Top 5 game offline PC hot nhất hiện nay được giới trẻ chơi nhiều

“Game offline” là thuật ngữ được sử dụng để chỉ các trò chơi điện tử mà không yêu cầu kết nối internet để chơi. Trong các game offline PC, người chơi có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game mà không cần phải kết nối với máy chủ hay chia sẻ dữ liệu qua mạng.

Game offline thường cung cấp sự tự do và linh hoạt cho người chơi, cho phép họ chơi mà không phụ thuộc vào kết nối internet, đồng thời giữ được sự riêng tư trong quá trình chơi.

Top 5 game offline PC hot nhất thế giới hiện nay

Grand Theft Auto: San Andreas
Grand Theft Auto: San Andreas

Grand Theft Auto: San Andreas là một trong những phiên bản nổi tiếng nhất trong series Grand Theft Auto của hãng Rockstar Games. Trò chơi được phát hành vào năm 2004 và nhanh chóng trở thành một trong những tựa game thành công nhất mọi thời đại.

San Andreas lấy bối cảnh tại tiểu bang hư cấu San Andreas, dựa trên các địa điểm tại California và Nevada. Người chơi vào vai Carl “CJ” Johnson, một tay gangster trở về quê nhà Los Santos sau cái chết của mẹ anh. CJ tham gia vào các nhiệm vụ và sự kiện trong thế giới ngầm tội phạm, từ việc chiếm đóng lãnh thổ, đua xe, đánh nhau và thực hiện các nhiệm vụ phụ đa dạng.

Game offline PC Darkest Dungeon

Game offline PC Darkest Dungeon

Darkest Dungeon là một trò chơi thể loại chiến thuật nhập vai theo lượt (turn-based strategy role-playing game) được phát triển bởi Red Hook Studios. Trò chơi được phát hành vào năm 2016 và nhanh chóng trở thành một trong những tựa game nổi tiếng trong thể loại “roguelike”.

Trong Darkest Dungeon, người chơi đảm nhận vai trò của một người thừa kế nhận lại một tài sản gia tộc bị ám ảnh bởi những sinh vật đáng sợ và kẻ thù đen tối. Ngôi biệt thự của gia đình nằm gần một thị trấn hoang tàn và bị nguyền rủa, và mục tiêu của người chơi là tuyển mộ và quản lý một đội ngũ các anh hùng để làm sạch biệt thự khỏi ác ma.

Trò chơi Sunless Skies

Trò chơi Sunless Skies

Sunless Skies là một trò chơi video phiêu lưu và chiến thuật được phát triển bởi Failbetter Games. Đây là phần tiếp theo của tựa game Sunless Sea và thuộc thể loại sandbox thám hiểm trong một thế giới hư cấu và u tối.

Trong Sunless Skies, người chơi sẽ lên tàu và khám phá một vũ trụ hư cấu với yếu tố kỳ bí và đen tối. Trò chơi lấy bối cảnh trong vũ trụ của Fallen London, một thành phố ngầm nơi mọi loại nguy hiểm và bí ẩn tồn tại. Người chơi sẽ làm thuyền trưởng và điều khiển một tàu vũ trụ để thám hiểm các vùng không gian khác nhau, gặp gỡ các nhân vật đa dạng và tìm hiểu những câu chuyện huyền bí.

Trờ chơi Sekiro: Shadow Die Twice

Sekiro: Shadows Die Twice là một trò chơi video hành động phiêu lưu nhập vai được phát triển bởi FromSoftware và xuất bản bởi Activision. Trò chơi được phát hành vào năm 2019 và nhanh chóng trở thành một trong những tựa game nổi tiếng và được đánh giá cao.

Trong Sekiro: Shadows Die Twice, người chơi vào vai Wolf, một ninja chiến binh đấu với lưỡi kiếm và áo giáp trong một thế giới hư cấu thời kỳ Sengoku Nhật Bản. Cốt truyện xoay quanh việc giải cứu một công chúa bị bắt cóc và đối đầu với các thế lực tà ác trong cuộc chiến tranh và âm mưu bí ẩn.

Xem thêm: Top 5 game offline android cho bạn trải nghiệm mỗi ngày

Trò chơi được thiết kế với một hệ thống chiến đấu độc đáo, tập trung vào sự đòi hỏi kỹ năng và phản xạ của người chơi. Người chơi sẽ đối mặt với các kẻ thù đa dạng và mạnh mẽ, và phải sử dụng đúng thời điểm và kỹ năng chiến đấu của mình để đối phó. Hệ thống “Posture” là một phần quan trọng trong trò chơi, yêu cầu người chơi tấn công và phòng thủ một cách đồng thời để làm suy yếu kẻ thù và gây sát thương lớn.

to top