Xem tuổi chồng 1988 vợ 1992 có hợp tuổi nhau hay không?

Chồng 1988 vợ 1992 có hợp nhau hay không? Hai tuổi này nếu như kết hôn với nhau thì nân hóa giải xung khặc vợ chồng như thế nào? Đáp án sẽ có ngay trong bài phân tích phong thủy sau đây của ketqua24h.org.

Thông tin tuổi chồng Mậu Thìn vợ Nhâm Thân

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1988 1992
Mệnh Đại Lâm Mộc Kiếm Phong Kim
Cung Chấn Đoài
Niên mệnh năm sinh Mộc Kim

Luận giải chồng 1988 vợ 1992 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1988 vợ 1992

  • Mệnh nam 1988: Dương Mộc
  • Mệnh nữ 1992: Dương Kim

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: hai vợi chồng xét về mệnh có sự tương khắc với nhau tức là trong cuộc sống không được hòa thuận làm việc gì cũng kìm hãm không thể cùng nhau phát triển. Do đó nếu như kết hôn với nhau cần cân nhắc một cách thật kỹ lưỡng.

Luận giải chồng 1988 vợ 1992 có hợp nhau không?

Xét can chi vợ 1992 chồng 1988

  • Can chi nam 1988: Mậu
  • Can chi nữ 1992: Nhâm

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Xét về can chi thì hai vợ chồng đều có mối quan hệ hài hòa và luôn biết giúp đỡ lẫn nhau. Trong cuộc sống tương lai chắc chắn sẽ khá tốt đẹp. Tuy nhiên kinh tế gia đình chỉ ở mức trung bình không có nhiều điểm đột phá.

Xét thập nhị địa chi

  • Địa chi nam 1988: Thìn
  • Địa chi nữ 1992: Thân

Tổng điểm – 2/2 – Tam hợp: Địa chi của hai tuổi này thuộc trong nhóm Dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Thân – Tý – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu. Tam Hợp tức là vượng khí đem đến nhiều may mắn và tốt lành trong cuộc sống của hai vợ chồng. Trong tương lai cả hai nên suy xét vấn đề một cách kỹ lưỡng.

Xét cung phi bát tự vợ Nhâm Thân chồng Mậu Thìn

  • Cung phi nam: Chấn
  • Cung phi vợ: Đoài

Tổng điểm – 0/2 – Tuyệt mạng: Tuyệt mạng là một cung mệnh không tốt nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng trong tương lai. Nếu như cả hai không cẩn thận thì cuộc sống gia đạo sẽ gặp phải nhiều biến cố lớn. Tốt nhất nên tìm hiểu và đánh giá vấn đề cùng hóa giải xung khắc giữa hai vợ chồng.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1988 vợ 1992

  • Ngũ hành cung phi nam 1988: Mộc
  • Ngũ hành cung phi nữ 1992: Kim

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Ngũ hành cung phu của nam 1988 và nữ 1992 có sự xung khắc với nhau. Hai vợ chồng đều bị kìm hãm không thể cùng nhau phát triển không thể đem lại may mắn và hạnh phúc cho nhau. Do đó cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để hóa giải xung khắc giữa hai vợ chồng.

Kết luận: Điểm số 3/10: Đây là mức điểm dưới trung bình do đó cặp đôi này không quá hồ hợp với nhau. Do đso trong cuộc sống cần phải nhẫn nhịn và thấu hiểu với nhau. Như vậy cuộc sống mới hưng thịnh và đem đến nhiều may mắn bất ngờ. Khi xây nhà hay sinh con nên chọn năm sinh hợp tuổi bố mẹ và chọn hướng nhà hợp tuổi như vậy sẽ hóa giải được xung khắc giữa hai vợ chồng.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1988 vợ 1992

Sinh con hợp tuổi 

Vợ 1992 chồng 1988 không được hợp nhau nên cần phải hóa giải xung khắc với hai vợ chồng. Cách tốt nhất là nên sinh con hợp tuổi với bố mé, sinh vào cung sinh khí hoặc diên niêm sẽ đem đến nhiều  may mắn và tài lộc cho gia đình.

Phong thủy

Hoá giải sự xung khắc phong thủy hướng nhà rất phù hợp với 2 vợ chồng. Tốt nhất nên sinh con hợp tuổi với bố mẹ như vậy thì cuộc sống vợ chồng sẽ vô cùng tốt đẹp và gặp được nhiều may mắn. Hướng bàn thờ cũng chọn hướng hợp tuổi chồng còn giường ngủ và hướng bếp nên chọn theo hướng tuổi của vợ. Như vậy thì vận khí hoà hợp, vợ chồng yêu thương nhau, mang lại may mắn và có nhiều tài lộc.

Xem thêm: Xem bói chồng 93 vợ 94 có hợp nhau trong hôn nhân hay không?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng 1988 vợ 1992 có hợp nhau không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top