Tuổi Sửu và tuổi Tỵ có hợp nhau không

Tuổi Sửu và tuổi Tỵ có hợp nhau không hai tuổi này nếu kết hợp trong chuyện tình cảm hay kết hợp với nhau trong công việc sẽ như thế nào. Cùng ketqua24h.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tổng quan tuổi Sửu và tuổi Tỵ 

1.1. Tổng quan tuổi Tỵ

Những người sinh năm Tỵ có hình ảnh tượng trưng là con rắn, con vật đứng vị trí thứ 6 trong số 12 con giáp. Tuổi Tỵ được đánh giá là con giáp thông thái và khôn ngoan, họ cũng chính là con giáp chứa đựng nhiều bí ẩn nhất trong 12 con giáp.

Tuổi Tỵ là những người có năm sinh cụ thể như sau :

  • Ất Tỵ là người sinh năm : 1965, 2025 – mệnh Hoả
  • Đinh Tỵ sinh vào các năm : 1917, 1977 mệnh Thổ
  • Kỷ Tỵ sinh vào năm : 1929, 1989 mệnh Mộc
  • Tân Tỵ sinh vào các năm : 1941, 2001 mệnh Kim
  • Quý Tỵ sinh vào các năm : 1953, 2013 mệnh Thủy
Tuổi Sửu và tuổi Tỵ có hợp nhau không
Tuổi Sửu và tuổi Tỵ có hợp nhau không

1.2. Tổng quan tuổi Sửu

Tuổi Sửu là con giáp đứng thứ 2 trong vòng tròn 12 con giáp. Đây là con giáp đại diện cho sự cần cù, chịu khó, kiên định và vô cùng mạnh mẽ.

Người tuổi Sửu sinh vào những năm cụ thể như sau :

  • Tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Thổ
  • Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc
  • Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim
  • Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy
  • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 thuộc mệnh Hỏa

2. Tuổi Sửu và tuổi Tỵ có hợp nhau về tính cách không

Một trong những tính cách nổi bật của người tuổi Sửu là cần cù, siêng năng và có sức khỏe tốt. Người tuổi Sửu có đức tính chăm chỉ, cố gắng làm lụng để có cuộc sống ổn định.

Người tuổi này có khả năng thích nghi tốt với sự thay đổi của môi trường. Người tuổi Sửu được đánh giá là có khả năng tập trung cao, kiên định tốt, dễ thành công và có sự thăng tiến trong sự nghiệp

Người tuổi Tỵ có tính cách thích khám phá, tỏ mò về thế giới xung quanh. Người tuổi này có khả năng lãnh đạo, dễ thăng tiến nhờ vào khả năng làm việc hiệu quả.

Người tuổi Tỵ sống có mục tiêu và dùng mọi cách để đạt được chúng một cách nhanh chóng và ít tốn công sức. Người tuổi Tỵ phù hợp với công việc có sự nghiên cứu, tìm tòi, khám phá,

Từ tính cách của người tuổi Sửu và tuổi Tỵ có thể thấy cả hai tuổi này có nhiều điểm chung hơn là khác biệt: Cả hai tuổi đều chăm chỉ, làm việc hiệu quả cho nên dễ thành công trong công việc.

3. Tuổi Tỵ và tuổi Sửu có hợp nhau trong tình duyên

Khi là một cặp uyên ương, hai con giáp tuổi này thực sự rất “hút” nhau. Vẻ quyến rũ của người tuổi Tỵ sẽ kéo người tuổi Sửu ra khỏi vỏ ốc thường ngày để năng động hơn và hấp dẫn hơn. Tuy vậy, người tuổi Tỵ rất mực khâm phục tấm lòng luôn hướng về gia đình của người tuổi Sửu.

Con giáp tuổi Sửu “bồ kết” con giáp tuổi Tỵ bởi sự thông thái và tư duy tốt. Trên thực tế, hai con giáp tuổi này luôn học hỏi và bổ sung cho nhau để không khí luôn hài hòa.

Mỗi người có cách tiếp cận riêng nhưng quan trọng là hai con giáp tuổi này biết người kia cần gì. Người tuổi Sửu sẽ biết cách xoa dịu tính hay ghen và sở hữu của người yêu. Sống với tuổi Sửu đáng tin cậy, con giáp tuổi Tỵ chẳng có lý do gì mà cảm thấy mất an toàn hay đáng nghi ngờ.

Xem thêm : Tuổi Sửu và tuổi Mão có hợp nhau không

4. Tuổi Sửu và tuổi Tỵ có hợp nhau trong công việc làm ăn

Nếu là đối tác kinh doanh, hai con giáp tuổi Sửu và Tị khá “hợp cạ”. Phương pháp tiếp cận vấn đề hết sức thực tế và thận trọng của người tuổi Sửu sẽ bổ sung cho người tuổi Tị ở chỗ: Tuổi Tỵ thường nhanh chóng và khá trực giác khi đưa ra quyết định. Con giáp này khá thông thái và linh hoạt trong chuyện kiếm tiền.

Bên cạnh đó, con giáp tuổi Tỵ còn khéo giao tiếp và khá nổi bật trong công việc. Điều này chính là niềm mong đợi của con giáp tuổi Sửu vì tuổi này thường hợp với vị trí hậu phương hơn.

Trên đây là những thông tin về tuổi Tỵ và tuổi Sửu những phân tích về mức độ hợp khắc của hai tuổi trong lĩnh vực tình yêu hay trong công việc làm ăn, rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

 

to top