Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn có đem lại hạnh phúc không?

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc hay không? Là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của các cặp đôi yêu nhau trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của ketqua24h.org.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn có tốt không? 

Dựa theo phân tích của các chuyên gia phong thủy thì chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn được xem là khái tốt. Hai cung này nếu như kết hôn với nhau sẽ đạt được Sinh Khí. Cung sinh khí sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân của hai người trở nên yên ả và hạnh phúc hơn. Trong cuộc sống hôn nhân và gia đình hai cung này rất ít khi xảy ra mâu thuẫn và cãi vã.

Ngoài ra, nam cung Khôn và nữ cung Cấn còn hỗ trợ với nhau phát triển sự nghiệp một cách vững mạnh. Cả hai cùng tương trợ giúp đỡ sự nghiệp của nhau phát triển nhanh chóng và đạt được nhiều thành tựu lớn. Vợ chồng cùng nhau phấn đấu cùng nhau phát triển tương lai sau này tươi sáng và hạnh phúc. Nói chung, khi nam nữ kết hôn người ta vẫn thường lựa chọn cung sinh khí để cuộc sống gia đình được ổn định và phát triển hòa hợp.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn có tốt không? 

Sự kết hợp giữa nam cung Khôn và các cung khác

Nam cung Khôn – Nữ cung Tốn: Xấu về Ngũ Quỷ 

Chồng cung Khôn nếu như lấy vợ cung Tồn thì sẽ phạm phải Ngũ Quỷ. Hai người kết duyên với nhau cuộc sống sẽ không được hòa hợp thường xuyên xảy ra cãi vã và tranh chấp. Thời trẻ hai vợ chồng đều cực khổ phấn đấu nhưng càng làm thì càng thất bại. Tính cách hai người cùng xung khắc, vì vậy trong cuộc sống cả hai đều gặp phải những trở ngại không thể sống cùng nhau được.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Càn: Tốt về Phúc Đức 

Cung Khôn và Càn gặp được nhau là do có duyên nợ từ kiếp trước. Hai người đến với nhau khá gian nan phải trải qua nhiều gian nan và biến cố lớn trong cuộc sống. Tình cảm được xuất phát từ sự chân thành đồng cam cộng khổ nên rất bền chặt và cả hai đều trân trọng nhau trong cuộc sống. Hai cung mệnh này đều được quý nhân phụ trợ nên sự nghiệp sẽ phát triển nhanh chóng.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Ly: Xấu về Lục Sát 

Theo nhữ nhận xét của nhiều chuyên gia thì nam cung Khôn không nên lấy vợ cung Ly vì nó sẽ phạm phải cung Lục Sát. Đây là cung mang đến nhiều tai ương cho cuộc sống gia đình. Thâm chí nó còn có thể dẫn đến tuyệt mệnh vợ chồng âm dương ngăn cách. Vì vậy anh em nếu như lấy vợ nên nghiên cứu thật kỹ nhé!

Chồng cung Khôn – Vợ cung Chấn: Xấu về Họa Hại 

Nam cung Khôn mà lấy vợ cung Chấn thì chắc chắn sẽ khiến cuộc sống gặp phải nhiều tai vạ. Đây là sự kết hợp không mấy tốt đẹp nên anh em cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi kết hôn với những bạn nữ cung Chấn.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Đoài: Tốt về Thiên Y

Cặp đôi Khôn – Đoài nếu như có được duyên phu thuê thì chắc chắn cuộc sống gia đạo sẽ vô cùng thuận lợi. Tài lộc luôn dồi dào, vợ chồng có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Nếu sinh con trai thì vận mệnh của hai vợ chồng ngày càng tốt đẹp hơn trước. Gia đình có số làm quan, tài lộc phát triển không ngừng.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Khảm: Xấu về Tuyệt Mệnh 

Nam cung Khôn và nữ cung Khảm nếu như muốn kết hôn với nhau thì phải cân nhắc thật kỹ. Vì hai tuổi này khi kết hôn với sẽ phạm phải tuyệt mệnh. Cung tuyệt mệnh sẽ mang đến những điều sầu bi trong cuộc sống hôn nhân. Gia đình có thể xảy ra ly tán và đường con cái cùng không được tốt như mong đợi.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Khôn: Tốt về Phục Vị 

Hai cung này đuọc đánh giá có sự hòa hợp rất tốt. Cả hai đến với nhau vì tình yêu nồng cháy và chân thành nhất. Tuổi trẻ cùng nhau phát triển sự nghiệp và đạt được nhiều thành tựu vững mạnh. Tuy nhiên, đến thời trung niên thì cần phải cẩn thận. Vợ chồng cần đề phòng những bất trắc, mất mát có thể xảy đến.

Xem thêm: Chồng 2000 vợ 2001 có hợp không? Có nên kết hôn hay không?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn có tốt không. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top