Tuổi dần và tuổi thân có hợp nhau không

Tuổi Dần và tuổi Thân có hợp nhau không, hai tuổi này nếu kết hợp trong chuyện tình cảm, trong công việc làm ăn sẽ như thế nào. Cùng tìm hiểu chi tiết về tính cách của hai tuổi này qua bài viết dưới đây của ketqua24h.org

1. Tổng quan tuổi Dần và tuổi Thân

Để đoán biết xem tuổi Dần và tuổi Thân có hợp nhau không trước tiên chúng ta cần phân tích chi tiết về từng tuổi để nắm bắt được về tính cách cũng như những đặc điểm cơ bản của hai tuổi này.

1.1. Tuổi Dần gồm những tuổi như sau 

Những người tuổi Dần hay còn gọi là tuổi con Hổ con cọp phần nhiều có ý chí phấn đấu mạnh mẽ, càng khó khăn sẽ càng vườn lên mạnh mẽ. Họ luôn giữ những suy nghĩ và hành động tích cực nhằm gặt hái được thành công. Luôn biết biến thách thức hành cơ hội để tạo nên đột phá.

Tuổi Dần và tuổi Thân có hợp nhau không
Tuổi Dần và tuổi Thân có hợp nhau không
 • Tuổi Nhâm Dần 1962
 • Tuổi Giáp Dần 1974
 • Tuổi Bính Dần 1986
 • Tuổi Mậu Dần 1998
 • Tuổi Canh Dần 2010

1.2. Tuổi Thân gồm những tuổi sau : 

Tuổi Thân là con khỉ, đây là con giáp đứng thứ 9 ở trong bộ 12 con giáp. Khỉ vốn là con vật thông minh được xem là khôn khéo nhất ở trong bộ 12 con giáp.

 • Tuổi Mậu Thân 1968
 • Tuổi Canh Thân 1980
 • Tuổi Nhâm Thân 1992
 • Tuổi Giáp Thân 2004
 • Tuổi Bính Thân 2016

2. Tuổi Thân và tuổi Dần có hợp nhau về tính cách không

Xét về tính cách của tuổi Dần và tuổi Thân có thể được phân tích cụ thể như sau :

 • Chàng trai tuổi Dần với cô gái tuổi Thân thường trong hôn nhân sẽ khá thú vị bì đôi bên có thể sẽ bù đắp được cho nhau, đặc biệt hễ bạn trai mà đi xa thì chắc chắn bạn gái sẽ tìm mọi cách để lôi kéo anh ấy về nhà.
 • Nếu xét về tính cách cô gái tuổi Dần với chàng trai tuổi Thân thì hôn nhân hai người này thường lại không mấy lý tưởng hành vi của người tuổi Khỉ sẽ chỉ khiến tuổi Hổ bực mình.

Bởi vậy khi xem xét tính cách của nam tuổi Dân với nữ tuổi Thân thì thường lại dễ hòa hợp hơn so với chiều ngược lại. Tuy nhiên khi tình cảm đủ lớn chắc các bạn có thể vượt qua được tất cả.

3. Xem tình duyên hôn nhân của tuổi Dần và tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp cho biết hai tuổi Thân và Dần trong hôn nhân khó tìm được điểm chung bởi giữa hai tuổi này thường nảy sinh mâu thuẫn. Ban đâu hai con giáp khá hút nhau bởi tính cách hài hước, dễ gần. Tuy nhiên dần dân thì tuổi Thân lại bộc lộ sự khoe khoang và thích cạnh tranh với tuổi Dần để được chú ý hoặc có khi là tranh giành vị trí với nhau. Còn tuổi dần thì luôn cho rằng mình là người xứng đáng.

Xem thêm : Coi bói những người tuổi Thìn và tuổi Tỵ có hợp nhau không?

4. Tuổi Dần và tuổi Thân có hợp nhau trong công việc hay không

Nếu kết hợp trong hôn nhân hai tuổi này có thể tạo cho nhau không khí vui vẻ nhung cũng thường xuyên cãi vã, còn trong công việc thì hai tuổi này cũng có rất nhiều những vấn đề cần phải xem xét bởi vì cả hai người này đang có những suy nghĩ rất khác biệt về nhau. Nếu như trong mắt tuổi Thân tuổi Dần là kẻ thù luôn tỏ ra mình là kẻ bề trên thì ở trong mắt của người tuổi Dần những người tuổi Thân chỉ là những kẻ lông bông ham chơi, không chú tâm cho công việc. Chính những cái nhìn khác biệt đó khiến hai tuổi này khó để làm việc chung với nhau.

Trên đây là những phân tích luận đoán trả lời cho câu hỏi tuổi Dần và tuổi Thân có hợp nhau không, thông qua những phân tích về tính cách để nhận ra sự khác biệt của cả hai tuổi trong hôn nhân hay trong công việc. Tuy nhiên mọi điều cũng chỉ là những phân tích một chiều, để biết được hai con người có thật sự phù hợp với nhau hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, vào chính cả sự cố gắng của mỗi người, đừng chỉ dựa vào phán đoán này mà đưa ra những quyết định vội vàng. Chúc bạn sẽ luôn an nhiên trong cuộc sống.

 

to top