Chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc viên mãn không?

Chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn tốt hay không? Cách hóa giải xung khắc của cặp vợ chồng Ly – Cấn này như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketqua24h.org.

Chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn: xấu về Họa Hại

Nếu như chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn thì sẽ xấy về họa hại. Cuộc sống vợ chồng sau này dù cho thời gian đầu mặn nồng với nhau thì sau này cũng dần phai nhạt do tính cách không được hòa hợp. Thêm vào đó do phạm phải họa hại nên gia đạo gặp phải nhiều tai ách. Kinh tế gia đình giảm sút không được như mong đợi. Tương lai chắc chắn sẽ gặp phải nhiều phiền muộn. Đến trung niên chắc chăn sẽ nhà tan cửa nát con cái vì vậy mà bị ảnh hưởng không nhỏ.

Để hóa giải xung khắc hai vợ chồng nên cố gắng sinh con vào cung sinh khí như vậy cuộc sống vợ chồng sẽ được hải thiện phần nào. Hơn nữa trong cuộc sống hôn nhân cả hai nên yêu thường và nhường nhịn nhau.

Chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn: xấu về Họa Hại

Chồng cung Ly lấy vợ các cung mệnh khác như thế nào?

Chồng cung Ly – Vợ cung Chấn: tốt về Sinh Khí

So với cặp đôi chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn thì nam Ly nữ Chấn lại khá hợp nhau. Nói chung số kiếp hai người này trong tương lai vô cùng tốt đẹp cả về gia đạo lẫn công danh, sự nghiệp. Đặc biệt tới tuổi trung niên thì chắc chắn cả hai vợ chồng vô cùng phát đạt và xây dựng được nền tảng vững chắc sau này.

Chồng cung Ly  lấy vợ cung Đoài

Theo các chuyên gia phong thủy, hai người này nếu như lên duyên vợ chồng thì chắc chắn tiền bạc sau này sẽ vô cùng dồi dào, hưng vượng vô cùng, tuy nhiên thời kỳ đồng vợ chồng sẽ phải chịu nhiều vất vả và sóng gió mới có thể đến với nhau một cách hạnh phúc. Tuy nhiên trung vận cuộc sống sẽ nở hoa, gia đình yên ổn phát triển.

Chồng cung Ly lấy vợ cung Khảm

Vợ chồng cung này nếu như kết duyên với nhau sẽ gặp được số vinh hoa phú quý hạnh phúc trọn vẹn. Tình cảm hai người sau này sẽ mặn nồng theo năm tháng, con cái thành danh, thi cử đỗ đạt và thăng tiến không ngừng. Chồng Ly vợ Khảm được xem là hình mẫu chung sống lý tưởng mà mọi cặp đôi đều muốn hướng đến.

Chồng cung Ly lấy vợ cung Khôn: xấu về Lục Sát

Nam cung Ly mà lấy nữ cung Khôn thì cuộc sống gia đạo sau này sẽ không được thuận lợi vì phạm phải Lục Sát. Xem tuổi vợ chồng, hai người này dễ gặp phải nhiều biến cố và gian nan trong cuộc sống sau này. Duyên mỏng phận không dày, nên hôn nhân có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

Chồng cung Ly lấy vợ cung Tốn: tốt về Thiên Y

Hai vợ chồng nam Ly nữ Tốn kết duyên với nhau sẽ có được mệnh số tốt đẹp hơn rất nhiều so với cặp đôi chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn. Cuộc sống vợ chồng đầm ấm, kinh tế gia đình đầy đủ, con cái sau này chắc chắn sẽ xây dựng được những thành tựu lớn và báo hiếu bố mẹ. Hậu vận chắc chắn sẽ được nhờ cậy từ con cháu.

Chồng cung Ly lấy vợ cung Càn

Nếu hai người này nên duyên với nhau thì cuộc hôn nhân khó có được sự bền vững. Do khác biệt về tính cách nên cuộc sống gia đình luôn căng thẳng và đến với nhau vô cùng hạnhh phúc. Nếu vợ chồng không thường xuyên vun đắp tình cảm thì chắc chắn tương lai sẽ gặp phải nhiều điều không như ý.

Chồng cung Ly – Vợ cung Ly: tốt về Phục Vị

Vợ chồng mà hai người cùng cung Ly thì chắc chắn gia đạo sau này sẽ vô cùng yên ổn. Tuy tiền bạc không nhiều nhưng cả hai vợ chồng đều có địa vị xã hội. Họ tôn trọng đối phương và cùng chung lưng đấu cật để gây dựng gia đình ấm no hạnh phúc.

Xem thêm: Coi bói chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn tốt về gia đạo hay không?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn tốt không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top