Soi kèo Eldense vs Zaragoza (2h30 ngày 16/1)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Eldense vs Zaragoza vào lúc 2h30 ngày 16/1, thuộc giải hạng 2 Tây Ban Nha.

Soi kèo Châu Á Eldense vs Zaragoza

Eldense không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Fernando Estevez không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Zaragoza không thắng 7/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Julio Velazquez thắng kèo 5/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Soi ty le bong da kèo ứng dụng Eldense vs Real Zaragoza

Soi kèo Ứng dụng Eldense vs Zaragoza (2h30 ngày 16/1)

Ứng dụng giới cầm cân này mực đưa ra cho trận này chỉ là 2 hòa, lại còn có điểm bỏ cho lựa chọn tài. Cột mốc thấp như vậy báo hiệu 1 cuộc chiến khô hạn bàn thắng. Khả năng tấn công của 2 đội tương đối hạn chế. 4/5 trận gần đây của Eldense và 5/6 trận vừa qua của Zaragoza đều xuất hiện tối đa chỉ 2 bàn.

lựa chọn: Xỉu 2 FT

Phân tích phong độ

Eldense không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Fernando Estevez không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Zaragoza không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Julio Velazquez không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Trog một lần chạm trán nhau, Zaragoza đã đánh bại Eldense.

Đội hình dự kiến Eldense vs Zaragoza

(đang cập nhật)

Dự đoán kết quả bong da so: Eldense 0-1 Real Zaragoza

"Các thông tin về thể thao được chúng tôi cập nhật cho các bạn tham khảo? KHông dành chúng cho hành vi phạm phám xin cảm ơn!"

to top