Tuổi Tý và tuổi Tỵ có hợp kết duyên, làm ăn với nhau không

Tuổi Tý và tuổi Tỵ có hợp với nhau không, hai tuổi này nếu két hợp trong chuyện làm ăn hay kết mối lương duyên thì sẽ như thế nào. Cùng ketqua24h.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tổng quan về tuổi Tý và tuổi Tỵ

1.1. Tổng quan về tuổi Tý

Tuổi Tý trong tử vi là con Chuột, đây là con giáp đứng đầu tiên trong bảng 12 con giáp. Quan niệm của người Phương Đông cho rằng Chuột chính là đại diện cho sự thông minh và giàu có.

Tuổi Tý là những người sinh vào các năm

  • Tuổi Giáp Tý sinh năm 1924, 1984 thuộc mệnh Kim
  • Tuổi Bính Tý sinh năm 1936 1996 thuộc mệnh Thủy
  • Mậu Tý sinh năm 1948, 2008  thuộc mệnh Hỏa
  • Tuổi Canh Tý sinh năm : 1960, 2020 thuộc mệnh Thổ
  • Tuổi Nhâm Tý sinh các năm 1912, 1972 thuộc mệnh Mộc
Tuổi Tý và Tị có hợp nhau không
Tuổi Tý và Tị có hợp nhau không

1.2. Tổng quan tuổi Tỵ

Những người sinh năm Tỵ có hình ảnh tượng trưng là con rắn, con vật đứng vị trí thứ 6 trong số 12 con giáp. Tuổi Tỵ được đánh giá là con giáp thông thái và khôn ngoan, họ cũng chính là con giáp chứa đựng nhiều bí ẩn nhất trong 12 con giáp.

Tuổi Tỵ là những người có năm sinh cụ thể như sau :

  • Ất Tỵ là người sinh năm : 1965, 2025 – mệnh Hoả
  • Đinh Tỵ sinh vào các năm : 1917, 1977 mệnh Thổ
  • Kỷ Tỵ sinh vào năm : 1929, 1989 mệnh Mộc
  • Tân Tỵ sinh vào các năm : 1941, 2001 mệnh Kim
  • Quý Tỵ sinh vào các năm : 1953, 2013 mệnh Thủy

2. Tuổi Tý và tuổi Tỵ có hợp nhau về tính cách không

Xét về tính cách giữa hai tuổi này có một số điều tạo nên sự nhàm chán cho cả hai. Tuổi Tý vốn là người nhanh nhẹn và sắc sảo luôn muốn tỏ ra hơn người cho nên sẽ khiến tuổi Tị tự ái. Còn với tuổi Tị tuy làm việc chắc chắn thế nhưng lại đôi chút chậm chạp thiếu hoài bão cho nên dễ làm tuổi Tý cảm thấy nhanh chán.

Như vậy có thể thấy Tị đôi khi sẽ không hài lòng với Tý bởi Tý luôn tỏ vẻ khôn ngoan, và luôn cho mình là sâu sắc hơn người. Nhưng bù lại tuổi Tý luôn biết quan tâm và bảo vệ người tuổi Tỵ bởi vậy giữa họ vẫn có mối liên quan gắn kết.

3. Tý và Tỵ có hợp nhau trong tình yêu

Mặc dù có đôi chút khác biệt giữ sự chậm chạp của tuổi Tỵ so với sự nhanh nhẹn sắc sảo của tuổi Tý thế nhưng đây vẫn được coi là cặp đôi khá phù hợp bởi vì giữa họ luôn biết cách để làm cho đối phương cảm thấy say mê. Người tuổi Tị sẽ biết cách hút hồn người tuổi Tý bằng sự đằm thắm và trí tuệ, ngược lại người tuổi Tỵ lại biết cách bảo vệ che chở cho người tuổi Tị.

Mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi bởi cái tôi quá lớn của đối phương thế nhưng sau tất cả bầu trời rồi sẽ bình yên họ sẽ lại cùng chung sống thuận hòa với nhau.

Xem thêm : Tuổi Tý và tuổi Thìn có hợp kết hôn, làm ăn không

4. Tuổi Tý và tuổi Tỵ có hợp nhau trong làm ăn

Nói tới việc hợp tắc trong chuyện làm ăn kinh doanh thì hai tuổi này được coi là một cặp đôi vô cùng ăn ý.

Người tuổi Tị sẽ luôn có xu hướng không hài lòng nếu đối tác của họ là người không có năng lực khiến hiệu quả công việc giảm sút thế nhưng điều này lại rất khó xảy ra đối với người tuổi Tý.

Sự hợp tác giữa hai người này nếu có xảy ra mâu thuẫn thì cũng là chỉ bởi người tuổi Tị muốn tráo đổi vị trí và con giáp này mong muốn mình là người có vai trò quan trọng, muốn trở thành trung tâm của sự chú ý mà thôi.

Trong hợp tác làm ăn giữa tuổi Tị và tuổi Tý thì Tị luôn có xu hướng đánh giá cao về sự thông minh cũng như năng lực của người tuổi Tý. Con giáp này luôn có tiến trong việc giải quyết vấn đề một cách tuyệt vời trong vai trò chủ chốt của hợp tác làm ăn. Nếu hai tuổi này kết hợp được với nhau sẽ tạo nên một kết cấu bền chặt vững mạnh.

Trên đây là thông tin phân tích chi tiết về tuổi Tý và tuổi Tị về mức độ tương hợp trong làm ăn, kinh doanh hay trong vấn đề tình yêu cuộc sống. Chúc bạn sẽ luôn tìm được đối tác tuyệt vời và cùng nhau đồng hành trong cuộc sống.

 

to top