Xem bói chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn có được hạnh phúc không?

Vợ chồng có thể đến được với nhau là do duyên phận. Nhưng khi kết hôn ít nhiều hai bên gia đình đều muốn xem tuổi hợp nhau giữa hai vợ chồng. Vậy chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn có được hạnh phúc viên mãn hay không? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketqua24h.org.

Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn tốt về Thiên Y

Theo các chuyên gia phong thủy tâm linh thì chồng cung càn lấy vợ cung Cấn sẽ gặp được nhiều may mắn. Nam nữ cung mệnh này nếu kết duyên với nhau rất tốt về mặt Thiên Y. Hai vợ chồng khi đến với nhau thì gia đình ngày một hạnh phúc viên mãn. Tính tình hòa hợp nên chuyện tình cảm ngày một tốt đẹp và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đặc biệt về hậu vận thi đường làm ăn và gia đạo của hai vợ chồng ngày một ổn định. Tiền vào như nước cuộc sống dư dả cho con cái sau này vô cùng hạnh phúc. Vợ chồng đều là người chu toàn biết đối nội đối ngoại hoàn hảo. Con cái hiếu thuận ngoan ngoãn cuộc sống vui vẻ hạnh phúc.

Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn tốt về Thiên Y

Nam cung Càn lấy vợ những cung khác như thế nào?

Chồng cung Càn – Vợ cung Đoài: tốt về Sinh Khí

Xét về độ may mắn thì cặp đôi này so với cặp chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn cũng có nhiều điểm nổi bật. Hai vợ chồng đều là người biết trước biết sau nên cuộc sống vợ chồng hòa hợp may mắn. Chồng cung Càn mà lấy vợ cung Đoài thì con đường công danh sự nghiệp của người chồng vô cùng phát triển, vợ chồng gặp được phúc tướng làm ăn thuận lợi, đặc biệt người vợ có số vượng phu ích tử cuộc sống hậu vặn nhàn tản hưởng phước từ con cháu.

Chồng cung Càn – Vợ cung Khôn: xấu về Ngũ Quỷ

Với cặp đôi này được nhận định là sẽ gặp nhiều tai họa và chắc trở trong cuộc sống hôn nhân. Hai vợ chồng nếu như ở với nhau lâu dài thì chắc chắn sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Hôn nhân không tìm được tiếng nói chung nên cuộc sống gặp nhiều cản trở có thể dẫn đến chia rẽ. Hậu vận gia đạo gặp nhiều bất ổn, kinh tế gia đình gặp phải nhiều khó khăn.

Chồng cung Càn – Vợ cung Khôn: tốt về Phúc Đức

Hai cung này nếu như kết duyên với nhau sẽ gặp được phúc đức dồi dào. Sau này cả hai vợ chồng đều có được một cuộc sống ấm no hạnh phúc. Hai người này kết đôi với nhau thì sẽ có được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Tương lai kinh tế gia đình sẽ vô cùng phát triển mạnh mẽ. Vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn sau này đều là những người có tài có đức.

Chồng cung Càn – vợ cung Tốn: xấu về Họa Hại

Nam cung càn lấy vợ cung Tốn sẽ gặp phải nhiều tai họa bất ngờ. Tuy ban đầu lấy nhau cuộc sống của hai vợ chồng gặp nhiều điều hòa hợp nhưng sau đó hôn nhân bắt đầu xảy ra những vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến tương lai sau này. Chồng cung Càn lấy vợ cung Tốn, thường hay nghi ngờ nhau trong chuyện tình cảm. Cuộc sống gia đình sẽ gặp phải nhiều vấn đề lớn vô cùng nguy hiểm.

Chồng cung Càn – Vợ cung Khảm: xấu về Lục Sát

Theo tử vi, vợ chồng cung này sẽ phạm phải Lục sát, vợ chồng lấy nhau thường xuyên khắc khẩu. Duyên phận có nhưng không dài, có duyên đến với nhau nhưng không thể ở cạnh nhau trọn đời. Tương lai sau này cuộc sống sẽ gặp phải nhiều biến cố lớn.

Chồng cung Càn – Vợ cung Càn: tốt về Phục Vị

Hai người này tuy ban đầu gặp phải nhiều khó khăn thử thách nhưng sau đó đều xây dựng được cuộc sống gia đạo ổn định và phát triển vững mạnh. Tuy nhiên, số vận hai vợ chồng phải đến trung vận mới có nhiều sự phát triển mạnh nhất.

Chồng cung Càn – Vợ cung Ly: xấu về Tuyệt Mệnh

Cặp đôi chồng Càn vợ Ly nếu như đến với nhau sẽ xấu về Tuyệt mệnh. Duyên kiếp vợ chồng kém sắc, tình cảm không được bền vững như mong muốn. Có yêu thì nói rằng yêu, đừng để đến khi không còn cơ hội mới luyến tiếc khôn nguôi.

Xem thêm: Nam 1997 lấy vợ tuổi gì hợp nhất, giúp gia đạo êm ấm

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

to top