Mèo nổ online chơi trên máy tính như nào – thông tin chi tiết

Mèo nổ online đang thu hút được lượng lớn người chơi trên toàn thế giới. Nếu không thể đến các tụ điểm board game offline thì giờ đây anh em hoàn toàn có thể chơi Exploding Kittens trên PC thông qua trình giả lập máy tính. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ được cách cài đặt cũng như chơi không hề khó. 

1. Công cụ chơi mèo nổ online trên máy tính 

Để có thể chơi game mobile Exploding Kittens trên máy tính, anh em cần có phần mềm giả lập PC. Bluestacks chính là ứng dụng đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chơi Exploding Kittens trên PC bằng app Bluestack thì bạn sẽ thấy được sự tiện ích vô cùng của nó. Ta có thể tùy chỉnh những thao tác cũng như phím điều khiển thông qua việc cài đặt trực tiếp ở trên Bluestacks.

Không chỉ vậy, chơi Exploding Kittens bằng phần mềm Bluestacks, người chơi còn được trải nghiệm đã mắt hơn nhờ các khung hình được mở rộng. Nó vô cùng màu sắc đi cùng độ tương phản được hỗ trợ rất tốt. Sau đây các game thủ của Ketqua24h sẽ thông tin anh em thông tin Exploding Kittens trên PC thông qua Bluestacks. 

Mèo nổ online chơi trên máy tính như nào - thông tin chi tiết
Mèo nổ online chơi trên máy tính như nào – thông tin chi tiết

2. Cách download mèo nổ về máy

Vì là game đánh bản quyền nên khi chúng ta tải trực tiếp từ hệ thống ứng dụng ví dụ như Google Play Store, ta sẽ phải trả phí cho game Exploding Kittens. Tuy nhiên, người chơi có thể chơi Exploding Kittens với một số phiên bản miễn phí thông qua APK Exploding Kittens. Chỉ với vài thao tác cài đặt bạn sẽ tải về cực kỳ đơn giản. Game thủ vẫn có thể hoàn toàn cảm nhận được sức hút của Exploding Kittens một cách chân thực và cực kì nguyên bản. 

Để cài đặt game Exploding Kittens anh em có thể tải APK game Exploding Kittens xuống. Board game mèo nổ phiên bản online này có dung lượng khá nhỏ. Vì thế nên bạn sẽ nhanh chóng nhận được APK Exploding Kittens mà không lo chờ đợi hay nặng máy. 

3. thông tin cài đặt mèo nổ online trên PC 

Tải xuống Exploding Kittens và cài đặt game bằng Bluestacks

Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã cài đặt xong Exploding Kittens trên giả lập android Bluestacks. Trên thực tế, cài đặt trò chơi Exploding Kittens dưới dạng bản mod nó tương tự như cài đặt một trò chơi APK. Ngay bây giờ anh em có thể vào game và trải nghiệm Exploding Kittens.

Mèo nổ online chơi trên máy tính như nào - thông tin chi tiết
thông tin cài đặt mèo nổ chỉ với vài thao tác đơn giản

Mở game lên và trải nghiệm mèo nổ online trên PC 

Chơi game mèo nổ Exploding Kittens bạn cần chú ý đến đặc điểm của từng lá bài. Trong bộ bài này sẽ có nhiều quân bài khác nhau. Nó tương đương với những chức năng khác nhau. Hai lá bài quan trọng nhất sẽ quyết định sự thành bại của chính bạn trong màn Exploding Kittens chính là Exploding Kittens và Defusse.

Nếu chẳng may anh em rút thẻ Exploding Kittens, sẽ ngay lập tức bị nổ và coi như thua cuộc. Ngược lại, nếu rút được lá bài Defusse, người chơi sẽ có cơ hội sống sót. Đồng đội của Exploding Kittens sẽ lập tức tự động bị loại khỏi trận đấu. Bạn chỉ được cộng điểm trong khoảng thời gian trụ cho đến khi bị loại bỏ.

Tất nhiên, nếu ở lại càng lâu thì bạn càng nhận được nhiều điểm Exploding Kittens vào cuối mỗi trò chơi. Chơi Exploding Kittens bên cạnh tư duy chiến thuật thì nó còn phụ thuộc khá nhiều vào mức độ rủi ro.

Game Exploding Kittens có 2 chế độ chơi Online và Offine 

Lưu ý khi chơi mèo nổ online Exploding Kittens là sẽ có các bộ bài với những lá bài mang chức năng đặc biệt để di chuyển. Người chơi sẽ phải lần lượt rút các thẻ từ trong đống bài. Cho đến khi có người rút thẻ mèo phát nổ. Điều này khiến anh em liên tưởng đến sự may rủi. Chính vì thế tư duy chiến thuật cũng không thay đổi nhiều.

Nhìn chung Exploding Kittens được đánh giá một game giải trí thú vị. Với giao diện thiết kế cực đơn giản cùng với màu sắc sinh động cũng như lối chơi độc đáo. Exploding Kittens thu hút được vô số người chơi. Bạn có thể chơi ở chế độ Trực tuyến (rủ nhiều người chơi khác) hoặc bây giờ là cả Ngoại tuyến (chơi trên máy tính). Anh em có thể thoát trận đấu bất cứ lúc nào tuy nhiên hãy nhớ là kết quả sẽ không được bảo toàn.

to top