Chồng 1993 vợ 1998 có hợp nhau không? Cách hóa giải xung khắc

Chồng 1993 vợ 1998 có hợp nhau không? Hai tuổi này nếu như kết hôn với nhau có được hạnh phúc viên mãn hay không? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketqua24h.org.

Thông tin tuổi chồng 1993 vợ 1998

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1993 1998
Mệnh Kiếm Phong Kim Thành Đầu Thổ
Cung Đoài Tốn
Niên mệnh năm sinh Kim Mộc

Luận giải chồng 1993 vợ 1998 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1993 vợ 1998

  • Nam 1993: Âm Kim
  • Nữ 1998: Dương Thổ

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Trong ngũ hành phong thủy 5 yếu tố đều có mối quan hệ tương sinh, tương khắc và bình hòa với nhau. Trong đó mối quan hệ giữ Kim và Thổ là mối quan hệ tương sinh với nhau. Nếu hai mệnh này mà ở cạnh nhau thì chúng sẽ giúp cho nhau cùng phát triển một cách mạnh mẽ có thêm được nhiều cơ hội lớn trong tương lai.

Luận giải chồng 1993 vợ 1998 có hợp nhau không?

Xét can chi chồng Quý Dậu vợ Mậu Dần

  • Can chi nam 1993: Quý
  • Can chi nữ 1998: Mậu

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh:. Hai thiên can này có mối quan hệ tương sinh hòa hợp với nhau, bổ trợ lẫn nhau, cùng nhau phát triển một cách mạnh mẽ. Chính vì vậy nếu như nam nữ tuổi này kết hôn với nhau thì cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc viên mãn

Xét thập nhị địa chi vợ 1998 chồng 1993

  • Địa chi nam 1993: Dậu
  • Địa chi nữ 1998: Dần

Tổng điểm – 0/2 – Tứ tuyệt: Tứ tuyệt là một cung mệnh đem đến nhiều điều không may mắn. Tứ tuyệt khiến cho cuộc sống gia đạo trở nên khó khăn và vất khả hơn… thậm chí là một trong hai ngườ có thể gặp cảnh sinh ly tử biệt. Vì thế mà trong hôn nhân vợ chồng cần phải hết sức kìm né tránh để bản thân gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống.

Xét cung phi bát tự vợ Mậu Dần chồng Quý Dậu

  • Cung phi nam: Đoài
  • Cung phi nữ: Tốn

Tổng điểm – 0/2 – Tuyệt mệnh: Tuyệt mệnh là cung cực kỳ xấu trong bát bạch phong thủy. Do đó khi xem tuổi vợ chồng người ta thường bỏ qua cung mệnh này. Vợ chồng phạm phải Tuyệt mệnh thì gia đạo sẽ gặp phải nhiều khó khăn nguy hiểm. Không những vậy còn đem tuyệt khí vào nhà ảnh hưởng đến đường con cái sau này.

Xét ngũ hành cung phi chồng Quý Dậu vợ Mậu Dần

  • Ngũ hành cung phi nam 1993: Kim
  • Ngũ hành cung phi nữ 1998: Mộc

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong mối quan hệ thì Kim khắc Mộc nên nó sẽ không đem lại may mắn cho hai tuổi này. Vì mối quan hệ tương khác nên nó sẽ khiến cho hai mệnh này gặp phải nhiều vấn đề khó khăn nan giải. Cuộc sống của cả hai không được thuận lợi như mong muốn. Cho nên cuộc hội ngộ giữa hai mệnh này về cơ bản sẽ không mang đến những điều tốt đẹp.

Kết luận: Điểm số 4/10: Chồng 1993 vợ 1998 về cơ bản khá hợp nhau nhưng có chút tương khắc. Chúng có thể ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng, có thể dẫn đến những cuộc khẩu chiến vô cùng nguy hiểm. Nên có phương pháp hoá giải xung khắc để hài hòa hơn về mặt gia đạo. Đặc biệt, muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình, các bạn cần phải tin tưởng và nhường nhịn vẫn nhau trong cuộc sống.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1993 vợ 1998

Sinh con hợp tuổi

Để hoa giải xung khắc thì hai vợ chồng nên kế hoạch sinh con vào năm hợp tuổi, để con cái có thể hài hòa hóa giải xung khắc giữa hai vợ chồng. Việc sinh con hợp với tuổi còn giúp cho gia đình hạnh phúc viên mã trong cuộc sống. Đồng thời con cái có sự phát triển một cách thuận lợi hơn.

Phong thủy

Hai bạn tương đối sẽ tương đối hợp nhau tuy nhiên cuộc sống của hai vợ chồng không được thuận lợi như mong muốn. Nếu biết cách chọn hướng nhà hợp tuổi cả hai vợ chồng thì chắc chắn cuộc sống sẽ vô cùng hòa hợp. Không những vậy nó còn đem lại sự may mắn và hài hòa giữ hai người.

Xem thêm: Xem bói nam 1993 lấy vợ tuổi nào hợp nhất trong hôn nhân gia đình

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng 1993 vợ 1999 có hợp nhau hay không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top