Tuổi Sửu và tuổi Thân có hợp nhau không

Tuổi Sửu và tuổi Thân có hợp nhau không, hai tuổi này nếu kết hợp trong công việc làm ăn, hay kết đôi vợ chồng thì sẽ như thế nào. Cùng ketqua24h.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tổng quan tuổi Sửu và tuổi Thân

1.1. Tổng quan tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong 12 con giáp là con vật đứng vị trí thứ 2. Đây là con giáp đại diện cho sự cần cù, chịu khó, kiên định và là người vô cùng mạnh mẽ.

Tuổi Sửu là những người sinh vào những năm cụ thể như sau :

  • Tuổi Tân Sửu sinh vào năm 1961 mệnh Thổ
  • Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc
  • Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim
  • Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy
  • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 thuộc mệnh Hỏa
Tuổi Sửu và tuổi Thân có hợp nhau không
Tuổi Sửu và tuổi Thân có hợp nhau không

1.2. Tổng quan tuổi Thân

Tuổi Thân hay còn gọi là tuổi Khỉ, con giáp này đứng vị trí thứ 9 trong số 12 con giáp. Trong cuộc sống Khỉ vốn là con vật rất thông minh, khôn khéo nhất ở trong vòng tròn 12 con giáp.

  • Tuổi Mậu Thân sinh vào năm 1968
  • Tuổi Canh Thân sinh vào năm 1980
  • Tuổi Nhâm Thân sinh vào năm 1992
  • Tuổi Giáp Thân sinh vào năm 2004
  • Tuổi Bính Thân sinh vào năm 2016

2. Tuổi Sửu và tuổi Thân có hợp về tính cách không

Xét về tính cách tuổi Thân luôn có xu hướng tìm kiếm sự thoải mái để thỏa mãn cho chính bản thân mình. Thế nhưng tuổi Sửu lại là người rất biết tiết chế và theo thiên hướng sống vì lợi ích chung cho tất cả mọi người.

Như vậy có thể thấy tuổi Sửu và tuổi Thân họ đều mang trong mình nhiều điểm khác biệt về tính cách. Với người tuổi Sửu sẽ luôn muốn giải quyết mọi chuyện trong hòa bình còn những người tuổi Thân lại yêu thích sự cạnh tranh để phân tài cao thấp một cách rõ ràng. Điều này chính là điểm khiến cho mối quan hệ của họ có thể bù trừ cho nhau. Những người tuổi Thân sẽ luôn biết cách khiến cho cuộc sống của tuổi Sửu trở nơi phong phú hơn và tuổi Sửu có thể sẽ dốc bầu tâm sự của những người tuổi Thân.

3. Tuổi Thân có hợp với tuổi Sửu trong tình yêu

Thân và Sửu tuy có nhiều điều khác biệt tuy nhiên họ lại có thể trở thành bạn thân nếu cả hai có thể hiểu rõ bản chất của nhau.

Tuổi Sửu thích sự hòa hợp và trật tự, họ biết cách tránh khẩu chiến khi có thể. Tuổi Thân sẽ tìm cách để làm cho cuộc sống của tuổi Sửu phong phú và có nhiều thời gian vui vẻ hơn.

Tuy nhiên nếu tuổi Thân quá ưu tiên cho sự náo nhiệt thì Sửu không đủ kiên nhẫn nữa. Khi là là hai người yêu nhau họ biết cách để tạo không gian riêng cho người kia.

Thân yêu thích sự năng động thích đi chơi với bạn bè và thích các hoạt động xã hội trong khi Sửu lại chỉ thích quanh quẩn bên ngôi nhà thân yêu của mình. Sở thích của Thân là tìm sự thoải mái cho bản thân.

Chính bởi vậy đôi khi tuổi Sửu khó có thể nào chịu nổi tính khí ham vui của tuổi Thân. Trong mắt tuổi Sửu tuổi Thân có lúc tò mò lúc lại thích lang thang một mình khiến tuổi Sửu không thể nào hiểu nổi.

Xem thêm : Tuổi Tý và tuổi Thân có hợp nhau không

4. Tuổi Sửu và tuổi Thân có hợp nhau trong công việc làm ăn

Nếu để nói về sự hợp tác làm ăn thì hai “hành tinh” này sẽ rất khó mà giao tiếp được với nhau bởi rất đơn giản họ có mục tiêu khác nhau. Tuổi Sửu muốn làm việc chăm chỉ, tập trung và đúng ngay từ đầu trong khi tuổi Thân lại chỉ tập trung vào công việc khi đã biết chắc về kết quả là tuyệt vời thôi. Ngược lại, người tuổi Thân sẽ thấy chán ngán bởi tính thực tế, có phần bảo thủ của tuổi Sửu hơn thế nữa còn coi tuổi Sửu là “kẻ phá đám”.

Trên đây là những thông tin về tuổi Sửu và tuổi Thân để phân đưa ra phân tích là hai tuổi này có hợp nhau trong công việc làm ăn hay kết nối hôn nhân hay không. Rất mong những thông tin này đã mang tới cho bạn nhiều điều bổ ích.

to top