Tuổi Tý và tuổi Mão có hợp hôn phối, làm ăn

Tuổi Tý và tuổi Mão có hợp nhau trong chuyện tình cảm hay chuyện làm ăn hay không, hai tuổi này có sự tương hợp như thế nào về tính cách. Cùng ketqua24h.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tổng quan tuổi Tý và tuổi Mão

1.1. Tổng quan tuổi Tý

Theo tử vi của 12 con giáp thì tuổi Tý là con chuột và đứng đầu tiên trong vòng tròn con giáp.  Theo quan niệm của người Phương Đông thì chuột chính là biểu tượng cho sự thông minh và giàu có.

Những người tuổi Tý sinh vào các năm :

  • Tuổi Giáp Tý sinh năm 1924, 1984 mệnh Kim
  • Tuổi Bính Tý sinh năm 1936 1996 mệnh Thủy
  • Mậu Tý sinh năm 1948, 2008  mệnh Hỏa
  • Tuổi Canh Tý sinh các năm : 1960, 2020 mệnh Thổ
  • Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1912, 1972 mệnh Mộc
Tuổi Tý và tuổi Mão có hợp nhau không
Tuổi Tý và tuổi Mão có hợp nhau không

1. 2. Tổng quan tuổi Mão

Tuổi Mão hay còn gọi là tuổi Mèo trong 12 con giáp. Đây là con vật đứng thứ 4 trong vòng tròn 12 con giáp, tượng trưng cho sự tinh nhanh, nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng khôn khéo.

Người tuổi Mão sinh vào các năm cụ thể như sau :

  • Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 – Mệnh Kim
  • Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 – mệnh Thủy
  • Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 – mệnh Hỏa
  • Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 – mệnh Thổ
  • Tuổi Tân Mão sinh năm 2011 – mệnh Mộc

2. Tuổi Tý và tuổi Mão có hợp nhau trong tính cách

Xét về mặt tính cách tuổi Tý và Mão sở hữu quan điểm sống khác nhau, họ tiếp cận cuộc sống theo cách riêng của mình và họ biết cần phải làm gì để xây dựng được mối quan hệ thân thiết với nhau.

Hai tuổi này có nhiều điểm đối lập với nhau như là : Tuổi Tý thì sôi nổi, thông minh, hỏm hỉnh và có tài ăn nói bởi vậy họ khá nổi bật giữa đám đông. Còn với người tuổi Mão thì lại có chút gì nhút nhát, họ thích tận hưởng cảm giác ở bên gia đình và người thân, ở bên bạn bè của mình hơn là việc phải đi giao lưu kết bạn mới.

Có lẽ điểm chung của hai tuổi này chính là họ đều có cách ứng xử theo trực giác hơn là lý trí. Bởi vậy ở chừng mực nào đó thì hai con giáp vẫn có thể giao tiếp và kết hợp được với nhau. Ít nhất là ở những thời điểm khởi đầu.

Người tuổi Tý sẽ biết cách để bảo vệ và che chở cho người tuổi Mão còn tuổi Mão lại luôn tin tưởng tuyệt đối vào tuổi Tý bởi vậy nếu xét về tính cách thì không phải quá lo lắng về việc họ có hợp nhau hay không.

3. Tuổi Tý và Mão có hợp trong tình duyên

Nếu kết hợp trong vấn đề tình cảm thì đây quả là một cặp có sức mê hoặc và rất hợp ý với nhau. Nếu mới hchri thoáng qua bạn có thể lầm tưởng họ là hai hành tinh xung khắc thế nhưng trên thực tế thì Mão và Tỵ rất hợp nhau. Tuổi Mão sẽ bị say nắng bởi sự quan tâm và bảo vệ của Tý, đồng thời sự dí dỏm, bảo vệ và nhanh nhẹn luôn tràn đầy năng lượng của Tý cũng làm Mão siêu lòng.

Tuổi Mão sẽ gây ấn tượng với Tý bằng sự duyên dáng và đằm thắm bởi thế khi yêu hai tuổi này sẽ cống hiến hết mình cho nhau nếu có xảy ra tranh cãi thì họ sẽ luôn biết cách cân bằng.

Họ sẽ là cặp đôi bổ trợ cho nhau trong lời nói cũng như đưa ra quyết định, họ sẽ có thể nói chuyện tình cảm với nhau và chung sống với nhau hòa thuận.

Xem thêm : Tuổi Tý và tuổi Dần có hợp nhau không

4. Tý và Mão có hợp nhau trong kinh doanh

Nếu cùng hợp tác trong việc làm ăn thì đây quả là một quyết định đúng đắn bởi sự ăn ý giữa hai tuổi sẽ mang tới nhiều thành công.

Nếu hai tuổi này có xảy ra tranh cái thì cũng thường bắt nguồn từ Tý bởi Mão sẽ luôn là người nhường nhịn và nhã nhặn trước mọi tình huống.

Thật may là Tý cũng không bao giờ gây sự quá đáng bởi họ biết rằng người kia có sự ảnh hưởng như thế nào tới công việc mà cả hai đang hợp tác. Bởi thế sự hợp tác giữa hai con giáp này sẽ tạo được sự bền vững, lâu dài.

Trên đây là những thông tin luận đoán về mức độ tương hợp giữa tuổi Mão và tuổi Tý về tính cách, về sự kết hợp trong làm ăn hay cả trong vấn đề tình cảm. Chúc bạn sẽ luôn có được mối lương duyên tốt đẹp trong cuộc sống.

to top