Luận giải chồng 1983 vợ 1985 có hợp nhau trong hôn nhân không?

Hôn nhân là chuyện trọng đại trong cuộc đời của mỗi người nên việc xem tuổi hợp nhau trước hôn nhân luôn được cân nhắc. Vợ chồng hợp tuổi thường hài hòa và có được con đường hôn nhân gia đạo vô cùng tốt đẹp. Vậy chồng 1983 vợ 1985 có hợp nhau hay không? Để biết thêm thông tin chi tiết về 2 tuổi này mời bạn theo dõi bài luận giải sau đây của ketqua24h.org.

Thông tin tuổi chồng 1983 vợ 1985

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1983 1985
Mệnh Đại Hải Thủy Hải Trung Kim
Cung Cấn Ly
Niên mệnh năm sinh Thổ Hỏa

Luận giải chồng 1983 vợ 1985 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1983 vợ 1985

  • Mệnh nam sinh năm 1983: Âm Thủy
  • Mệnh nữ sinh năm 1985: Âm Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh:  Xét về mệnh thì hai tuổi này có mối quan hệ tương sinh với nhau vì Kim sinh Thủy. Người vợ sẽ là hậu phương vững chắc tạo điều kiện tốt nhất cho người chồng phát triển. Tương lai cả hai vợ chồng sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Luận giải chồng 1983 vợ 1985 có hợp nhau không?

Xét can chi vợ Ất Hợi chồng Quý Hợi

  • Can chi chồng: Quý
  • Can chi vợ: Ất

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Dựa theo thiên can thì Quý – Ất được biết đến với mối quan hệ bình hòa luôn hỗ trợ nhau cùng đi lên. Tuy nhiên bình hòa sẽ không thể đạt được mức độ hòa hợp tốt nhất mà chỉ là sự tương trợ cùng nhau phát triển.

Xét thập nhị địa chi chồng 1983 vợ 1985

  • Địa chi nam 1983: Hợi
  • Địa chi nữ 1985: Sửu

Tổng điểm – 2/2 – Tứ đức hợp: Đây là một mối quan hệ vô cùng tốt đẹp cùng nhau đi lên cùng nhau phát triển. Trong cuộc sống hôn nhân cả hai đều biết cân bằng và luôn yêu thương nhau hết mình. Trong tương lai chắc chắn 2 vợ chồng sẽ có được một cuộc sống hôn nhân vô cùng êm đẹp.

Xét cung phi bát tự chồng Quý Hợi vợ Ất Sửu

  • Cung phi chồng: Cấn
  • Cung phi vợ: Ly

Tổng điểm – 0/2 – Họa hại: Cung phi của nam nữ tuổi này phạm phải họa hại. Do đó trong cuộc sống hôn nhân thường gặp phải nhiều tai ương. Con đường phát triển trong tương lai sẽ gặp phải nhiều vấn đề vô cùng lớn. Nếu như không biết dung hợp hài hòa chúng thì bạn sẽ gặp phải vô vàn biến cố lớn.

Xét ngũ hành cung phi nữ 1985 nam 1983

  • Ngũ hành cung phi nam 1983: Thổ
  • Ngũ hành cung phi nữ 1985: Hỏa

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Hai ngũ hành này có mối quan hệ tương sinh với nhau. Tức là cả hai sẽ cùng nhau đi lên cùng nhau phát triển hòa hợp tuyệt đối trong hôn nhân. Đường con cái sau này cũng sẽ vô cùng thuận lợi và có được may mắn.

Kết luận: Điểm số 7/10: Điểm số này cho thấy cả hai vợ chồng đều rất hợp nhau. Sự tương hợp giữa hai người sẽ giúp cuộc sống được hài hòa và tốt đẹp hơn, là hai mảnh ghép hòa vào một. Mỗi người một cá tính nhưng luôn biết dung hòa cuộc sống vợ chồng tốt nhất. Vì thế mà gặp nhiều may mắn tốt đẹp nhất trong hôn nhân gia đình.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1983 vợ 1985

Sinh hôn hợp tuổi

Cặp đôi vợ 1985 chồng 1983 mặc dù rất hợp nhau nhưng trong hôn nhân đôi lúc vẫn có sự xung khắc. Sinh con hợp tuổi với bố mẹ sẽ giúp cho gia đạo được êm ấm và cuộc sống gia đình được thuận lợi hơn.

Phong thủy nhà ở

Để hóa giải xung khắc giữa hai vợ chồng nên kết hợp các yếu tố phong thủy nhà ở. Trong đó, hướng của phòng khách nên ưu tiên chọn theo hướng hợp tuổi chồng. Hướng nhà bếp thì nên chọn theo hướng hợp với tuổi của vợ. Và phòng ngủ thì nên ưu tiên chọn theo hướng phù hợp với cả hai người. Như vậy sẽ giúp cho vận khí trong gia đình được hòa hợp hơn. Điều này giúp cuộc sống vợ chồng an yên, vui vẻ và mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Xem thêm: Xem tuổi chồng 1988 vợ 1992 có hợp tuổi nhau hay không?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng 1983 vợ 1985 có hợp nhau không. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

to top