Chuyển nhượng BĐ 23/4; Laporta nhắm 3 HLV mang “DNA Barca”

Chuyển nhượng BĐ 23/4; Laporta nhắm 3 HLV mang “DNA Barca”…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Laporta nhắm 3 HLV mang “DNA Barca”

Barca đang nỗ lực để thuyết phục HLV Xavi ở lại câu lạc bộ sau mùa giải này. Tuy nhiên, nếu không thành công họ cần tìm gấp một thuyền trưởng mới. Và có vẻ như Barca đã vạch ra kế hoạch cho mùa giải 2025/26, trong đó có 3 HLV sắp hết hạn hợp đồng sẽ lọt vào tầm ngắm của họ.

SPORT tiết lộ ba cái tên đó là Pep Guardiola, Luis Enrique và Mikel Arteta. Cả ba hợp đồng của họ lần lượt với Manchester City, PSG và Arsenal – đều hết hạn vào mùa hè năm 2025.

Chuyển nhượng BĐ 23/4; Laporta nhắm 3 HLV mang "DNA Barca"
Chuyển nhượng BĐ 23/4; Laporta nhắm 3 HLV mang “DNA Barca”

Ý tưởng của Barca là giữ Xavi ít nhất trong một mùa giải nữa và sau đó đánh giá các lựa chọn của họ. Theo tìm hiểu bóng đá số, nó cũng phụ thuộc rất nhiều vào việc liệu một trong ba chiến lược gia này có muốn gia nhập Barca hay không khi đội bóng này không còn sở hữu sức mạnh tài chính như trước.

Rõ tương lai Simone Inzaghi sau chức vô địch Serie A

Ngay khi Inter lên ngôi vô địch, Giám đốc điều hành Beppe Marotta đã khẳng định trước truyền thông rằng Inzaghi chắc chắn sẽ ở lại. Đồng thời ông cũng tự tin vào khả năng giữ chân thành công đội trưởng Lautaro Martinez.

“Sẽ không có vấn đề gì, họ muốn tiếp tục với chúng tôi và chúng tôi sẽ đạt được thỏa thuận mới. Từ ngày mai chúng ta có thể nghĩ về tương lai. Tương lai của tôi? Tôi hạnh phúc ở đây,” Marotta chia sẻ trên Sky Italia.

Pochettino 100% muốn giữ lại cầu thủ BLĐ Chelsea muốn bán

Theo tiết lộ từ Paul Brown, dù ban lãnh đạo Chelsea sẵn sàng chia tay Conor Gallagher, HLV Mauricio Pochettino hoàn toàn không muốn mất đi tiền vệ này. Vì vậy, việc bán đi Gallagher có thể sẽ gây ra vấn đề với Pochettino.

Ký giả người Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ, việc Gallagher có tên trong danh sách chuyển nhượng luôn là một quyết định xuất phát từ giới thượng tầng. Cậu ấy không muốn rời đi và huấn luyện viên cũng không muốn cầu thủ này rời đi.”

“Việc Gallagher được trao tấm băng đội trưởng đã cho thấy huấn luyện viên tin tưởng cậu ấy đến mức nào. Và khi chúng tôi hỏi Pochettino về các kế hoạch dành cho thị trường chuyển nhượng, Poch rất chắc chắn rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra nếu không có sự chấp thuận của ông ấy.”

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá hôm nay của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..

"Các thông tin về thể thao được chúng tôi cập nhật cho các bạn tham khảo? KHông dành chúng cho hành vi phạm phám xin cảm ơn!"

to top