Tuổi Dần và tuổi Tỵ có hợp làm ăn hay kết hôn không

Tuổi Dần và tuổi Tỵ có hợp nhau không, nếu kết hợp hai tuổi này trong làm ăn hay chuyện tình duyên thì sẽ như thế nào. Cùng ketqua24h.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tổng quan tuổi Dần và tuổi Tỵ

1.1. Tổng quan tuổi Dần

Trong vòng tử vi tuổi Dần nghĩa là con Hổ, đây là con giáp đứng thứ ba trong số 12 con giáp. Theo văn hóa Phương Đông thì tuổi Hổ là đại diện cho sức mạnh và uy quyền, nên thường những người tuổi Hổ cũng phần nào có được đặc điểm này trong tính cách.

Những người tuổi Hổ sinh vào các năm :

  • Tuổi Giáp Dần sinh vào các năm : 1914, 1974
  • Tuổi Bính Dần sinh các năm : 1926, 1986
  • Tuổi Mậu Dần sinh các năm 1938, 1998
  • Tuổi Canh Dần sinh các năm : 1950, 2010
  • Tuổi Nhâm Dần sinh các năm : 1902, 1962
Tuổi Dần và tuổi Tỵ có hợp nhau không
Tuổi Dần và tuổi Tỵ có hợp nhau không

1.2. Tổng quan tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tượng trưng cho con rắn đứng vị chỉ thứ 6 trong 12 con giáp. Theo quan niệm dân gian Việt Nam đây là loại vật tượng trưng cho sự xấu xa toan tính, nham hiểm là loài có nọc độc.

Tuổi Tỵ là những người thuộc năm sinh sau :

  • Tuổi Ất Tỵ sinh năm : 1965, 2025 – mệnh Hoả
  • Tuổi Đinh Tỵ sinh các năm : 1917, 1977 mệnh Thổ
  • Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm : 1929, 1989 mệnh Mộc
  • Tân Tỵ sinh các năm : 1941, 2001 mệnh Kim
  • Tuổi Quý Tỵ sinh các năm : 1953, 2013 mệnh Thủy

2. Tuổi Tỵ và tuổi Dần có hợp nhau về tính cách

Theo tử vi của 12 con giáp thì tuổi Dần và Tỵ có thể tìm được nhiều điểm chung tạo cơ sở cho một mối quan hệ tốt đẹp bền vững. Cả hai con giáp này đều thuộc diện dễ tính thế nhưng lại đều thích được làm theo ý mình. Đó chính là nguyên nhân tiềm ẩn khiến những mâu thuẫn giữa hai tuổi này nổ ra. Con giáp tuổi Dẫn luôn dũng cảm và thích tự do, suy nghĩ thoáng và đặc biệt luôn thích được làm theo ý của mình.

Bản thân tuổi Dần vốn là con giáp có năng lực lãnh đạo bẩm sinh bởi vậy họ là người có năng lực và cơ thể luôn dồi dào năng lượng. Còn tuổi Tỵ nếu so với Dần có vể nhẹ nhàng hơn thế nhưng vấn đề là ở chỗ hai con giáp này đề luôn muốn hút người khác phải làm theo điều mà mình thích, bởi vậy về lâu dài họ lại gây nên những bất đồng. Đó chính là điều hai tuổi này cần chú ý để có thể hòa hợp với nhau hơn.

3. Tỵ và Dần có hợp nhau trong chuyện tình cảm

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Dần và Tỵ khó mà tìm được điểm chung để có tình cảm bền vững bởi cả hai tuy rất dễ tính nhưng lại luôn chạy theo ý muốn của mình chứ không theo người khác.

Đó chính là nguyên nhân khiến mâu thuẫn giữa hai tuổi này trở nên nhiều hơn. Tuổi Dàn dũng cảm và thích tự do luôn thoáng trong suy nghĩ và đặc biệt thích làm theo ý mình. Trong chuyện tình cảm họ đều tốt tuy nhiên cả hai luôn tỏ ra mình là người quan trọng và luôn muốn người kia phải làm theo ý của mình, làm theo điều mình thích bởi vậy về lâu dài những mâu thuẫn dễ nảy sinh. Nếu muốn được ổn định và bền vững trong tình cảm cả hai phải tìm cách hòa hợp tính cách này của nhau.

Xem thêm : Tuổi Tỵ và tuổi Mùi có hợp nhau trong hôn nhân, làm ăn

4. Tuổi Dần và Tỵ có hợp nhau trong kinh doanh

Theo tử vi nếu hai tuổi này kết hợp làm ăn thì công việc sẽ được thuận buồm xuôi gió và hết sức thịnh vượng bởi vì tuổi Tỵ vốn luôn gặp suôn sẻ thuận lợi trong việc kiếm tiền nhờ vào năng lực đối ngoại và tiếp xúc tốt. còn tuổi Dần thì lại dũng mãnh và tính tình khá thoáng sẽ biết cách để thôi thúc sự nghiệp kinh doanh thương mại giúp tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ hơn.

Trên đây là tổng hợp thông tin phân tích về người tuổi Dần và tuổi Tỵ xem có hợp nhau không, hai tuổi này nếu kết hợp trong hôn nhân hay trong làm ăn kinh doanh sẽ như thế nào. Chúc bạn luôn tìm được những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.

 

 

to top