Mệnh Thuỷ hợp xe màu gì nhất để phát tài phát lộc?

Mệnh Thuỷ hợp xe màu gì giúp gia chủ phát tài phát lộc? Các chuyên gia phong thủy luôn tin rằng yếu tố màu sắc đóng một vai trò cực kì quan trọng trong việc cân bằng quy luật âm dương. Đó chính là lý do đặc biệt tại sao nhiều người thường cân nhắc rất kỹ càng khi lựa chọn màu sắc của những vật có giá trị lớn như ô tô. Cùng Ketqua24h khám phá cụ thể hơn nhé. 

Mệnh Thuỷ hợp xe màu gì nhất để phát tài phát lộc?
Mệnh Thuỷ hợp xe màu gì nhất để phát tài phát lộc?

1. Mệnh Thuỷ sinh năm nào? 

Giống như những cung mệnh khác trong ngũ hành, mệnh Thủy cũng được phân chia thành những nhóm nhỏ để dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp tốt nhất với từng năm sinh. Được phân tích cụ thể như sau: 

  • Giang Hà Thủy (hay còn được gọi là sông cái): sinh vào những năm 1936, 1937, 1996, 1997
  • Tuyền Trung Thủy (hay còn được gọi là nước suối): sinh vào những năm 1944, 1945, 2004, 2005
  • Trường Lưu Thủy (hay còn được gọi là sông dài): sinh vào những năm 1952, 1953, 2012, 2013
  • Thiên Hà Thủy (hay còn được gọi là nước trên trời): sinh vào những năm 1966, 1967, 2026, 2027
  • Đại Khuê Thủy (hay còn được gọi là nước trong khe): sinh vào những năm 1974, 1975, 2034, 2035
  • Đại Hải Thủy (hay còn được gọi là nước biển): sinh vào những năm 1982, 1983, 2042, 2043

Những người có năm sinh như trên tất cả đều thuộc mệnh Thủy. Họ không chỉ có nét tính cách tương đồng nhau mà còn có cung mệnh tương đồng. Nhìn chung, việc lựa chọn màu xe cho những người trong sinh năm này gần như là giống nhau. 

2. Mệnh Thuỷ hợp xe màu gì? 

Lý do nên chọn xe có màu sắc hợp mệnh 

Mua cmột hiếc xe có màu cùng hành với người chủ là vô cùng tốt. Nó sẽ ít khi gây phiền phức tuy nhiên cũng không được lợi bằng màu sinh nhập. Có nghĩa là cùng màu theo ngũ hành. Mua xe có màu sắc tương khắc với mạng người chủ sẽ làm cho sức khỏe người chủ dần trở nên suy yếu. Thậm chí trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái. Hoặc là bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng thật sự không muốn.

Chọn sẽ có màu không hợp mệnh sẽ khiến xe bị trục trặc thường xuyên. Dẫn đến việc hao tốn tiền bạc để sửa chữa. Hoặc sẽ bị cọ quẹt hay là bị phá phách một cách vô cớ. Đôi khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật cùng với đó chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ.

Mệnh Thuỷ hợp xe màu gì nhất để phát tài phát lộc?
Tại sao nên chọn màu xe hợp mệnh Thuỷ?

Mệnh Thuỷ hợp xe màu gì nhất hút tài lộc?

Dẫu vậy, người mua cũng cần quan tâm, tuy nhiên đừng quá lạm dụng vào những màu mà mệnh khắc hay không hợp, hay còn gọi là khắc xuất. Những màu này tuy không ảnh hưởng đến gia chủ nhưng nó sẽ khiến chiếc xe của không ổn định. Nhiều lúc hay hỏng hóc khó sửa chữa và khó giữ được chiếc xe lâu dài.

Xét theo phong thuỷ, người mệnh Thủy hãy chọn xe màu đen hoặc màu trắng. Màu đen được cho là màu bản mệnh của mệnh Thủy. Chính vì thế về cơ bản, người mệnh Thủy sẽ hợp nhất là với màu đen. Như vậy, một chiếc xe có màu đen sang chảnh quyền lực sẽ khiến vận thế của gia chủ mạng Thuỷ thêm tươi mới. Cùng với đó bản thân chiếc xe cũng sẽ ít hỏng hóc và sự cố hơn. Nhưng nếu bạn cảm thấy một chiếc xe màu đen không thực sự phù hơp được với tính cách bản thân thì người mệnh Thủy có thể mua xe màu trắng. Hoặc một số lựa chọn tốt khác như màu bạc – tượng trưng cho hành Kim. Bởi theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy.

>>> Xem thêm: Mệnh Mộc hợp xe màu gì gia tăng tài lộc, vận may? <<<

3. Mệnh Thuỷ không nên mua xe màu gì? 

Trong quy luật ngũ hành, có tính tương sinh thì nhất định cũng sẽ có tính tương khắc. Không ai mong muốn bản thân mình phải sở hữu chiếc xe mang tính tương khắc. Vì như thế sẽ đem điều xui rủi đến cho bản thân cũng như gia đình của mình. 

Người mệnh Thủy tuyệt đối không nên mua xe có màu vàng và nâu đất. Vì đây là những màu sắc thuộc mệnh Thổ và nó có tính tương khắc với mệnh Thủy. Theo phân tích thì đất sẽ ngăn chặn dòng chảy tự nhiên của nước.

Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng cần phải hạn chế chọn màu xe có màu xanh lá cây. Vì màu sắc này sẽ khiến chủ xe gặp phải trắc trở trong công việc. Bởi đây là màu đặc trưng của cung mệnh Mộc. Cây cối sẽ hút nước cùng với các chất dinh dưỡng của nước. Nó sẽ làm vũng, trạch và bị cạn kiệt nguồn nước. 

to top