Tuổi Sửu và tuổi Dần có hợp nhau không

Tuổi Sửu và tuổi Dần có hợp nhau không hai tuổi này nếu kết hợp với nhau trong chuyện tình cảm hay công việc làm ăn sẽ như thế nào. Cùng ketqua24h.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tổng quan tuổi Sửu và tuổi Dần

1.1. Tổng quan tuổi Sửu

Tuổi Sửu là con giáp đứng thứ 2 trong vòng tròn 12 con giáp. Đây là con giáp đại diện cho sự cần cù, chịu khó, kiên định và vô cùng mạnh mẽ.

Người tuổi Sửu sinh vào những năm cụ thể như sau :

  • Tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Thổ
  • Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc
  • Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim
  • Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy
  • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 thuộc mệnh Hỏa
Tuổi Sửu và tuổi Dần có hợp nhau không
Tuổi Sửu và tuổi Dần có hợp nhau không

1.2. Tổng quan tuổi Dần

Tuổi Dần chính là đại diện cho con Hổ trong số 12 con giáp, nó đứng thứ 3 trong danh sách. Theo văn hóa phương Đông thì Hổ là hiện thân của sức mạnh và quyền uy.

Tuổi Hổ sinh vào các năm :

  • Tuổi Giáp Dần : 1914, 1974 mệnh Thủy
  • Bính Dần sinh năm : 1926, 1986 mệnh Hỏa
  • Tuổi Mậu Dần sinh các năm 1938, 1998 mệnh Thổ
  • Tuổi Canh Dần : sinh năm 1950, 2010 mệnh Mộc
  • Tuổi Nhâm Dần : sinh năm 1902, 1962 thuộc mệnh Kim

2. Tuổi Sửu và tuổi Dần có hợp nhau trong tính cách không

Những ai cầm tinh con Hổ thường là những người thích sự mạo hiểm mà trong khi đó thì những người tuổi Sửu lại sống khá nội tâm và khép mình. Hổ thích sự tự do, thích đi đây đó còn Trâu lại thích sự chắc chắn, tích luỹ và ổn định ngay từ đầu.

Tuổi Dần và tuổi Sửu có một nhược điểm lớn mà chính vì điều này khiến cho mối quan hệ giữa họ đôi khi căng thẳng là cả hai con giáp này đều cho mình là đúng, chẳng ai chịu nhường ai, mâu thuẫn khiến cả hai không tìm thấy điểm tốt của đối phương.

3. Tuổi Dần và tuổi Sửu có hợp với nhau trong tình duyên

Được nhận xét là có rất nhiều điểm riêng biệt nhưng điểm chung của hai hành tinh này là họ đều có trái tim nồng hậu. Tuổi Sửu là những người luôn dành tình cảm đặc biệt nhất cho gia đình và bạn bè, còn tuổi Dần là những người hơi cố chấp nhưng bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào họ.

Tử vi ngày mới khi Trâu hiểu ra rằng Hổ khó tính nhưng không có nghĩa là không đáng tin thì mối quan hệ giữa họ sẽ bền lâu và rất sâu sắc. Đôi khi người cầm tinh con Trâu khá cứng nhắc và không thể chấp nhận một số nhược điểm của Hổ nhưng điều này không phải là điều đáng lo bởi nếu Hổ muốn thì Hổ sẽ tìm cách giúp Trâu hiểu dần ra mọi vấn đề.

Xem thêm : Tuổi Tý và tuổi Dần có hợp nhau không

4. Tuổi Sửu và tuổi Dần có hợp tác làm ăn được không

Trong kinh doanh, nếu tuổi Sửu và tuổi Dần là đối tác kinh doanh thì họ có thể kết hợp và biết tận dụng những thế mạnh mà đối phương có để phát triển. Tuổi Dần sẽ học được rất nhiều điều tốt đẹp từ tuổi Sửu sâu sắc và chăm chỉ, đồng thời tuổi Sửu sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong công việc nhờ tuổi Dần thông minh, táo bạo và luôn có những ý tưởng mới.

Họ không chỉ là đối tác kinh doanh ăn ý và hỗ trợ cho nhau về nhiều mặt mà còn là thầy dạy của người kia. Trâu sẽ giúp và dạy Hổ cách bình tĩnh và tập trung để tận dụng sự thông minh vốn có của mình tạo nên nhiều lợi nhuận hơn nữa cho công việc hợp tác kinh doanh. Hổ sẽ chỉ Trâu cách đưa ra ý tưởng và mở rộng kiến thức, cùng với sự chăm chỉ của mình thì Trâu sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tuổi Sửu và tuổi Dần, luận đoán xem hai tuổi có hợp nhau trong chuyện tình cảm hay công việc làm ăn hay không. Rất mong đây là những thông tin bổ ích giúp bạn tìm được nửa kia phù hợp nhất.

to top