Tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong đường tình duyên và hôn nhân?

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong con đường tình duyên? Đang là một trong những chủ đề được nhiều bạn trẻ mang tuổi Tuất quan tâm trong thời gian dần đây. Để đi tìm câu trả lời cho vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của ketqua24h.org.

Tổng quan về người tuổi Tuất

Tuổi Tuất cầm tinh con số xếp ở vị thứ 11 trong bộ số 12 con giáp. Những người tuổi Tuất thường rất thông minh và nhanh nhẹn. Ngoài ra, việc coi trọng chữ tín và minh bạch là đặc tính của những người tuổi này.

Về tính cách

Những người tuổi Tuất thường là người có bản tính nhân hậu và luôn biết yêu thương những người xung quanh. Họ rất thông minh, có tri thức, tư duy mạch lạc, luôn biết lắng nghe và quan tâm đến mọi người.

Tuy nhiên điểm yếu của tuổi Tuất thường thiếu sự nhẫn nại, họ sống khá nội tâm và ít chia sẻ đối với mọi người xung quanh.

Về sự nghiệp

Người tuổi Tuất rất biết tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh nên họ được mọi người vô cùng yêu mến và giúp đỡ phát triển sự nghiệp. Điều này giúp họ có thêm được nhiều kinh nghiệm và thành công hơn trong công việc mà mình đang theo đuổi.

Về tình duyên

Phần lớn người tuổi Tuất thường là người tinh tế trong chuyện tình cảm. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, họ là người luôn biết suy nghĩ thấu đáo cho cuộc sống của mình. Nói chung, người tuổi Tuất có đường tình duyên hài hòa không có nhiều chắc trở.

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào khi kết hôn?

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào khi kết hôn?

Nữ tuổi Tuất hợp với những tuổi nào?

  • Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Mão = Lục hợp

Cặp đôi này được đánh giá là khá hòa hợp và luôn biết giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Khi hai người này sống chung với nhau thì cuộc sống gia đình sẽ luôn tràn ngập niềm vui. Sự bù trừ qua lại của hai con giúp này giúp cuộc hôn nhân của họ trở nên chọn vẹn hơn.

  • Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Dần = Tam hợp

Dần và Tuất nhiều điểm chung với nhau và họ luôn thấu hiểu nhau trong cuộc sống thường ngày. Hai hành tinh này luôn bảo vệ nhau trong cuộc sống. Về mặt tình cảm thì họ luôn tin tưởng nhau đế xây dựng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

  • Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Ngọ = Tam hợp

Hai tuổi nàynếu như kết duyên với nhau thì cuộc sống hôn nhân sẽ vô cùng hạnh phúc viên mãn. Trong con đường công danh cả hai vợ chồng đều có được may mắn bất ngờ. Tính cách của hai người này cũng được đánh giá là khá hòa hợp và yêu thương nhau.

Nam tuổi Tuất hợp với tuổi nào để kết hôn?

  • Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Mão = Lục hợp

Người tuổi Mão thường có sự ỷ lại vào người mà mình yêu. Thiếu sự hậu thuẫn của ý trung nhân, thì những người tuổi Mão sẽ mất bình tĩnh. Bù lại, những người tuổi Mão lại rất chân thành và luôn yêu thương những bạn nam tuổi Tuất một cách chân thành.

  • Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Dần = Tam hợp

Người tuổi Tuất và người tuổi Dần đều là mẫu người chung thực và rất thẳng thắn. Bởi vậy, Dần và Tuất luôn yêu thương và giúp đỡ nhau trong cuộc sống thường ngày.

  • Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Ngọ = Tam hợp

Hai tuổi này rất hòa hợp với nhau trong hôn nhân. Gia đình sau này sẽ êm ấm và gặp được nhiều điều hạnh phúc. Trong cuộc sống hôn nhân hai vợ chồng phải biết yêu thương và đồng cảm cho nhau.

Tuổi Tuất khắc với những tuổi nào?

Theo phong thủy, tuổi Tuất nằm trong tứ hành sung “Tuất – Sửu – Thìn – Mùi”. Thậm chí, các cụ xưa còn dẫn nguyên văn “Tuất Sửu Thìn Mùi tứ hành xung”. Vì vậy tuổi Tuất luôn không hợp với các tuổi Sửu, Tuổi Thìn và tuổi Mùi.

Xem thêm: Giải đáp tuổi Thân hợp với tuổi nào trong hôn nhân và tình duyên?

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong hôn nhân? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top