Tuổi Sửu và tuổi Mão có hợp nhau không

Tuổi Sửu và tuổi Mão có hợp nhau không hai tuổi này nếu kết hợp với nhau trong công việc làm ăn hay là trong chuyện tình yêu sẽ như thế nào. Cùng ketqua24h.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Tổng quan tuổi Mão và tuổi Sửu

1.1. Tổng quan tuổi Mão

Tuổi Mão hay còn gọi là tuổi Mèo trong 12 con giáp. Đây là con vật đứng thứ 4 trong vòng tròn 12 con giáp, tượng trưng cho sự tinh nhanh, nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng khôn khéo.

Người tuổi Mão sinh vào các năm cụ thể như sau :

  • Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 – Mệnh Kim
  • Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 – mệnh Thủy
  • Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 – mệnh Hỏa
  • Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 – mệnh Thổ
  • Tuổi Tân Mão sinh năm 2011 – mệnh Mộc
Tuổi Mão và tuổi Sửu có hợp nhau không
Tuổi Mão và tuổi Sửu có hợp nhau không

1.2. Tổng quan tuổi Sửu

Tuổi Sửu là con giáp đứng thứ 2 trong vòng tròn 12 con giáp. Đây là con giáp đại diện cho sự cần cù, chịu khó, kiên định và vô cùng mạnh mẽ.

Người tuổi Sửu sinh vào những năm cụ thể như sau :

  • Tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Thổ
  • Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc
  • Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim
  • Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy
  • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 thuộc mệnh Hỏa

2. Tuổi Mão và tuổi Sửu có hợp nhau trong tính cách không

Người tuổi Sửu và tuổi Mão đều khá nhút nhát, khó diễn đạt cảm xúc nên cả hai dễ tìm được sự đồng cảm ở nhau. Chính vì hai con giáp này sống nội tâm nên khó để biểu đạt tình cảm thành lời. Tuy nhiên, trong lòng hai con giáp này thì luôn đầy ắp sự yêu thương và nhường nhìn. Người tuổi Sửu và tuổi Mão đều thân thiện, cẩn trọng và luôn thích chăm sóc người khác.

3. Tuổi Mão và tuổi Sửu có hợp trong tình yêu

Cặp đôi con giáp này thường yêu theo cách rất riêng. Tình yêu của họ lặng lẽ nhưng nồng thắm. Cả người tuổi Sửu và người tuổi Mão đều thích quanh quẩn ở nhà, làm những việc thường ngày để trang hoàng cho ngôi nhà thân yêu và không thích tham gia nhiều vào các cuộc tụ tập bạn bè hay lang thang đâu đó bên ngoài.

Trong tâm thức của hai con giáp tuổi này, ngôi nhà vẫn là nơi bình yên mà cả hai thích ở nhất. Đây cũng là mối liên kết ngầm nhưng hết sức hiệu quả để gắn kết cặp đôi này lại với nhau.

Tuy nhiên, cũng do tính cách giống nhau mà đôi khi ở cạnh nhau cặp đôi con giáp này thấy cuộc sống khá tẻ nhạt. Cảm giác này sẽ qua đi rất nhanh vì cả người tuổi Sửu và người tuổi Mão đều đặt niềm tin, sự gắn kết lên trên tất cả. Nếu cả hai con giáp tuổi này sống cùng trong một ngôi nhà thì sẽ rất hài hòa và họ sẽ có một mái ấm yên bình.

Xem thêm : Tuổi Tý và tuổi Mão có hợp hôn phối, làm ăn

4. Tuổi Mão và tuổi Sửu có hợp nhau trong công việc làm ăn

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu trong công việc có nghị lực, kiên cường, khó lay chuyển và không bao giờ thỏa hiệp. Con giáp tuổi này có chí tiến thủ và lòng ham muốn lãnh đạo cao. Họ khiêm tổn, cẩn thận, có trách nhiệm, chịu khó, chịu khổ. Tuy nhiên con giáp tuổi Sửu hay bảo thủ và không thích ngoại giao.

Còn những người tuổi Mão cũng có chí tiến thủ, biết nắm bắt thời cơ để vươn lên. Tuy nhiên, con giáp này hay ngại khổ, khi gặp khó khăn hay sinh lòng chán nản, chậm trễ nhút nhát.

Khi hai con giáp tuổi này là đối tác làm ăn thì người tuổi Mão thường làm việc theo sự chỉ dẫn của người tuổi Sửu vì tuổi Sửu rất chăm chỉ. Đặc biệt tuổi Mão rất khâm phục người tuổi Sửu bởi sự tốt tính và ứng xử điềm đạm của Sửu.

Trong khi một số tuổi khác hợp tác với người tuổi Mão vì họ khá bị động và dễ sai khiến, thì người tuổi Sửu lại tìm đến con giáp này vì sự chân thành. Với sự hài hòa của hai nhân cách này thì sự kết hợp làm ăn kinh doanh của hai con giáp tuổi này sẽ rất hệ thống và chắc chắn.

Trên đây là những thông tin về tuổi Mão và tuổi Sửu, phân tích thông tin về tính cách hai tuổi để nhận biết sự phù hợp công tình duyên hay công việc. Rất hy vọng bài viết đã cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

to top