Tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp kết duyên, làm ăn không

Tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp nhau không, hai tuổi này nếu kết hợp với nhau trong chuyện làm ăn hay trong tình duyên sẽ như thế nào. Cùng ketqua24h.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tổng quan tuổi Tý và tuổi Ngọ

1.1. Tổng quan tuổi Ngọ

Theo tử vi những người tuổi Ngọ sở hữu bản tính giống như những chú ngựa, họ luôn thích bay nhảy và làm những điều mới mẻ. So với tuổi Tý thì tuổi Ngọ có sự dũng mạnh hơn, dám xông pha và đương đầu với mọi thử thách tuy nhiên lại không mấy kiên trì. Họ cũng là người nóng tính nghĩ gì làm đấy không biết cách chi tiêu thường đứng núi này trông núi nọ.

Người tuổi Ngọ là những người sinh vào các năm sau :

  • Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 – mệnh Thủy
  • Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 – mệnh Hỏa
  • Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 – mệnh Thổ
  • Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 – mệnh Mộc
  • Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014
Tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp nhau không
Tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp nhau không

1.2. Tổng quan tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp những người tuổi Tý cầm tinh con Chuột là con vật đứng đầu trong danh sách 12 con giáp. Dễ nhận thấy đây là loài vật biểu tượng cho sự nhanh nhẹn và thông minh, nhanh trí và có khả năng thích nghi rất tốt với hoàn cảnh cống.

Tuổi Tý là những người sinh vào các năm như sau :

  • Tuổi Giáp Tý sinh các năm : 1924, 1984, 2044
  • Tuổi Bính Tý sinh các năm : 1936, 1996, 2056
  • Tuổi Mậu Tý sinh vào các năm : 1948, 2008, 2068
  • Tuổi Canh Tý sinh vào các năm : 1960, 2020, 2080
  • Tuổi Nhâm Tý sinh vào các năm : 1912, 1972, 2032, 2092

2. Tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp nhau về tính cách không

Xét về tính cách tuổi Tý luôn nhận được sự yêu quý từ mọi người bởi sự hiểu biết của mình. Họ rất thắng thắn và thân thiện, tuy nhiên đôi khi sự thân thiện thái quá lại khiến người khác e dè. Tuổi Tý tính tính thoáng rộng ưa tự do và biết chăm sóc tới người khác. Họ là người rất nhiệt tình trong việc tháo gỡ vướng mắc của mọi người.

Với người tuổi Ngọ họ cũng là người có ưu điểm rất thoáng đãng và hào phóng, họ rất có tài trong việc trang điểm và giỏi trong việc đối đáp, ngoại giao, họ có khả năng quan sát tốt và luôn biến hóa. Tuy nhiên tuổi Ngọ cũng khá nóng nảy và cố chấp, họ mang tính cách can đảm mạnh mẽ, nhanh giận nhưng cũng nhanh quên.

Có thể thấy giữa hai con giáp tuổi Tý và tuổi Ngọ sở hữu đặc điểm chung là rất thẳng thắn, thật thà và hào phóng, mỗi người đều mang trong mình một nét tính cách riêng nhưng nếu đã xác định tiến tới một mối quan hệ nào đó thì cả hai đều có thể chấp nhận bỏ qua những khuyết điểm này để cùng nhau xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn.

3. Tuổi Tý và tuổi Ngọ kết mối lương duyên có hợp không

Có thể thấy điểm chung của tuổi Tý và tuổi Ngọ là đều thích giao lưu bay nhảy, họ rất hỏm hỉnh và năng động. Thế nhưng điểm lạ giữa hai tuổi này là nếu như Ngọ ưu sống độc lập thì tuổi Tý lại là người rất coi trọng cuộc sống tình cảm, bạn bè.

Khi hai tuổi này xác định bắt đầu mối quan hệ tình cảm thì đôi khi tuổi Ngọ sẽ cảm thấy bế tắc, eo hẹp trong khoảng trống và luôn muốn tìm hiểu cũng như khám phá trấn an tuổi Tý.

Nói một cách khác, tuổi Tý luôn khao khát nhận được sự chăm sóc muốn được đối phương biểu lộ tình cảm với mình, họ sẽ làm mọi cách để nuôi dưỡng tình cảm này. Bởi vậy nếu kết đôi với người tuổi Ngọ tuổi Tý có thể sẽ phải giảm bớt đi sự toại nguyện cho điều này bởi Ngọ không toàn tâm toàn ý cho tình cảm.

Mặc dù hai tuổi này thuộc tứ hành xung thế nhưng vẫn có thể xảy ra một tình yêu sét đánh cho hai người. Nhưng xét về lâu dài thì tình yêu của tuổi Tý và tuổi Ngọ cũng dễ bị phai nhạt cho dù trong đời sống họ vẫn tìm thấy điểm mê hoặc của đối phương.

Xem thêm : Tuổi Tý và tuổi Tỵ có hợp kết duyên, làm ăn với nhau không

4. Tuổi Tý và tuổi Ngọ khi kết hợp làm ăn

Những người tuổi Tý vốn mưu trí luôn biết nhìn xa trông rộng, con giáp này sẽ có những kế hoạch để bao quát tốt, còn tuổi Ngọ lại có năng lực vượt trội trong công việc có thể tiến hành nhiều kế hoạch một cách rất thuần thục, chuyên nghiệp và mang tới hiệu suất cao.

Nếu hai tuổi này có sự hợp tác làm ăn thì sẽ rất ăn ý, họ có những quan điểm kinh tế tài chính khá độc lập với nhau. Tý sẽ làm giàu bằng sự tích trữ tiền của, còn Ngọ lại có vẻ như không mấy chăm sóc tới yếu tố đó, tầm nhìn Ngọ có vẻ hạn hẹp hơn.

Điều đáng nói là khi đã có được một kế hoạch rõ ràng thì hai tuổi này sẽ cùng nhau tăng trưởng tốt và đem lợi lợi nhuận rất cao. Họ hoàn toàn có thể hợp tác làm ăn lâu dài.

Trên đây là tổng hợp thông tin về tuổi Tý và tuổi Ngọ trong sự xem xét mối quan hệ về hôn nhân, công việc và tính cách. Chúc bạn sẽ luôn tìm được người hợp tác thành công.

 

 

to top