Xem bói chồng cung Khôn lấy vợ cung Đoài có hạnh phúc không?

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Đoài có tốt hay không? Cuộc sống của hai vợ chồng sau này diễn ra như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketqua24h.org.

Chồng cung Khôn lấy Vợ cung Đoài

Nếu chồng cung Khôn lấy cợ cung Đoài thì sẽ có được Thiên Y, rất tốt. Hai người này nếu như kết hôn với nhau sẽ có được một cuộc sống hôn nhân vô cùng lâu dài và hạnh phúc viên mãn, số mệnh trường thọ, tài lộc dồi dào. Nếu có con trai thì chắc chắn đứa con này sẽ là một nhân tài kiệt xuất người người ngưỡng mộ. Còn nếu như đứa bé là con gái thì tương lai chắc chắn sẽ được gả vào nhà phú quý. Cuộc đời sau này không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Chồng cung Khôn lấy Vợ cung Đoài

Chồng cung Khôn lấy vợ các cung khác như thế nào?

Chồng cung Khôn lấy Vợ cung Càn

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu chồng thuộc cung Khôn lấy vợ cung Càn thì sẽ có được Diên Niên. Đây là một cung mệnh tốt cả 2 nếu như lấy nhau thì sẽ có được một cuộc sống hôn nhân vô cùng thuận lợi và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Cặp đôi này mặc dù nhân duyên tốt nhưng tính cách lại không quá hợp nhau. Vì vậy trong cuộc sống hôn nhân cần tính toán chịu đừng để có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn nhất.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn

Nếu chồng thuộc cung Khôn lấy vợ cung Cấn thì chắc chắn sẽ có Sinh Khí cực tốt. Gia đình sẽ vô cùng hòa hợp, vợ chồng hiểu nhau hôn nhân vô cùng hạnh phúc viên mãn. Tương lai dù có khó khăn thì cũng gây dựng được những thành tựu lớn. Dù có kinh doanh hay làm công ăn lương thì gia đạo vẫn luôn ổn định, thăng quan tiến chức một đường thắng tắp.

Chồng cung Khôn lấy Vợ cung Tốn

hi chồng cung Khôn lấy vợ cung Tốn thì sao? Rất tiếc với những cặp vợ chồng cung mệnh này là rơi vào Ngũ Quỷ rất xấu. Hai người sẽ gặp long đong, lận đận số phận cùng cực kem an yên, hay có chuyện lục đục và tình cảm gia đình lục đục.

Chồng cung Khôn lấy Vợ cung Khôn

Nam nữ 2 cung này nếu như lấy nhau thì sẽ có được cung Phục Vị rất tốt. Hai vợ chồng thuộc cung này sẽ có vận số tốt cuộc sống vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên về già thì cũng nên cẩn trọng hơn trong vấn đề sức khỏe. Nếu vượt qua khó khăn của hậu vận thì chắc chắn sẽ có được cái kết viên mãn.

Chồng cung Khôn lấy Vợ cung Ly

Nếu chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly thì sẽ phạm phải Lục Sát là rất xấu. Do đó khi kết hôn hai bên cần phải suy nghĩ một cách thật rõ ràng tránh việc hối hận sau này. Gia đình gặp nhiều chuyện xui xẻo, tai nạn có thể ập đến bất ngờ khiến cho cuộc sống vợ chồng không được thuận lợi như mong muốn.

Chồng cung Khôn lấy Vợ cung Chấn

Chồng cung Khôn mà lấy nữ Chấn tức rơi cung Họa Hại  không bệnh tật thì cũng sẽ vướng vào cảnh lao tù. Sự kết hợp giữa hai người này không đem lại may mắn và cát lành như trong mong muốn, cuộc đời nhiều chuyện buồn đau. Tài chính bấp bênh, sinh kế không bền vững, con cái cũng không được ưng ý.

Chồng cung Khôn lấy Vợ cung Khảm

Hai người này nếu như lấy nhau thì cần phải suy nghĩ thật kỹ. Bởi theo kiến thức tử vi về xem tuổi vợ chồng thì chồng Khôn vợ Khảm lâm vào Tuyệt Mệnh. Hai người có điềm ly tán, đổi dời. Có thể duyên phận đến nhưng cuối cùng phải chịu cảnh dở dang sầu thảm.

Xem thêm: Tìm hiểu chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly có hợp nhau hay không?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng cung khôn lấy vợ cung Đoài có hạnh phúc không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top