Chuyển nhượng BĐ 11/4: Rõ vụ Benzema trở lại Real Madrid

Chuyển nhượng BĐ 11/4: Rõ vụ Benzema trở lại Real Madrid và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Rõ vụ Benzema trở lại Real Madrid

Về tin đồn này, Fabrizio Romano cho biết: “Khi được hỏi về tương lai của mình tại Al Ittihad, Benzema nói rằng chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra, cậu ấy vẫn để ngỏ mọi lựa chọn. Nhưng theo những gì tôi được biết, có khả năng chắc chắn và cụ thể để Benzema rời khỏi Al Ittihad vào mùa Hè này.

Người ta kỳ vọng Benzema sẽ thử những trải nghiệm mới, vì đây là thời điểm phức tạp đối với cậu ấy ở Saudi Pro League. Chúng ta đã thấy những tin đồn về Benzema vào tháng Một, nhưng cậu ấy chưa tiến gần đến Chelsea hay Man United, trong khi Real Madrid cũng chưa bao giờ cân nhắc việc quay trở lại với Benzema.

Chuyển nhượng BĐ 11/4: Rõ vụ Benzema trở lại Real Madrid
Chuyển nhượng BĐ 11/4: Rõ vụ Benzema trở lại Real Madrid

Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng đối với Real Madrid và Benzema, mọi chuyện có vẻ như đã kết thúc, ngay cả khi câu lạc bộ sẽ luôn yêu quý và tôn trọng cầu thủ này vì sự nghiệp huyền thoại của cậu ấy tại Bernabeu”.

Bayern Munich quan tâm sao mai

Theo tìm hiểu bóng đá số, Bayern Munich vẫn quan tâm đến cầu thủ trẻ mới nổi của Schalke – Assen Ouedraogo, mặc dù hợp đồng của anh vẫn còn 5 năm nữa.

Sao MU đồng loạt chỉ ngày Ten Hag bị sa thải

Theo các báo cáo từ The Sun, các cầu thủ Manchester United tin rằng Erik ten Hag sẽ bị sa thải vào cuối mùa giải 2023/24, sau khi nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong thái độ của huấn luyện viên người Hà Lan thời gian gần đây, nhất là trong các buổi tập của đội.

Ten Hag đang phải chịu áp lực ngày càng lớn và với việc Man United gần như chắc chắn sẽ bỏ lỡ suất tham dự Champions League mùa sau, bất chấp việc giải đấu mở rộng và số câu lạc bộ có cơ hội dự giải là lớn nhất trong lịch sử.

Sir Jim Ratcliffe và INEOS đang lên kế hoạch cho những thay đổi sâu rộng vào mùa hè này và câu chuyện liên quan đến tương lai Ten Hag là không thể tránh khỏi, báo chí tại Anh cho rằng quyết định cuối cùng đã được đưa ra.

Thêm vào đó, chuyện Jim Ratcliffe luôn từ chối công khai bày tỏ sự ủng của mình với chiến lược gia 54 tuổi trong suốt thời gian kể từ khi ông tiếp quản đội bóng tháng 12/2023 đến nay cũng được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất.

Bên cạnh đó, The Sun cập nhật thêm những diễn biến liên quan đến người kế nhiệm tiềm năng – Graham Potter.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá hôm nay của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..

Xem thêm: Phân tích XSMT 3/11/2023 dự đoán con số may mắn thứ 6

Xem thêm: Phân tích XSVT 1/8/2023 chốt số lô giải tám Vũng Tàu

"Các thông tin về thể thao được chúng tôi cập nhật cho các bạn tham khảo? KHông dành chúng cho hành vi phạm phám xin cảm ơn!"

to top