau :

  • Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 thuộc mệnh Thổ
  • Tuổi Quý Sửu sinh vào năm 1973 thuộc mệnh Mộc
  • Tuổi Ất Sửu sinh vào năm 1985 thuộc mệnh Kim
  • Tuổi Đinh Sửu sinh vào năm 1997 mệnh Thủy
  • Tuổi Kỷ Sửu sinh vào năm 2009 thuộc mệnh Hỏa
Tuổi Sửu và tuổi Ngọ có hợp nhau không
Tuổi Sửu và tuổi Ngọ có hợp nhau không

1.2. Tổng quan tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hay còn gọi là tuổi Ngựa là những người có bản tính giống với những chú ngựa, thích được bay nhảy tự do và làm điều mới mẻ. Họ dũng mãnh và dám xông pha đương đầu với mọi thử thách nhưng lại không mấy kiên trì. Họ nóng tính nghĩ gì làm đấy và không biết cách chi tiêu, thường đứng núi này trông núi nọ.

Người tuổi Ngọ là các tuổi sinh vào những năm sau :

  • Tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 – mệnh Thủy
  • Tuổi Mậu Ngọ sinh vào năm 1978 – mệnh Hỏa
  • Tuổi Canh Ngọ sinh vào năm 1990 – mệnh Thổ
  • Tuổi Nhâm Ngọ sinh vào năm 2002 – mệnh Mộc
  • Tuổi Giáp Ngọ sinh vào năm 1954, 2014

2. Tuổi Ngọ và tuổi Sửu có hợp nhau về tính cách không

Tử vi 12 con giáp cho thấy Ngọ có tính tình phóng khoáng luôn vui vẻ, yêu tự do thoải mái bởi thế nếu bị gò bó hay áp lực trong hôn nhân sẽ khiến Ngọ không thích. Theo suy nghĩ của tuổi Ngọ thì chỉ khi có thể tự lo cho cuộc sống riêng của mình thì lúc đó mới nghĩ đến việc lập gia đình.

Tuổi Sửu lại khác, họ thủ động và sống nội tâm, luôn tư tin về bản thân, đây chính là điểm thu hút quyến rũ với người tuổi Ngọ.

Nếu xét trên tính cách thì có vẻ con giáp tuổi Ngọ và con giáp tuổi Sửu không được hợp nhau cho lắm, nhưng nhờ những điểm khác biệt này đã bù đắp phần thừa, phần thiếu của người này cho người khác để đôi bên cùng cân bằng.

3. Tuổi Ngọ và tuổi Sửu có hợp để kết duyên với nhau

Nếu hai con giáp tuổi này yêu nhau thì đây chưa phải là mối quan hệ lý tưởng. Con giáp tuổi Ngọ đôi khi thấy con giáp tuổi Sửu nhàm chán và đơn điệu, trong khi tuổi Ngọ lại thích khám phá những điều mới và thích đi nhiều nơi.

Ngược lại thì con giáp tuổi Sửu lại thích sự ổn định gia đình nên không thích người có tính cách như con giáp tuổi ngọ, bởi vậy hai con giáp tuổi này không nên kết hợp với nhau để tiến tới hôn nhân thì tốt hơn.

Xem thêm : Tuổi Sửu và tuổi Tỵ có hợp nhau không

4. Tuổi Sửu và tuổi Ngọ có hợp nhau trong công việc làm ăn

Trong việc hợp tác làm ăn kinh doanh, hai con giáp tuổi Sửu và tuổi Ngọ có thể hợp tác với nhau, với điều kiện con giáp tuổi Ngọ thực sự muốn gắn bó với kế hoạch kinh doanh lâu dài.

Về bản chất, con giáp tuổi Ngọ không gắn bó với một điều gì thực sự, bởi tuổi này thích sự thay đổi và mê khám phá những lĩnh vực mới. Nhưng bù lại thì con giáp tuổi Ngọ làm việc rất hăng say và chắc chắn đây là điểm mà con giáp tuổi Sửu đánh giá cao.

Trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết về tuổi Sửu và tuổi Ngọ xem có hợp nhau không, khi kết hợp với nhau trong công việc làm ăn hay là trong chuyện tình yêu sẽ như thế nào. Rất mong những thông tin trên đã mang lại cho quý vị nhiều điều bổ ích.

 

to top