Xem bói chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly có tốt hay không?

Chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly tốt không? Hai cung này nếu như lấy nhau cần lưu ý điều gì? Để có được đáp án cho câu trả lời này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketqua24h.org.

Chồng cung Cấn – Vợ cung Ly có hạnh phúc không?

Nam Cấn nữ Ly thì phạm phải họa hại nên cuộc sống gia đình không được hạnh phúc viên mãn. Dù cho có cố gắng thì cuộc sống cũng không được cải thiện gặp nhiều khó khăn về đường kinh tế. Tuy có nhiều tình cảm với nhau, cũng yêu thương và gắn bó với nhau nhưng hay vị kẻ khác quấy phá nên cuộc sống gia đạo không được ổn định. Tính cảm cứ thế phai nhạt khiến cuộc sống hôn nhân ngày một bế tắc. Nếu như không cẩn thận thì tương lai chắc chắn sẽ gặp phải nhiều biến cố lớn. Để hóa giải xung khắc thì 2 vợ chồng có thể sinh con vào cung sinh khí, diên niên.

Chồng cung Cấn – Vợ cung Ly có hạnh phúc không?

Vậy chồng cung Cấn lấy vợ cung khác như thế nào?

Sau khi tìm hiểu chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly có tốt không chúng ta cùng phân tích một số cặp đôi chồng cung Cấn với vợ cung khác như sau:

Chồng cung Cấn – Vợ cung Khôn:Thuộc Sinh Khí: Tốt

Hai người này nếu như nên duyên với nhau thì cuộc sống sẽ vô cùng may mắn gặp được nhiều cơ hội bất ngờ trong cuộc sống. Hai vợ chồng nam Cấn nữ Khôn hầu như đều có đường quan lộc vô cùng tốt đẹp. Sự nghiệp của hai vợ chồng tương lai chắc chắn sẽ đạt được những thành tự vô cùng lớn.

Chồng cung Cấn – Vợ cung Đoài: Thuộc Phúc Đức (Diên Niên): Tốt

Cặp đôi chồng Cấn vợ Đoài đến với nhau sẽ như cá gặp nước càng về sau thì cuộc sống ngày một ổn định và gặp được nhiều cơ hội phát triển tài lộc mạnh mé. Tiền tài hưng vượng, gia đạo gặp được nhiều may mắn cũng gặp thời cơ hiếm có. Con cháu nhờ vậy mà có điều kiện phát triển tốt tiếp tục phát huy khả năng kinh doanh của bố mẹ để lại.

Chồng cung Cấn – Vợ cung Càn: Thuộc Thiên Y: Tốt

Nam nữ tuổi này nếu như lấy nhau thì sẽ nghèo túng nhưng tình cảm luôn bền chặt và cuộc sống luôn chứa đựng những cơ hội bất ngờ cho họ phát triển. Tình cảm của hai người tốt đẹp nên hiểm khi xảy ra việc ngoại tình dù trong ý nghĩ. Bước tới trung vận sau khi được hưởng lộc trời cho nên vận thế lên ngôi sự nghiệp có được nhiều bước tiến lớn.

Chồng cung Cấn – Vợ cung Cấn: Thuộc Phục Vị: Tốt

Vợ chồng hai người thuộc cung này cũng có vận số tốt hơn chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly. Hai người này chung sống với nhau rất hòa thuận về mặt kinh tế và có với nhau nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ. Đường tình duyên của người chồng dù có nhiều đào hoa nhưng vẫn luôn chỉ hướng về gia đình của mình.

Chồng cung Cấn – Vợ cung Khảm: Thuộc Ngũ Quỷ: Xấu

Theo các chuyên gia phong thủy, cặp đôi này nếu như đến với nhau thì khả năng đứt gánh giữa đường sẽ rất cao. Đời sống hôn nhân ảm đạm rất dễ phải đi hai lần đò mới có thể có được hạnh phúc riêng cho mình. Nếu không chắc chắn sẽ vướng phải hoạn nạn và khó thoát khỏi kiếp vất vả nguy nan.

Chồng cung Cấn – Vợ cung Chấn: Thuộc Lục Sát: Xấu

Hai người này lấy nhau tuy có sự nghiệp vững vàng nhưng kinh tế không được dư dả như mong muốn. Hạnh phúc gia đình dễ bị phá vỡ, luôn tranh cãi đôi co với nhau khiên cho đường con cái cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Vợ chồng tâm tính thất thường, dễ hiểu lầm không cảm thông được cho nhau nên hạnh phúc càng bị ảnh hưởng lớn..

Chồng cung Cấn – Vợ cung Tốn: Thuộc Tuyệt Mệnh: Xấu

Cặp đôi nam Cấn nữ Tốn nếu như cứ cố chấp đến với nhau thì sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Nhiều chuyện xui xẻo có thể xảy ra, nên đề phòng, cẩn trọng trước những điều bất trắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Xem bói chồng cung Khôn lấy vợ cung Đoài có hạnh phúc không?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly có tốt không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top