Mệnh Mộc hợp xe màu gì theo phong thuỷ để thu hút tài lộc?

Mệnh Mộc hợp xe màu gì mang đến nhiều tài lộc và bình an? Như một luật bất thành văn, các bác chủ thường sẽ chọn những kiểu xe có màu sắc phù hợp với cung mệnh của mình. Đây được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng để tránh gặp phải điều xui xẻo cũng như sự cố trong quá trình sử dụng. Cùng Ketqua24h tìm hiểu rõ hơn về mệnh Mộc và màu xe phù hợp nhé. 

1. Mệnh Mộc sinh năm nào? 

Người mang mệnh Mộc được đánh giá thường là những người có đầu óc cực kì nhanh nhạy và lối tư duy mạch lạc. Tuy nhiên, những người cung này lại là người có cá tính không ổn đinh. Bởi lúc thì giông bão nhưng lúc thì lại vô cùng nhẹ nhàng. Người mệnh Mộc thật sự đáng tin cậy. Họ năng động và rất tự tin, hào phóng đồng thời trời bàn cho tài ăn nói đáng ngưỡng mộ. Nhược điểm của mệnh Mộc là tính ngoan cố, hay chống đối. Chính điều này thường dễ gây mâu thuật. Và nó khiến họ không được lòng cấp trên.

Mệnh Mộc hợp xe màu gì theo phong thuỷ để thu hút tài lộc?
Mệnh Mộc hợp xe màu gì theo phong thuỷ để thu hút tài lộc?

Người mang mệnh Mộc có những năm sinh như sau:

  • Đại Lâm Mộc (có nghĩa là cây lớn trong rừng): sinh vào các năm Mậu Thìn (1928, 1988), Kỷ Tỵ (1929, 1989)
  • Dương Liễu Mộc (có nghĩa là cây Dương Liễu): sinh vào các năm Mậu Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943,2003)
  • Tùng Bách Mộc (có nghĩa là cây Tùng Bách): sinh vào các năm Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão (1951,2011)
  • Bình Địa Mộc (có nghĩa là cây ở đồng bằng): sinh vào các năm Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959,2019)
  • Tang Đố Mộc (có nghĩa là cây Dâu Tằm):  sinh vào các năm Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973)
  • Thạch Lưu Mộc (có nghĩa là cây Thạch Lựu): sinh vào các năm Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981)

2. Mệnh Mộc hợp xe màu gì? 

Người mệnh Mộc như đã phân tích ở trên, họ thường rất phóng khoáng, nhanh nhẹn tuy nhiên có phần hơi bảo thủ. Chính vì thế, đôi khi họ sẽ khiến những người xung quanh cảm thấy không hài lòng về sự bảo thủ và chống đối này của mình. Nếu người mệnh Mộc chọn mua xe ô tô với những màu tương sinh, điều này sẽ giúp kiểm soát lại tính bảo thủ của mình. Màu hợp mệnh sẽ giúp mọi việc được suôn sẻ hơn.

Chính vì thế, những người mệnh Mộc thì nên tìm mua xe có màu đen, màu tím. Cũng có thể là màu xanh lá cây, xanh nước biển, đỏ, da cam hoặc màu hồng. Các màu sắc này theo phong thuỷ sẽ giúp người mệnh Mộc luôn được may mắn và bình an. Thậm chí chúng có thể giúp chủ nhân thu hút được rất nhiều tài lộc.

Mệnh Mộc hợp xe màu gì theo phong thuỷ để thu hút tài lộc?
Tìm hiểu về xe phong thuỷ mệnh Mộc

Tùy vào mỗi nhu cầu cũng như sở thích cá nhân, bạn sẽ chọn mua xe có những màu sắc tương sinh phù hợp nhất với bản mệnh. Tuyệt đối không nên chọn mua xe oto với những màu khắc. Nó không thật sự phù hợp với gia chủ. Nếu không muốn rước vào người những điều xui xẻo xảy ra nhé.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều hãng xe cho ra mắt với vô vàn nhiều màu sắc khác nhau. Những bác chủ mệnh Mộc có thể hoàn toàn dễ dàng tìm cho mình mua được một màu xe yêu thích lại hợp mệnh tương sinh nhất.

3. Mệnh Mộc không nên mua xe màu gì? 

Bên cạnh những màu tương sinh để mua xe thì anh em cũng cần phải chú ý đến màu khắc. Cũng như một số cung mệnh khác, người thuộc mệnh Mộc không nên chọn mua những màu sắc có tính tương khắc. Điều này để tránh những rủi ro không đáng có và không mong muốn.

Tốt nhất thì người có mệnh Mộc không nên chọn mua xe ô tô có các màu sắc. Cụ thể như: màu vàng, nâu, trắng, xám, bạc hoặc màu ánh kim. Những màu này theo phong thuỷ chắc chắn không mang lại may mắn cho bác chủ. Thậm chí nó khiến gia chủ dễ gặp phải những điều xui xẻo.

Hy vọng những thông tin trên bài về màu xe phong thuỷ hợp mệnh Mộc hữu ích với anh em. Nếu bạn quan tâm, đừng bỏ qua mệnh Kim hợp xe màu gì cũng được các chuyên gia nghiên cứu kĩ càng.

to top