Coi bói chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn có hợp nhau không?

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn có đem lại hạnh phúc cho nhau hay không? Đang là một chủ đề được nhiều cặp đôi thuộc hai cung mệnh này quan tâm. Chính vì trong bài chia sẻ sau đây ketqua24h.org sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn có hạnh phúc không?

Theo các chuyên gia phong thủy thì chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn sẽ phạm phải Họa Hại. Nếu như cặp đôi này kết hôn với nhau thì sẽ vướng vào họa lao tù hoặc bệnh tật triền miên. Sự kết hợp giữa hai người này cũng không thể đem lại may mắn. Mặc dù duyên số được gặp nhau và yêu nhau nhưng nếu như yêu nhau thì chắc chắn hạn phúc gia đình sẽ không được trọn vẹn. Tài chính gia đình không được ổn định gặp phải nhiều khó khăn. Đặc biệt đường con cái cũng không được thuận lợi như mong muốn.

Vợ chồng mà phạm phải cung  Họa Hại thì được xem là rất xấu. Vì thế để hóa giải bạn nên lựa chọn sinh con vào các cung mệnh Phục Vị hoặc Diên Niên. Mục đích là để cải thiện cuộc sống gia đình được tốt nhất. Sức khỏe và tài lộc của vợ chồng đều được cải thiện một cách nhanh chóng. Ngoài ra nên chọn hướng phòng bếp, phòng ngủ, thờ thuộc thuộc cung Diên Niên để hóa giải những điêu xung đột trong tính cách của hai vợ chồng.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn có hạnh phúc không?

Chồng cung Khôn lấy vợ các cung khác như thế nào?

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn – Tốt về Sinh Khí

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn được xem là duyên trời tác hợp. Cặp đôi này nếu như lấy nhau sẽ có được nhiều may mắn trong chuyện làm ăn và kinh doanh. Tương lai kinh tế của hai vợ chồng không cần suy nghĩ. Cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn. Đặc biệt đường con cái vô cùng thuận lợi đã đem đến cuộc sống gia đình nhiều niềm hạnh phúc viên mãn.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Tốn – Xấu về Ngũ Quỷ

Theo các chuyên gia phong thủy thì nam cung Khôn nếu lấy vợ cung Tốn sẽ phạm phải Ngũ Quỷ. Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này sau này sẽ gặp phải nhiều vấn đề nghiêm trọng. Kinh tế gia đình gia đình không được ổn định khiến cuộc sống vợ chồng thường xuyên cãi vã, chanh chấp. Đường con cái gặp khá nhiều rủi do và biến cố lớn.

Chồng cun Khôn lấy vợ cung Càn

Cặp đôi này nếu như lấy nhau sẽ có được Phúc Đức. Ban đầu khi mới yêu nhau thì cuộc sống có nhiều điều chắc trở nhưng sau đó vượt qua nhiều khó khăn thì vợ chồng càng yêu thương và hiểu nhau hơn. Con đường kinh doanh sau này cũng có nhiều cơ hội lớn phát triển một cách mạnh mẽ. Đến hậu vận thì gia đạo êm ấm, vợ chồng an nhàn hưởng phước của con cháu.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly – Xấu về lục Sát

Nam cung Khôn lấy vợ cung Ly thì phạm phải Lục Sát. Cuộc sống hôn nhân sau này chắc chắn sẽ vướng phải nhiều khó khăn. Vợ chồng khi kết hôn với nhau chắc chắn trong cuộc sống sẽ gặp phải nhiều chuyện mâu thuẫn nguy hiểm. Đặc biệt lâu dài sẽ khiến cho hôn nhân bị rạn nứt không thể  cứu vãn. Tương lai của cặp đôi này chắc chắn sẽ không được tốt đẹp như mong muốn.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Đoài

Nam cung Khôn lấy vợ cung Đoài thì cuộc sống hôn nhân sau này sẽ gặp được nhiều may mắn. Cuộc sống hôn nhân thuận lợi. Chỉ cần hai vợ chồng chăm chỉ làm việc thì chắc chắn cơ hội phát triển sự nghiệp vô cùng lớn. Tương lai kinh tế gia đỉnh ổn đinh, gia đạo viên mãn.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung khảm

Nam cung Khôn mà muốn lấy vợ cung Khảm thì nên suy nghĩ thật kỹ trước khi kết hôn. Nếu không cả hai sau này sẽ gặp phải nhiều khó khăn và trắc trở trong cuộc sống. Theo tử vi, hai cung này kết hợp với nhau sẽ phạm vào cung Tuyệt Mệnh, cuộc sống sầu thảm, dễ gặp cảnh ly tán. Có thể có duyên nhưng không có phận, có kết hôn cũng chịu cảnh dang dở.

Xem thêm: Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc viên mãn không?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn tốt không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

to top