Bình giải chồng cung Khảm lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc không?

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Cấn có tốt không? Nam cung Khảm lấy vợ các cung khác như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn bạn đọc theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketqua24h.org để biết thêm chi tiết.

Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn có tốt không? 

Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn sẽ phạm phải Ngũ Quỷ. Nếu như hai người này nên duyên vợ chồng thì cuộc sống gia đạo vô cùng bất ổn. Làm ăn lúc nào cũng bị người khác tính kế dẫn đến thua lỗ liên miên. Thậm chí, thời trung vận do nhiều nguyên nhân mà gia đình phải táng gia bại sản vô cùng nguy hiểm.

Nói chung theo lịch âm dương thì cung Ngũy Quỷ thưởng đem đến những chuyện thị phi không may mắn cho cuộc sống. Vợ chồng gặp nhiều biến cố, xong lại không thể cảm thông cho nhau nên cuộc sống gia đình vô cùng khó khăn và không thể có được hạnh phúc trong tương lai. Cách hóa giải xung khắn nên sinh con vào cung Sinh Khí. Đứa con sẽ mang lại nhiều điều may mắn và hạnh phúc cho gia đình.

Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn có tốt không? 

Sự kết hợp giữa nam cung Khảm và các cung khác

Chồng cung Khảm – Vợ cung Tốn: Tốt về Sinh Khí 

Nếu nam cung Khảm lấy nữ cung Tốn sẽ hôn nhân và gia đình sẽ có nhiều hạnh phúc hơn so với chồng cung Khảm lấy vợ cung Cấn. Đường con cái sau này thuận lợi, có được cơ duyên vụt sáng thành đạt. Hai vợ chồng có được nhiều cơ hội tốt và hỗ trợ nhau cùng phát triển. Tương lai về hậu vận cả vợ cả chồng đều sống thọ, được con cháu phụng dưỡng một cách tử tế.

Chồng cung Khảm – Vợ cung Đoài: Tốt về Phúc Đức 

Có thể nói không ai có thể vượt qua được cặp đôi này về sự sắc son chung thủy. Tình cảm vợ chồng hài hòa viên mãn. Dù cuộc sống giàu sang hay phú quý thì họ cũng xây dựng được cuộc sống tương lai vô cùng tốt đẹp. Vợ chồng hỗ trợ và cùng giúp đỡ nhau phát triển sự nghiệp một cách nhanh chóng. Cặp đôi này sau này về hậu vận sẽ có được một cuộc sống vô cùng tốt đẹp

Chồng cung Khảm – Vợ cung Càn

Nếu như nam nữ hai cung này kết hôn với nhau thì sẽ xấu về Lục Sát. Dù có nên duyên với nhau nhưng cuộc sống hôn nhân sau này cũng khó có thể hòa thuận như mong muốn. Hai luôn cãi vã và không được hòa hợp. Không ai chịu nhường nhịn ai khiến cuộc sống gặp nhiều căng thẳng đi đến ngõ cụt.

Chồng cung Khảm – Vợ cung Ly: Xấu về Họa Hại 

Theo các chuyên gia phong thủy nếu nam cung Khảm mà đến với nữ cung Ly thì sẽ phạm phải Họa Hại. Đến với nhau chắc chắn cuộc đời sẽ xảy ra nhiều sóng gió cùng biến cố lớn. Dù trước đó có hạnh phúc thì chắc chắn sẽ gặp phải nhiều biến cố vô cùng lớn. Cặp đôi này cũng không có được sự thuận lợi trong con đường con cái.

Chồng cung Khảm – Vợ cung Chấn: Tốt về Thiên Y 

Các chuyên gia tử vi tủ vi nhận định cung này lấy nhau sẽ tốt về Thiên Y. Cặp đôi này biết hỗ trợ nhau cùng phát triển thì con đường công danh tài lộc sau này sẽ rất phát triển. Cả hai sẽ cùng xây dựng sự nghiệp và có được chỗ đứng riêng trong xã hội. Cuộc sống hạnh phúc, hậu vận có được cơ hội lớn phát triển.

Chồng cung Khảm – Vợ cung Khôn: Xấu về Tuyệt Mệnh 

Đây là cặp đôi nếu như nên duyên với nhau sẽ phạm phải Tuyệt Mệnh. Gia đình lúc nào cũng xảy ra tranh cãi dẫn đến buồn đau nghĩ quẩn. Tiền bạc có nhiều nhưng không biết giữ cho tương lai. Cuộc sống bấp bênh, không ổn định khiến hôn nhân không thể bền vững. Đặc biệt, sức khỏe không được tốt nên khiến cho cuộc sống gặp phải nhiều vấnd đề lớn.

Chồng cung Khảm – Vợ cung Khảm: Tốt về Phục Vị 

Hai cung này nếu như lấy được nhau thì cuộc sống gia đình vô cùng tốt đẹp. Trên thực tế, tương lai cuộc sống gia đình sẽ không có gì quá nổi bật. Mọi thứ đều trôi qua khá mờ nhạt nhưng cũng êm ấm và hạnh phúc theo nghĩa nào đó.

Xem thêm: Lý giải chồng 1986 vợ 1990 có sống với nhau hạnh phúc không?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng cung Khảm lấy vợ cung Cấn có tốt không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

to top