Tuổi Tý và tuổi Sửu có hợp nhau không

Tuổi Tý và tuổi Sửu có hợp nhau không, hai thuổi này khi kết hợp trong công việc làm ăn hay trong chuyện tình duyên sẽ như thế nào. Cùng ketqua24h.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tổng quan tuổi Tý và tuổi Sửu

1.1. Tổng quan tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp những người tuổi Tý cầm tinh con Chuột là con vật đứng đầu trong danh sách 12 con giáp. Dễ nhận thấy đây là loài vật biểu tượng cho sự nhanh nhẹn và thông minh, nhanh trí và có khả năng thích nghi rất tốt với hoàn cảnh cống.

Tuổi Tý là những người sinh vào các năm như sau :

  • Tuổi Giáp Tý sinh các năm : 1924, 1984, 2044
  • Tuổi Bính Tý sinh các năm : 1936, 1996, 2056
  • Tuổi Mậu Tý sinh vào các năm : 1948, 2008, 2068
  • Tuổi Canh Tý sinh vào các năm : 1960, 2020, 2080
  • Tuổi Nhâm Tý sinh vào các năm : 1912, 1972, 2032, 2092
Tuổi Tý và tuổi Sửu có hợp nhau không
Tuổi Tý và tuổi Sửu có hợp nhau không

1.2. Tổng quan tuổi Sửu

Tuổi Sửu là con giáp đứng thứ 2 trong vòng tròn 12 con giáp. Đây là con giáp đại diện cho sự cần cù, chịu khó, kiên định và vô cùng mạnh mẽ.

Người tuổi Sửu sinh vào những năm cụ thể như sau :

  • Tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Thổ
  • Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc
  • Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim
  • Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy
  • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 thuộc mệnh Hỏa

2. Tuổi Tý và tuổi Sửu có hợp nhau về tính cách không

Xét về tính cách thì người tuổi Tý bị ấn tưởng bởi sự hòa đồng của người tuổi Sửu. Sự chân thành và yêu thích được kết giao bạn bè của tuổi Sửu với bạn bè cũng như người thân trong gia đình đã giúp cho tuổi Sửu gây được sự chú ý của tuổi Tý. Khi hai tuổi này tiếp xúc thì tuổi Tý sẽ khiến cho tuổi Sửu cảm thấy được quan tâm chăm sóc. Hai người tuổi này có điểm chung là đều rất trung thành.

Hai tuổi này sẽ bù đắp cho nhau, Tý sẽ thêm vào cuộc sống lặng lẽ của Sửu sự tươi mới và dí dỏm, còn Sửu sẽ làm cho cuộc sống của Tý ổn định hơn, làm ngăn nắp hơn sự bừa bốn vốn có trong cuộc sống của người tuổi Tý.

3. Tuổi Tý và tuổi Sửu có hợp nhau trong tình duyên

Nói đến vấn đề tình duyên thì người tuổi Tý và tuổi Sửu lại gặp phải những bất đồng, có nhiều vấn đề nảy sinh khiến cho hai tuổi dễ bất hòa nếu không biết bao dung tha thứ cho nhau thì rất khó có thể đi tới lâu dài.

Người tuổi Tý tuy rằng rất thông minh nhưng lại khá luộm thuộm, trong việc dọn dẹp lặt vặt trong gia đình họ không hề ngăn nắp. Ngược lại người tuổi Sửu lại rất kỹ tính cho nên khó mà chịu được sự luộm thuộm bừa bộn mà người tuổi Tý mang lại.

Để có thể đi được đường dài cùng nhau thì hai tuổi này cần phải học cách nhường nhịn, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau từ việc nhỏ nhất đồng thời cả hai cùng phải giảm bớt cái tôi của mình.

Xem thêm : Tuổi Tý và tuổi Tỵ có hợp kết duyên, làm ăn với nhau không

4. Tuổi Tý và tuổi Sửu có hợp nhau trong công việc làm ăn không

Nếu nói tới sự cộng tác trong làm ăn thì tuổi Sửu và tuổi Tý sẽ có thể hỗ trợ rất tốt cho nhau, con giáp tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn và sắc sảo, còn tuổi Sửu tuy chăm chỉ nhưng lại có phần nhút nhát.

Hai tuổi này sẽ có thể bù trừ cũng như lấp đi điểm yếu cho nhau, tuổi Sửu sẽ giúp đảm nhiệm việc hậu cần còn Tý sẽ đóng vai trò chủ chốt để ngoại giao, đàm phá với khách hàng.

Khi kết hợp làm ăn với tuổi Sửu, Tý có thể phải vận dụng đầu óc nhiều hơn tuy nhiên sự cần mẫn của Sửu sẽ giúp tuổi Tý không phải thúc giục hay phàn nàn nhiều.

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới tuổi Tý và tuổi Sửu, xét mức độ tương hợp giữa hai tuổi xem có hợp về làm ăn, kinh doanh hay chuyện tình duyên không. Sẽ không có sự hợp hoàn toàn hay khắc hoàn toàn trong cuộc sống đôi khi sự nhường nhịn lẫn nhau sẽ tạo sự gắn kết luôn bền chặt.

to top