Tìm hiểu chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly có hợp nhau hay không?

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly có tốt không? Cách hóa giải xung khắc giữa hai vợ chồng như thế nào hiệu quả nhất? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketqua24h.org.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly – Xấu về lục Sát

Nam cung Khôn lấy vợ cung Ly thì sẽ phạm phải Lục Sát. Vợ chồng khi kết hôn với nhau không hợp tính cách nên cuộc sống hôn nhân sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Đặc biệt lâu dài sẽ xuất hiện nhiều rạn nứt khi không tìm được sự đồng điệu về mặt tâm hồn, tình cảm giữa hai người. Việc làm ăn và kinh doanh cũng không được thuận lợi như mong muốn. Chính vì vậy mà hai vợ chồng cung mệnh này này muốn hòa hợp với nhau cần phải hóa giải xung khắc.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly – Xấu về lục Sát

Chồng cung Khôn lấy vợ các cung khác như thế nào

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn – Tốt về Sinh Khí

Cặp đôi chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn so với cặp đôi chồng cung khôn lấy vợ cung Ly thì tốt hơn rất nhiều. Nam cung Khôn lấy nữ cung Cấn thì gia đình sẽ êm ấm hạnh phúc. Cuộc sống gia đình ngày một tốt đẹp và gặp được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho cả vợ và chồng. Tương lai con cái hiếu thảo biết quan tâm đến cha mẹ của mình.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Tốn – Xấu về Ngũ Quỷ

Theo các chuyên gia phong thủy thì nam nữ cung mệnh này nếu như lấy nhau sẽ phạm phải Ngũ Quỷ. Cuộc sống hôn nhân sẽ xảy ra rất nhiều biến cố. Cuộc sống gia đình không được thuận lợi như mong muốn. Chính vì vậy kinh tế gia đình khá mỏng không được như mong muốn. Phải rất nhiều năm sau mới có thể có được nền tảng cơ bản nhưng đường con cái cũng không được thuận lợi như mong muốn.

Chồng cun Khôn lấy vợ cung Càn

Nam, nữ cung này nếu như lấy nhau sẽ có được nhiều Phúc Đức. Cặp đôi này sau này sẽ có được nhiều cơ hội phát triển phát triển kinh tế gia đình một cách mạnh mẽ. Mới đầu trong tình yêu hai người có nhiều hiểu lầm và chắc trở nhưng sau đó thì sẽ hiểu nhau nhiều hơn.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Đoài

Nam cung Khôn lấy vợ cung Đoài thì cuộc sống của gia đình sẽ có được nhiều may mắn. Do đó trong cuộc sống cần hết sức cẩn thận và tránh vướng phải những sai lầm không đáng có. Hai vợ chồng tuy có nhiều điểm xung khắc nhưng nếu biết nhường nhịn nhau thì trong tương lai chắc chắn sẽ gây dựng được nhiều thành công lớn.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung khảm

Cặp đôi này đến với nhau chắc chắn nên suy xét thật kỹ lưỡng nếu không cuộc sống hôn nhân sau này sẽ gặp phải nhiều khó khăn và bất ngờ trong cuộc sống. Do phạm phải cung Tuyệt Mệnh nên con đườn gia đạo sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Có thể có duyên nhưng lại không có được một cuộc sống hạnh phúc viên mãn như mong muốn

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn

Cặp đôi này nếu như lấy nhau sẽ phạm phải Họa Hại. Do đó cuộc sống gia đình sau này sẽ gặp phải nhiều khó khăn và biến cố. Dù có cố gắng nhưng cuộc sống tương lai vẫn vướng phải nhiều điều khó khăn và thử thách. Sự kết hợp giữa hai người này sẽ khiến cho cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Tài chính bấp bênh, sinh kế không ổn định, vợ chồng cũng vì thế mà sinh nhiều bất an.

Xem thêm: Chồng 1989 vợ 1993 có hợp nhau không? Cách hóa giải xung khắc

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng cung Khôn lấy vợ cung ly tốt không. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top