Tuổi Sửu và tuổi Mùi có hợp nhau không

Tuổi Sửu và tuổi Mùi có hợp nhau không ? Tuổi Mùi nếu kết hôn với tuổi Sửu hoặc phối hợp làm ăn cùng với nhau trong công việc sẽ như thế nào. Cùng ketqua24h.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tổng quan tuổi Sửu và tuổi Mùi

1.1. Tổng quan tuổi Sửu

Tử vi của 12 con giáp nhận định tuổi Sửu là con giáp đứng thứ 2 trong vòng tròn 12 con giáp. Người tuổi Trâu cần cù, chịu khó, luôn kiên định và vô cùng mạnh mẽ.

Những người sinh vào các năm sau thuộc tuổi Trâu :

  • Sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu – Mệnh Thổ
  • Sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu mệnh Mộc
  • Sinh năm 1985 Ất Sửu thuộc mệnh Kim
  • Sinh năm 1987 tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy
  • Sinh năm 2009 tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa.
Tuổi Sửu và tuổi Mùi có hợp nhau không
Tuổi Sửu và tuổi Mùi có hợp nhau không

1.2. Tổng quan tuổi Mùi

Trong 12 con giáp tuổi Mùi là còn giáp đứng thứ 8, còn được gọi là con Dê. Đây là một loại động vật sống trong thiên nhiên hoang dã sau đó đã được thuần hóa thành gia sức. Theo dân gian Dê tượng trưng cho sự chăm chỉ, hiền lành, bởi thế những người sinh năm Dê cũng thường mang nhiều đặc tính của con vật này như sự sáng tạo, thông minh, hiền lành, tình cảm, luôn nhường nhịn và biết hy sinh. Tuổi Mùi rất biết chia sẻ và quan tâm, đùm bọc người khác, không hay gây gổ hay bạo động gì.

Tuổi Mùi là sinh vào những năm cụ thể như sau :

  • Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy
  • Tuổi Kỷ Mùi sinh vào năm 1979 thuộc mệnh Hỏa
  • Tuổi Tân Mùi sinh vào năm 1991 thuộc mệnh Thổ
  • Tuổi Quý Mùi sinh vào năm 2003 thuộc mệnh Mộc
  • Tuổi Ất Mùi sinh vào năm 2015 thuộc mệnh Kim

2. Tuổi Sửu và tuổi Mùi có hợp nhau về tính cách không

Xét về tính cách tuổi Mùi là người hiền lành và tính tình ôn hòa, tuổi Mùi không ưa cuộc sống bon chen và ồn ào, họ yêu thích cuộc sống an yên bình lặng. Đối với người thân tuổi Mùi rất thân thiện. Tuổi Sửu cũng mang tính cách tương tự nên nếu nói về tính cách thì hai tuổi này khá hợp nhau.

Mùi và Sửu là hai con giáp sống nội tâm, tình cảm, hiếm khi họ chia sẻ tâm tư của mình cho người khác biết, trừ khí đó là người thật sự thân thiết với họ. Bởi vậy đôi lúc cặp đôi con giáp này không hiểu được nhau, tuy nhiên với bản tính hiền lành của cả hai mọi chuyện rồi sẽ được giải quyết êm đẹp.

3. Tuổi Mùi và tuổi Sửu có hợp để kết đôi với nhau không

Mặc dù đều sở hữu bản tính hiền lành thế nhưng nếu để đi tới mối quan hệ thân thiết trong tình yêu thì cặp đôi này lại được đánh giá là khó hòa hợp. Trong những buổi hẹn hò ban đầu tuổi Mùi tỏ ra nũng nĩu trọng mắt tuổi Sửu trong khi tuổi Sửu lại cho đó là điều khó coi bởi tuổi Sửu lại thể hiện một sự nghiêm trang sâu sắc.

Chính bởi những nét tương phản này mà hai tuổi này có vẻ không hòa hợp với nhau, Mùi cho rằng Sửu không thông minh, còn luôn đặt ra quy tắc, còn tuổi Mùi thì luôn bất thông trong mắt tuổi Sửu. Nếu ở chung một nhà thì thì sẽ cần phải cố gắng để hiểu nhau nhiều hơn có vậy mới bền lâu được.

Xem thêm : Tuổi Sửu và tuổi Ngọ có hợp nhau không

4. Tuổi Sửu và tuổi Mùi có hợp để liên kết làm ăn không

Trong làm ăn tuổi Mùi và tuổi Sửu đều chứng tỏ là những người rất kiên cường và quyết đoán. Hai tuổi này luôn nghiêm túc trong mọi thứ và muốn được hoàn thành mọi điều một cách tốt đẹp. Mỗi người đều sẽ có sức chịu đựng áp lực riêng tuy nhiên khi hợp tác với nhau thì tính khí này lại giúp công việc của cả hai trở nên tốt đẹp hơn.

Khi kết hợp làm ăn với nhau thì công việc sẽ diễn sẽ một cách thuận lợi, từ tốn. Hai người sẽ cùng nhau tìm kiếm được nhiều cơ hội giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn, gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt nếu như vợ chồng tuổi Mùi và Sửu lại cùng nhau hợp tác làm ăn kinh doanh thì dự kiến sẽ có thể sở hữu được khối tài sản khổng lồ, đáng mơ ước.

Trên đây là những thông tin về tuổi Sửu và tuổi Mùi xem hai tuổi này nếu kết duyên hay phối hợp làm ăn sẽ ra sao. Rất hy vọng bài viết đã cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

to top