Giải đáp tuổi Thân hợp với tuổi nào trong hôn nhân và tình duyên?

Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong hôn nhân và tình duyên đang là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về đường tình duyên của những người tuổi Thân mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của ketqua24h.org.

Tổng quan về những người tuổi Thân

Tuổi Thân cầm tinh con Khỉ đây là con giáp đứng thứ 9 trong bộ 12 con giáp. Thông qua con giáp đại diện chúng ta cũng hiểu được phần nào tính cách của những người tuổi Thân.

Trong bộ số 12 con giáp, con khỉ được đánh giá là con giáp thông minh và lém lỉnh nhất. Vì thế, người tuổi Thân thường là người tài giỏi và có tính cách vô cùng vị tha.

Trong công việc, Tuổi Thân thường là người có chí tiến thủ rất nhanh nhẹn và thích nghi vô cùng tốt với mọi việc xung quanh. Người tuổi Thân thông thường rất hướng ngoại và biết tiết chế cảm xúc riêng cho mình.

Người tuổi Thân sinh vào năm nào

  • Người Giáp Thân sinh vào các năm dương lịch 1944, 2004, 2064.
  • Người Bính Thân sinh vào các năm dương lịch 1956, 2016, 2076.
  • Người Mậu Thân sinh vào các năm dương lịch 1908, 1968, 2028, 2088.
  • Người Canh Thân sinh vào các năm dương lịch 1920, 1980, 2040.
  • Người Nhâm Thân sinh vào các năm dương lịch 1932, 1992, 2052.

Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Nữ tuổi Thân + Nam tuổi Tỵ = Lục hợp

Dựa trên các phân tích của các chuyên gia phong thủy thiên can có thể kết luận nếu chồng tuổi Tỵ lấy vợ tuổi Thân sẽ có thiên can là bình hòa với nhau. Cuộc sống hôn nhân của hai tuổi này sau này sẽ gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc. Chỉ cần cố gắng chắc chắn sẽ có được một tương lai vô cùng tốt đẹp.

Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Nữ tuổi Thân + Nam tuổi Tý = Tam hợp

Khi yêu nhau thì nữ tuổi Thân và nam tuổi Tý sẽ luôn yêu đương quấn quýt lẫn nhau. Nhiều người còn phải ghen tị về sự thấu hiểu và chân trọng đối phương của cặp đôi này. Tương lai chắc chắn cả hai người sẽ có được một cuộc sống vô cùng thuận lợi và tốt đẹp

Nữ tuổi Thân + Nam tuổi Thìn = Tam hợp

Cặp đôi tuổi Thân – Thìn vốn là một cặp đôi được trờ đất tác hợp. Họ có cùng chí hướng, cùng mục tiêu phấn đấu vì nhau phát triển. Chính vì điều này mà họ có được một cuộc sống vô cùng thuận lợi và hòa hợp với nhau. Mọi tình huống trong cuộc sống của họ đều được hành sử một các linh hoạt và hoàn thiện nhất.

Nam tuổi Thân + Nữ tuổi Tỵ = Lục hợp

Nam tuổi Thân và Nữ tuổi Tỵ có được vận số lục hợp. Do đó đường gia đạo của cặp vợ chồng này vô cùng tốt đẹp và gặp được nhiều vận may vô cùng lớn. Hai con giáp tuổi Tý và tuổi Thân, họ hiểu và cảm thông cho nhau nên cuộc sống sau này vô cùng thuận lợi.

Nam tuổi Thân + Nữ tuổi Tý = Tam hợp

Hai người có thể có được một cuộc sống gia đạo vô cùng êm ấm. Hai vợ chồng tuổi này sẽ hỗ trợ cùng nhau phát triển và đạt được nhiều thành tích trong tương lai. Gia đình của họ cũng sẽ có được kinh tế vững chắc và du dả.

Nam tuổi Thân + Nữ tuổi Thìn = Tam hợp

Cặp đôi tuổi Thân – Thìn vốn được trời đất sắp đặt sinh ra sẽ dành cho nhau. Họ có cùng chí hướng, cùng mục tiêu trong công việc cũng như cuộc sống sau này. Chính vì điều này mà họ rất hợp nhau. Mọi tình huống trong cuộc sống điều được cặp đôi này quyết đoán nhanh và xử lý linh hoạt.

Tuổi Thân khắc với tuổi nào?

Theo phong thủy, tứ hành xung là 4 con giáp có mối quan hệ xung khắc đối kháng lẫn nhau, tuổi Thân thuộc nhóm tứ hành xung “Dần – Thân, Tỵ – Hợi”. Thậm chí, các cụ xưa còn dẫn nguyên văn “Dần thân tỵ hợi tứ hành xung”. Vì vậy tuổi Thân khắc với tuổi Dần (con Cọp), tuổi Tỵ (con Rắn) và tuổi Hợi (con Heo).

Xem thêm: Xem bói tuổi Tý hợp với tuổi nào trong hôn nhân và tình duyên

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tuổi Thân hợp với tuổi nào? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top