Xem bói sinh năm 1988 lấy vợ tuổi nào hợp nhất về đường hôn nhân?

Nam sinh năm 1988 nên lấy vợ tuổi nào hợp nhất? Nên tránh kết hôn vào những năm nào? Đang là một trong những chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ketqua24h.org.

Nam sinh năm 1988 lấy vợ tuổi nào hợp?

Nam sinh năm 1988 lấy vợ 1988 có hợp không?

Nam sinh năm 1988 lấy nữ sinh năm sẽ có số Tứ Đạt Đạo . Tức là vợ chồng sau này sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Gặp số này vợ chồngsẽ có được con đường làm ăn và kinh doanh vô cùng thuận lợi. Vợ chồng chắc chắn sẽ được nhiều người quý mến và có mối quan hệ xã hội vô cùng tốt đẹp. Tuy nhiên xét về tính cách thì 2 người không được hài hòa nên cuộc sống sau này chắc chắn sẽ gặp phải nhiều biến cố lớn trong cuộc sống.

Nam Mậu Thìn 1988 lấy vợ 1989 Kỷ Tỵ

Hai tuổi này này như nên duyên được với nhau thì sẽ gặp được số Tam Vinh Hiển đây là mệnh số được hưởng vinh hoa phú quý cuộc sống vợ chồng sung túc và tốt đẹp. Tương lai sau này sẽ vô cùng ổn định. Thêm vào đó Tính tình của hai vợ chồng hòa hợp nên hạnh phúc gia đình luôn giữ được lửa.

Nam sinh năm 1988 lấy vợ tuổi nào hợp?

Nam 1988 Mậu Thìn lấy vợ 1990 Canh Ngọ

Theo các chuyên gia phong thủy, nam nữ tuổi này nếu như kết duyên với nhau thì sẽ gặp được số Tứ Đạt Đạo tức là sau này sẽ . Đây là mệnh số làm ăn thuận lợi và dễ dàng, cuộc sống gia đình tương lai sẽ vô cùng tốt đẹp, được nhiều người quý mến. Mặc dù vậy, tính cách hai người không được hòa hợp nên trong hôn nhân cần phải nhường nhịn lẫn nhau.

Nam 1988 lấy vợ 1993 Quý Dậu

Nam 1988 lấy nữ 1993 sẽ đạt được mệnh Tứ Đạt Đạo. Gặp số này vợ chồng sẽ phải có nhiều cơ hội được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, xét về tính cách thì hai vợ chồng có không được hòa hợp nên cần phải tính toán một cách hiệu quả nhất.

Nam 1988 lấy vợ 1995 Ất Hợi

Nam nữ tuổi này nếu như kết duyên với nhau sẽ gặp được số Tam Vinh Hiển. Đây là số danh giá, đươc mọi người yêu thương và quý mến nhau. Thêm vào đó tính cách của hai vợ chồng cũng không được hòa hợp hài hòa cho lắm nên thường xuyên khắc khẩu với nhau.

Nam 1988 lấy vợ 1996

Hai tuổi này nếu như kết duyên với nhau sẽ gặp được số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có tự tác động tốt đến công danh sự nghiệp của người chồng. Gặp số này hai vợ chồng không cần phải lo lắng đến vấn đề kinh tế. Tuy nhiên xét về tính cách hai vợ chồng vợ chồng tuồi này cũng không được hòa hợp.

Nam 1988 Mậu Thìn kết hôn với Nữ 1997 Đinh Sửu

Hai tuổi này nếu như lấy nhau sẽ gặp được số Tứ Đạt Đạo, đây là số vợ chồng có mối quan hệ làm ăn lớn, địa vị xã hội cao. Tuy vậy, xét về tinh cách hai vợ chồng cũng không được hòa hợp như mong muốn.

Nam tuổi Mậu Thìn 1988 không nên lấy vợ vào những tuổi sau đây

– Nam 1988 lấy vợ tuổi Tân Mùi 1991 (Nam hơn Nữ 3 tuổi): nam nữ tuổi này nếu như lấy nhau sẽ phạm phải Tuyệt Mạng – Chia ly, không lâu bền.
– Nam Mậu Thìn 1988 lấy vợ tuổi Quý Mùi 2003 (Nam hơn Nữ 15 tuổi): Hai tuổi này nếu như kết duyên với nhua sẽ p phạm Tuyệt Mạng.

– Nam tuổi 1988 Mậu Thìn đặc biệt không nên kết hôn vào các năm tuổi 18, 24, 30, 36, 42 và 54 tuổi. Bởi vì nếu kết hôn vào những năm này thì con đường gia đạo sẽ vô cùng trắc trở.

Xem thêm: Nữ sinh năm 2000 lấy chồng tuổi nào hợp? Nên kết hôn năm nào?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu nam sinh năm 1988 lấy vợ tuổi nào hợp? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

to top