Đồ chơi rút gỗ hấp dẫn giúp trẻ phát triển toàn diện

Đồ chơi rút gỗ thu hút sự quan tâm lớn từ người lớn đến trẻ nhỏ. Trò chơi này đòi hỏi sự khéo léo và sức mạnh tinh thần thú vị của người chơi. Bạn có thể dễ dàng sắm một bộ để thư giãn cùng gia đình, bạn bè. Ketqua24h sẽ đưa ra những thông tin thú vị xung quanh bộ đồ chơi này nhé. 

Đồ chơi rút gỗ hấp dẫn giúp trẻ phát triển toàn diện
Đồ chơi rút gỗ hấp dẫn giúp trẻ phát triển toàn diện

1. Các bộ đồ chơi rút gỗ được ưa chuộng nhất 

Trò chơi rút gỗ hiện là một dạng board game rất phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Đặc biệt là ở trong các quán trà sữa hay cafe bệp. Với thông tin cực kì đơn giản chỉ cần lần lượt rút những thanh gỗ (cách rút theo từng luật chơi rút gỗ mỗi phiên bản). Sau đó đặt chúng lại lên trên tháp gỗ. Người nào làm đổ tháp gỗ thì sẽ thua. Nhưng trò chơi này cực kỳ thú vị khi các thanh gỗ từ từ được rút hết và mỗi lần như thế tháp gỗ được xây lên cao dần dần. Cho đến lúc người chơi cuối cùng làm tháp gỗ đổ ụp tan tành, và sau đó người này sẽ lãnh hậu quả.

Hiện nay có rất nhiều phiên bản đồ chơi rút gỗ. Để tăng sự kịch tính nhất trong bộ đồ chơi, người chơi cần có những điều kiện rất thú vị. Cùng nhau tham khảo cụ thể nhé. 

Đồ chơi rút gỗ đơn sắc 

Bộ đồ chơi này cực đơn giản và ít luật lệ gò bó nhất. Tuy nhiên chính vì sự thoải mái ở trong thông tin mà hình phạt đi kèm sẽ thật sự nặng hơn. Luật vốn là do người chơi tự đưa ra. Mọi người có thể tự do rút các khối gỗ mình nhận định là dễ dàng nhất. Và ai cũng có quyền thực hiện điều đó. Cứ tìm kiếm đường đi dễ dàng nhất và hồi hộp ngồi chờ đợi người kia sẽ rút trúng thanh gỗ xui xẻo để sớm chiến thắng.

Trò chơi rút gỗ màu 

Bộ đồ chơi rút gỗ phiên bản có nhiều màu sắc khác nhau sẽ làm tăng sự phấn khích trong đồ chơi. Với bộ đồ chơi này thì tháp gỗ sẽ có mỗi tầng 3 thanh buộc phải được xếp vuông thẳng và ngay ngắn. Người chơi sẽ lần lượt đổ con xúc xắc ra. Sau đó rút ra một thanh gỗ tương ứng với các màu mà mình xúc xắc được. Người chơi chỉ được chạm một tay duy nhất để rút thanh gỗ ra. Sau 10 giây mà tòa tháp không bị đổ thì tiếp tục đến lượt người tiếp theo. Trò chơi này kết thúc khi tòa tháp bị đổ.

Trò chơi rút gỗ đa sắc có xí ngầu 

Thông thường món đồ chơi rút gỗ này được các bé yêu thích hơn là dành cho người lớn. Đơn giản bởi chúng thật sự hấp dẫn về màu sắc hơn. Từng lượt chơi sẽ bắt đầu đổ xí ngầu để xác nhận màu sắc mình sẽ phải rút. Sau đó anh em tìm ra thanh gỗ nào có màu đó mà đơn giản nhất. 

Đồ chơi rút gỗ hấp dẫn giúp trẻ phát triển toàn diện
Tác dụng không ngờ của bộ trò chơi rút gỗ

Đồ chơi rút gỗ có đánh số và xí ngầu 

Cũng tương tự như bộ rút màu tuy nhiên khó hơn một bậc bởi vì mỗi một thanh gỗ sẽ chỉ có một con số và cho một lượt chơi. Từng người chơi sẽ bắt đầu đổ xí ngầu để xác định được ra con số mà mình sẽ phải rút. Tùy vào độ may mắn của người chơi đó để sẽ nhận được vị trí dễ dàng hay khó khăn. Đối với loại game này thời gian để tháp gỗ sụp đổ được đánh giá là nhanh nhất. 

2. Tác dụng bất ngờ của đồ chơi rút gỗ đối với trẻ em 

Tùy từng đồ chơi mà sẽ rèn cho bé những khéo léo nhất định. Và bộ rút gỗ board game Jenga này cũng như vậy. Bạn có thể thỏa sức vui vẻ bằng cách chồng những thanh gỗ lên phía trên giúp cho trẻ chơi ổn định cũng như không có những tác động không như mong muốn.

Bộ đồ chơi này có thể giúp cho bé chơi được cùng với rất nhiều người. Đặc biệt có thể chơi từ hai người trở lên. Trò chơi được đánh giá là rất an toàn và có những hấp dẫn đặc biệt. Bộ đồ chơi tạo ra được nhiều hình thù thú vị khi bé chơi đồ chơi tập trung. Phụ huynh không cần lo lắng những tác động xấu mang lại cho trẻ. Bên cạnh đó, bé sẽ được rèn luyện được kĩ năng giao tiếp. Từ đó trẻ tự tin hơn với những người xung quanh.

Bộ đồ chơi này cực kì an toàn đối với sức khỏe trẻ nhỏ. Bởi chúng được sản xuất hoàn toàn từ gỗ tự nhiên. Đảm bảo không có hóa chất độc hại. Đồng thời, sản phẩm này luôn được thiết kế nhỏ gọn. Bộ đồ chơi được mài mòn góc cạnh. Chính vì thế các bé có thể mang đến lớp và chia sẻ niềm vui với các bạn. Các bố mẹ hãy lưu lại những biểu cảm đáng yêu của bé khi giành thắng lợi hoặc mỗi lần khiến tòa tháp bị đổ sập nhé. Đó chính là những khoảng khắc không thể quên một thuở ấu thơ.

to top