Nam 1994 nữ 1996 có hợp không trong cuộc sống hôn nhân?

Nam 1994 nữ 1996 có hợp không? Đang là một chủ đề được nhiều cặp sôi yêu nhau quan tâm trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ saud dây của ketqua24h.org.

Tổng quan về tuổi Giáp Tuất và Bính Tý

Giáp Tuất (nam mạng): là những người thông minh tài giải, luôn biết kiên nhẫn trong công việc cũng như cuộc sống. Họ là những người con hiếu thảo và giàu lòng bác ái. Những bạn nam này sống rất thực tế luôn sẵn đối diện với mọi khó khăn và xây dựng được thành tựu riêng cho mình. Mặc dù cuộc sống chịu nhiều sóng gió nhưng khi vượt qua ho sẽ tích lũy được những kinh nghiệm riêng cho mình. Ở hoàn cảnh nào, họ cũng bình tĩnh và đánh giá tình huống một cách hiệu quả nhất. Trong tương lai càng về hậu vận thì chàng trai này càng có được cơ duyên may mắn phát triển sự nghiệp.

Xem bói tính duyên cho nam 1994 nữ 1996 có hợp không?

Bính Tý (nữ mạng): là mẫu phụ nữ nhanh nhẹn luôn biết ứng phó với những tình huống của bản thân mình. Trong môi trường càng nhiều biến động thì họ càng vươn lên một cách mạnh mẽ. Dù trong hoàn cảnh nào những cô gái này vẫn không ngừng phấn đấu và phát triển sự nghiệp một cách vững mạnh. Về mặt tình duyên thì thời kỳ tiền vận Bính Tý nữ mạng có thể gặp phải một số khó khăn. Nhưng càng về sau này thì mọi việc ngày càng thuận lợi và gặp được nhiều may mắn cho riêng mình.

Xem bói tính duyên cho nam 1994 nữ 1996 có hợp không?

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp chúng ta có thể phân tích bát tự nam 1994 nữ 1996 có hợp nhau hay không. Thông qua đây chúng ta có thể đánh giá cơ bản nam Giáp Tuất và nữ Bính Tý có hợp nhau trong cuộc sống hôn nhân và gia đình hay không.

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1994 1996
Mệnh Sơn đầu Hỏa Giản hạ Thủy
Cung Càn Khôn
Niên mệnh năm sinh Kim Thổ

Xét về mệnh

  • Mệnh nam 1994: Dương Hỏa
  • Mệnh nữ 1996: Dương Thủy

▶ Nam Nữ hai tuổi này có ngữ hành tương khắc với nhau, nam Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi), nữ Bính Tý mệnh Giang Hạ Thủy (nước sông thường) mà Thủy khắc Hỏa nên ngũ hành của nữ sinh năm 1996 sẽ khắc với nam sinh năm 1994

Xét can chi

  • Can chi nam 1994: Giáp
  • Can chi nữ 1996: Bính

▶ Nam nữ tuổi này có can chi không xung , không hợp mà ở trạng thái bình hòa.

Xét thập nhị địa chi

  • Địa chi chồng 1994: Tuất
  • Địa chi vợ 1996: Tý

▶ Nam 1994 và nữ 1996 có chi năm Tuất và Tý tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau đồng thời chúng cũng không có sự tương hợp với nhau. Hai người này có tính cách hoàn toàn khác biệt nhưng nó không gây cản trở cho cuộc sống. Trong cuộc sống gia đình có thể nói cặp đôi này giống rất hòa hợp và luôn yêu thương che trở cho nhau. Ngoài ra cả hai cũng cần phải yêu thương là vun đắp cho tương lai của chính mình.

Xét cung phi bát tự

  • Cung phi chồng: Càn
  • Cung phi vợ: Khôn

▶ Nam 1994 cung Càn Kim nữ 1996 cung Khôn Thổ Gặp được Diên niên là rất tốt. Diên niên Thuộc sao Vũ Khúc là một sao tốt đem đến nhiều điều tốt đẹp cho gia đình.

Xét niên mệnh

  • Niên mệnh chồng 1994: Kim
  • Niên mệnh vợ 1996: Thổ

▶ Nam nữ tuổi này có niên mệnh sung mãn, phu thê tâm đầu ý hợp,cuộc sống được hưởng giàu sang phú quý đến già. Một đời hưởng phúc, con cháu đầy nhà hậu vận được hưởng phúc từ con cháu.

Xem thêm: Nam 1998 nữ 1999 có hợp không? Cách hóa giải xung khắc

KẾT LUẬN CHUNG

Dựa theo những phân tích ở trên thì chúng ta có thể thấy cặp đôi này hợp nhau ở mức khá, nếu kiên trì biết yêu thương cùng nhường nhịn nhau chắc chắn sẽ gặp được đại phúc.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Nam 1994 nữ 1996 có hợp không? Hy vọng những thông tin phong thủy mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

to top