Xem bói chồng 1990 vợ 1995 có hợp nhau không? Cách hóa giải

Chồng 1990 vợ 1995 có hợp nhau trong đường hôn nhân hay không? Cách hóa giải xung khắc giữa hai vợ chồng như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketqua24h.org.

Thông tin tuổi chồng 1990 vợ 1995

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1990 1995
Mệnh Lộ Bàng Thổ Sơn Đầu Hỏa
Cung Khảm Khảm
Niên mệnh năm sinh Thủy Thủy

Luận giải chồng 1990 vợ 1995 có hợp nhau không?

Luận giải chồng 1990 vợ 1995 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1990 vợ 1995

  • Mệnh nam 1990: Dương Thổ
  • Mệnh nữ 1995: Âm Hỏa

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Hỏa và Thổ là hai mệnh có mối quan hệ tương sinh với nhau. Do đó khi kết hợp hai mệnh này lại với nhau thì mệnh Hỏa sẽ giúp cho mệnh Thổ phát triển mạnh mẽ gặp được nhiều cơ hội may mắn trong cuộc sống.

Xét can chi vợ 1995 chồng 1990

  • Can chi nam 1990: Canh
  • Can chi nữ 1995: Ất

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Hai thiên can là có mối quan hệ tương sinh với nhau. Cả hai đều có mối quan hệ tương đồng và có nhiều cơ hội cùng nhau phát triển. Vì thế nam nữ tuổi này nếu như lấy được nhau chắc chắn sẽ có được một cuộc sống gia đạo vô cùng thuận lợi và may mắn.

Xét thập nhị địa chi chồng Canh Ngọ vợ Ất Hợi

  • Địa chi nam 1990: Ngọ
  • Địa chi nữ 1995: Hợi

Tổng điểm – 0/2 – Tứ tuyệt: Nam nữ tuổi này nếu như lấy nhau thì sẽ phạm phảiTứ tuyệt khiến cho cuộc sống hôn nhân sau này gặp phải nhiều điều khó khăn, gia đạo bất ổn, đường con cái gian nan… thậm chí một trong hai người có thể sẽ mất sớm. Vì thế mà trong hôn nhân vợ chồng cần kiên trì và thông cảm cho nhau.

Xét cung phi bát tự vợ Ất Hợi chồng Canh Ngọ

  • Cung phi nam: Khảm
  • Cung phi nữ: Khảm

Tổng điểm – 2/2 – Phục vị: Phục vị tức là ý chí và tinh thần vô cùng tốt. Nó mang lại nhiều cơ hội trong phát triển công danh và sự nghiệp. Mối quan hệ vợ chồng thuộc Phục vị sẽ giúp đỡ nhau cùng phát triển tạo nên một cuộc sống vô cùng vững mạnh.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1990 vợ 1995

  • Ngũ hành cung phi nam 1990: Thủy
  • Ngũ hành cung phi nữ 1995: Thủy

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Bên cạnh tương sinh thì tương hỗ cũng là một quy luật phát triển vững mạnh. Tuy không quá tốt nhưng nó lại không hề xấu. Tuy nhiên, hai mệnh chỉ được gọi là tương hỗ khi nó song hành và cùng nhau hợp tác. Tức là cả hai hành cùng hỗ trợ và bổ trợ nhau cùng phát triển. Chiếu theo ý nghĩa này, Thủy và Thủy chính được hiểu là một cặp tương hỗ.

Kết luận: Điểm số 7/10: Dựa theo phân tích ở trên chúng ta có thể thấy chồng 1990 vợ 1995 rất hợp nhau. Trong cuộc sống gia đình của họ sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc. Trong cuộc sống vợ chồng lúc nào cũng suôn sẻ và có được nhiều cơ hội phát triển cho tương lai. Cho nên dù mệnh hai bạn có hợp nhau đi chăng nữa thì yếu tố tình cảm cũng rất quan trọng. Nên nhường nhịn và thấu hiểu nhau thì cuộc sống gia đình sẽ hài hòa và tốt đẹp hơn.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng Canh Ngọ vợ Ất Hợi

Sinh con hợp tuổi

Mặc dù chồng 1990 vợ 1995 rất hợp nhau nhưng việc sinh con hợp tuổi sẽ giúp gia đình hòa hợp và hạnh phúc viên mãn hơn. Sinh con hợp tuổi với bố mẹ sẽ giúp công danh sự nghiệp của gia đình phát triển một cách thuận lợi và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Phong thủy nhà ở

Mặc dù hai tuổi này rất hợp nhau nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều điểm xung khắc. Khi xây nhà chồng 90 vợ 95 nên chú ý hướng nhà hợp tuổi, hợp phong thủy để đem đến nhiều trường khi trong căn nhà. Trong đó, hướng của phòng khách nên chọn theo hướng tuổi của chồng. Hướng nhà bếp nên xem xét chọn hướng của người vợ. Và phòng ngủ thì nên chọn hướng hợp với cả hai người. Như vậy sẽ giúp cho vận khí trong nhà có âm có dương, hài hòa.

Xem thêm: Xem bói sinh năm 1988 lấy vợ tuổi nào hợp nhất về đường hôn nhân?

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu chồng 1990 vợ 1995 có hợp nhau không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top