Vợ cung Ly lấy chồng cung gì hạnh phúc viên mãn và may mắn?

Vợ cung Ly lấy chồng cung gì tốt nhất? Đang là một trong những chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketqua24h.org.

Vợ cung Ly lấy chồng cung gì tốt nhất?

Vợ cung Ly – Chồng cung Chấn: Thuộc Sinh Khí: Tốt

Khi xem tuổi vợ chồng cho thấy nếu như nữ cung Ly mà lấy chồng cung Chấn thì chắc chắn cuộc sống vợ chồng trong tương lai sẽ vô cùng hạnh phúc viên mãn. Cuộc hôn nhân vô cùng bền vững vợ chồng sống với nhau luôn thấu hiểu và bao dung lẫn nhau. Mệnh phú quý nên con cái sinh ra cũng nhận được nhiều phúc đức từ cha mẹ. Hai vợ chồng sau này được nhờ vào con cháu nên cuộc sống hạnh phúc chọn vẹn.

Vợ cung Ly lấy chồng cung gì tốt nhất?

Vợ cung Ly – Chồng cung Tốn: Thuộc Thiên Y: Tốt

Đây có thể gọi là một trong số những cặp vợ chồng đẹp nhất. Chồng Tốn vợ Ly sẽ có được một con đường công danh phát triển sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Hai người này bên nhau thì sẽ xây dựng được một cuộc sống gia đình ấm no hạnh phúc viên mãn, đủ đầy hiếm ai bằng, có số trường thọ, hưởng lộc dài lâu.

Vợ cung Ly lấy chồng cung nào tốt?

Theo các chuyên gia phong thủy, vợ chồng mà cùng cung Ly thì cuộc sống sau này sẽ vô cùng thuận lợi. Làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Tuy tiền bạc không nhiều nhưng cả hai vợ chồng đều là người có địa vị trong xã hội, được nhiều người nể vì. Họ tôn trọng đối phương và thường chung lưng đấu cật để có được hạnh phúc viên mãn nhất.

Nữ cung Ly không nên lấy chồng thuộc cung nào?

Vợ cung Ly – Chồng cung Đoài: Thuộc Ngũ Quỷ: Xấu

Chồng cung Đoài mà lấy vợ cung Ly thì cuộc sống gia đình sẽ gặp phải nhiều biến cố. Làm việc gì cũng sẽ bị ảnh hưởng và không thể có được một cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Sự nghiệp sau này cũng sẽ gặp phải những cản trở không đáng có và có thể dẫn đến những tai họa bất ngờ trong cuộc sống.

 Vợ cung Ly – Chồng cung Khôn: Thuộc Lục Sát: Xấu

Phạm phải số kiếp nên cặp vợ chồng này khó có thể có được hạnh phúc trong tương lai. Nhiều chuyện xui xẻo xảy ra, những tai nạn bất ngờ có thể khiến cả hai vợ chồng ly biệt gia đình ly tán không thể cứu vãn được. Cuộc sống tương lai khá mơ hồ và không có được sự bình yên như mong muốn.

Vợ cung Ly – Chồng cung Cấn: Thuộc Họa Hại: Xấu

Nam Cấn nữ Ly phạm phải họa hại nên nếu như lấy nhau thì cuộc sống của gia đình sẽ gặp phải biến cố lớn khiến cho cuộc sống hôn nhân không được trọn vẹn. Tuy cả hai có duyên với nhau nhưng lại không có phận nên hôn nhân gặp phải nhiều vấn đề lớn vô cùng lan giải không thể hóa giải được.

Vợ cung Ly – Chồng cung Khảm: Thuộc Họa Hại: Xấu

Xét đường tình cảm hôn nhân thì cặp đôi này vô cùng bi thảm. Càng sống chung với nhau lâu thì sức khỏe của cả hai đều bị ảnh hưởng gay gắt. Dù trước đó đang êm ấm hạnh phúc nhưng tai họa lúc nào cũng có thể ập đến khiến cho gia đình bị ly tán.

Vợ cung Ly – Chồng cung Càn

Cặp đôi chồng Càn vợ Ly phạm phải Tuyệt Mệnh nên cuộc sống hôn nhân sẽ gặp phải nhiềm biến cố. Duyên kiếp vợ chồng kém sắc, tình cảm của hai vợ chồng khó có thể bên nhau bền vững. Có yêu thì nói rằng yêu, đừng để đến khi không còn cơ hội mới luyến tiếc khôn nguôi.

Xem thêm: Xem bói tuổi Tỵ hợp với tuổi nào trong hôn nhân và đường tình duyên?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Vợ cung Ly lấy chồng cung gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top